93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Dell Vostro

Dell Vostro là dòng máy có giá thành phải chăng nhất của Dell Phù hợp với tất cả mọi người nhất là với học sinh, sinh viên vì bền và cấu hình cao

Danh mục Dell Vostro

Dell Vostro là gì?

Vostro vẫn chưa bao giờ hết hot trong các sản phẩm tới từ nhà Dell. Dell Vostro hướng tới đối tượng doanh nhân hoặc những ai có công việc văn phòng nhưng cần thiết kế máy cao cấp, với màn hình 12-15inches đi kèm với độ bền cao và khả năng bảo mật tốt. Vostro được bao phủ lên toàn bộ thân máy một lớp hợp kim sang trọng và cứng cáp, bền bỉ, vì điều này nên máy có trọng lượng nhỉnh hơn các laptop bằng nhựa. Vostro sẽ có 2 dòng là 3000 bằng vỏ nhựa và 5000 bằng nhôm cao cấp.

Đối tượng sử dụng của Dell Vostro:

  • Học sinh, sinh viên.
  • Doanh nhân, doanh nghiệp.
  • Những người dùng cơ bản: lướt web, chơi game,…


Tổng quan về dell Vostro:

Được coi là anh em với dòng Inspiron vì tương tự về mặt thiết kế, cấu trúc và hình dáng cơ bản. Các mẫu Vostro được gia công hoàn toàn bằng kim loại sáng bóng không chỉ đẹp mắt sang trọng mà còn rất chắc chắn, bền bỉ. Toàn thân máy được phủ magie cho cảm giác sử dụng rất mượt mà.

Bàn phím có độ nảy tốt cho khả năng gõ nhanh và phản hồi rất chính xác, sử dụng lâu dài không bị mỏi tay. Đặc biệt với khả năng mở khóa vân tay cho khả năng mở máy nhanh, chính xác đi kèm với độ bảo mật cực kì cao.

Màn hình tiêu chuẩn của dòng máy này thường được thiết kế với kích thước 14″ – 15″, sử dụng công nghệ chống lóa anti – glare tiêu chuẩn nên chúng ta có thể sử dụng tốt ngay cả khi ở ngoài trời hoặc ở những nơi có ánh sáng mạnh, sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không sợ bị mỏi mắt.

Ưu điểm của Dell Vostro:

  • Cấu hình đa dạng, giúp người dùng có thể lựa chọn với nhu cầu cá nhân của riêng họ, ví dụ như những người không có nhu cầu sử dụng nhiều có thể sử dụng chip i3, còn nhỉnh hơn thì sẽ là chip i5.
  • Dễ dàng nâng cấp với 2 khe cắm RAM.
  • Thiết kế đơn giản, bền bỉ sang trọng.
  • Giá thành tốt trong tầm giá so với các đối thủ khác.

Các dòng Dell Vostro