93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Lap City cam kết bán hàng chất lượng đảm bảo

Bàn phím cơ Keychron K2 – Body Nhựa Led Đơn – NEW

Màu sắc:

Gọi đặt mua: 0936 362 642

Bàn phím cơ Keychron K2 – Body Nhựa Led Đơn – NEW

1.690.000 ₫

Mã sản phẩm: PK030485

  Mua máy tính tặng túi chống sốc, chuột, miễn phí cài phần mềm…

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

   

  • Dùng thử 10 ngày miễn phí đổi máy. (Laptop like new)
  • Lỗi 1 Đổi 1 trong 30 ngày đầu.
  • Giao hàng tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng (nội thành)
  • Hỗ trợ phần mềm trọn đời

  Thông số kỹ thuật

  Mô tả sản phẩm

  Bàn phím cơ không dây Keychron K2 đã bao gồm keycaps cho cả hệ điều hành Windows và Mac.

  KẾT HỢP TỐT NHẤT CỦA BÀN PHÍM HOÀN TOÀN VÀ TENKEYLESS

  Keychron K2 là một bàn phím không dây hoặc có dây cung cấp cho bạn tất cả các phím và chức năng bạn cần với kích thước nhỏ gọn, với pin lớn nhất được thấy trong một bàn phím cơ.

  CHẾ ĐỘ KHÔNG DÂY VÀ DÂY

  Keychron K2 có thể được sử dụng với Bluetooth hoặc với cáp. Kết nối với điện thoại, máy tính xách tay hoặc iPad của bạn. Kết nối bàn phím không dây với tối đa 3 thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi giữa các màn hình qua fn + 1/2/3 (không phải là F1). Bạn cũng có thể sử dụng cáp loại C của chúng tôi để kết nối bàn phím với thiết bị của mình.

  KINH NGHIỆM GÕ PHÍM

  Keychron K2 được thiết kế để phù hợp với trải nghiệm gõ chuyên dụng của bạn. Bất kể bạn thích gì, tuyến tính, nhấp chuột hoặc một chút ở giữa, chúng tôi đã giúp bạn có ba tùy chọn chuyển đổi Gateron (Blue, Red, Brown). Với tuổi thọ 50 triệu lần nhấn phím, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn trải nghiệm cùng một phản hồi cho mỗi lần nhấn phím

  Thích hợp cho tất cả các thiết bị

  Tương thích với tất cả các hệ điều hành từ Mac đến Android đến Windows. Keychron K2 là một trong số ít bàn phím cơ có các phím phương tiện bố trí Mac. Nó cho phép bạn sử dụng tất cả các khóa phương tiện giống như macOS thông thường. Mỗi bàn phím Keychron K2 đi kèm với 3 keycaps cụ thể cho Mac và Windows, tương ứng.

  TƯƠNG THÍCH MACOS CỰC TỐT

  Thiết kế phím Keychron K2 84 phím bằng cách giữ lại tất cả các phím chức năng thiết yếu như Lên / Xuống, Trang chủ, Kết thúc và Chụp màn hình (cmd + shift + 4) rất quan trọng đối với năng suất của bạn. Với cuộn qua phím N (chỉ có ở chế độ có dây), bạn có thể đăng ký bao nhiêu phím mà bạn có thể nhấn cùng một lúc mà không bỏ sót ký tự nào.

  THIẾT KẾ KIM LOẠI

  Chúng tôi có một mong muốn mạnh mẽ để thiết kế một bàn phím cơ không dây mà mọi người đều thích sử dụng trong công việc hàng ngày. Khung nhôm hoặc nhựa được xử lý hợp lý với các phím bấm hồ sơ cong tạo cảm giác chạm ngón tay không thể đánh bại và góc gõ 6 độ là trải nghiệm gõ tay thoải mái nhất.

  PIN LỚN NHẤT

  Với pin 4000 mAh Keychron K2 có dung lượng pin lớn hơn 25% so với bàn phím Apple Magic, gấp 2,7 lần so với Bàn phím thủ công Logitech, gấp 4 lần so với Hexgears X1 và gấp hai lần so với Bàn phím K1. Điều này đảm bảo rằng Keychron K2 tồn tại miễn là có thể với một lần sạc.

  18 CHẾ ĐỘ ĐÈN RGB

  Được thiết kế với hơn 15 loại ánh sáng RGB và đi kèm với các kiểu khác nhau (nhấp nháy, thở hoặc tĩnh, v.v.) sẽ phù hợp với tâm trạng của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấn phím bóng đèn hoặc fn + mũi tên phải để đạt được nó.

  Số phím

  84

  Màu

  Đen Xám

  Tương thích với

  Mac / Windows / Android

  Kết nối

  USB Type-C

  Bluetooth

  Đèn LED hiển thị

  Đơn

  Loại Switch

  Gateron ( Red / Blue / Brown )

  Kết nối Bluetooth

  3 thiết bị cùng lúc

  Phụ kiện đi kèm

  Phím dành riêng cho Mac / Windows

  Xem thêm đặc điểm nổi bật

  Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bàn phím cơ Keychron K2 – Body Nhựa Led Đơn – NEW