93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Laptop từ 15 đến 20 triệu

Danh sách laptop dưới 20 triệu, cụ thể hơn là danh sách laptop từ 15 đến 20 triệu có giá và cấu hình tốt nhất liên tục được cập nhập tại Lapcity . Bao gồm các dòng laptop giá rẻ, laptop cho sinh viên, laptop văn phòng, laptop chơi gamelaptop cho doanh nhân.

Chọn mua laptop từ 15 đến 20 triệu tuy dễ mà lại khó. Bạn có nhiều lựa chọn hơn ở các mức giá thấp, nhưng lại lăn tăn vì mức kinh phí cho máy tính xách tay 15 đến 20 triệu không mua được các laptop cao cấp mới nhất đắt giá. Bạn có thể tham khảo các tư vấn dưới đây của Lapcity

 Chọn mua laptop dưới 20 triệu

Ở mức giá laptop từ 15 đến 20 triệu có rất nhiều lựa chọn. Khác với laptop giá rẻ hơn như laptop dưới 15 triệu. Tầm giá này đã tiệm cận với mức các laptop cao cấp nhất hoặc đã có thể mua được các dòng laptop cao cấp đời cũ một chút. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng bạn nên lựa chọn các dòng phù hợp như tư vấn dưới đây

1. Chọn mua laptop dưới 20 triệu cho sinh viên

Laptop từ 15 đến 20 triệu mà mua cho học sinh sinh viên là việc hết sức dễ dàng. Có rất nhiều các mẫu khác nhau cho bạn chọn tùy vào mục đích cũng như ngành học của các bạn là gì. Nếu chỉ là để học các chương trình cơ bản, cũng  như ngành học của bạn – công việc sau này bạn làm không yêu cầu cao về mặt cấu hình hay tính đồ họa thì bạn nên ưu tiên  một số đặc điểm sau để lựa chọn,

  • Nếu bạn thường xuyên cần mang máy lên lớp, đi lại nhiều, hay ngồi café thì nên chọn laptop mỏng nhẹ , tính di động cao, tính bền cao và pin khỏe. Trong khi đó việc học cũng thường xuyên cần đến máy tính xách tay như làm project, power point… Đề cử cho nhu cầu này là các máy Surface Pro, Surface Laptop Go , Dell XPS. Có thể mức giá laptop dưới 20 triệu không thể mua được các máy mới nhất như Dell XPS 2021 nhưng bạn hoàn toàn có thể mua các đời cũ hơn. Nếu mua máy like new bạn nên tìm tới các đơn vị bán laptop uy tín như Lapcity để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
  • Nếu việc học của bạn hầu như không dùng nhiều gì tới máy tính xách tay. Có thể chỉ là các tính năng học online, lướt web tìm thông tin… thì bạn nên chọn Surface Go 2. Với đặc điểm của một chiếc máy tính bảng và khi cần thiết vẫn có thể đóng vai trò là một chiếc laptop tuy màn hình hơi bé 1 chút xíu và cấu hình không được quá mạnh mẽ.
  • Nếu bạn học ngành kỹ thuật hoặc cần laptop học lập trình hay laptop học đồ họa thì bạn hãy bỏ qua yêu cầu laptop mỏng nhẹ mà hãy tìm tới các dòng máy có cấu hình mạnh mẽ giá rẻ như Dell Precision hoặc Dell Vostro có cấu hình mạnh . Bên cạnh đó Lenovo Thinkpad cũng là một lựa chọn không tồi
  • Bạn cần giá rẻ nhất : Hãy tìm tới Dell Inspiron hoặc Asus Vivobook

Surface laptop go 2020 thiết kế để làm những việc nhanh - nhẹ

2. Nếu bạn làm công việc văn phòng thông thường

Nếu bạn đang làm công việc văn phòng thì laptop dưới 20 triệu là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thường làm văn phòng có 2 hướng luồng công việc khác nhau, từ đó bạn nên lựa chọn như sau :

  • Công việc thường xuyên phải đi lại : Một số công việc gọi là văn phòng nhưng không hoàn toàn. Đó là thường xuyên phải đi lại, di chuyển, gặp gỡ đối tác … Vậy ưu tiên của bạn chắc chắn là các dòng máy tính xách tay có pin khỏe, nên có cảm ứng và nhẹ để dễ dàng trình bày, thảo luận với đối tác các công việc. Tùy vào mức độ các ứng dụng cần có trong máy bạn có thể lựa chọn các dòng như : Surface Pro, Surface Go 2, Surface Laptop Go hoặc Dell XPS

 

  • Công việc cố định – đa nhiệm: Nếu công việc của bạn là ngồi tại văn phòng cả ngày và có thể là rất nhiều luồng công việc, phần mềm văn phòng ứng dụng . Ví dụ như bạn là kế toán, cần chạy nhiều phần mềm kế toán, số liệu… Bên cạnh đó còn đề cao tính giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Vậy khi chọn máy tính xách tay văn phòng bạn nên bỏ qua tính thẩm mỹ vì chẳng mấy khi ngồi ngoài quán. Không cần nặng nề vấn đề pin vì cũng ít khi làm việc bên ngoài quá lâu. Bạn nên ưu tiên tính đa nhiệm của sản phẩm và khả năng giải trí tốt về màn hình, âm thanh. Đồng thời vì làm việc đa nhiệm hoặc nhiều số liệu bạn nên chọn các dòng có màn hình lớn, bảo mật tốt. Lựa chọn hàng đầu cho bạn lần lượt sẽ là Dell Vostro, Dell Latitude, Lenovo ThinkPad và cuối cùng là Asus Vivobook.

laptop từ 15 đến 20 triệu văn phòng

3. Laptop dưới 20 triệu dành cho doanh nhân.

Ở mức giá laptop dưới 20 triệu dành cho doanh nhân ta cũng có 2 lựa chọn tùy thuộc nhu cầu như sau:

  • Ưu tiên tính di động : máy tính xách tay dành cho doanh nhân có tính di động tốt nhất chính là Surface ProSurface Laptop Go. Tuy nhiên thì Surface Pro sẽ nổi bật hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Dell XPS. Các dòng máy này đều có pin cực khỏe, ngoại hình sang trọng đẳng cấp. Các máy Surface còn có cảm ứng, rất tốt thì bàn bạc công việc.

laptop từ 15 đến 20 triệu cho doanh nhân

  • Ưu tiên tính bảo mật : Máy tính xách tay doanh nhân bảo mật tốt nhất sẽ là Lenovo ThinkPad hoặc Dell Vostro. Tuy nhiên 2 lựa chọn này sẽ giảm tính thẩm mỹ và di động của bạn.

 

4. Laptop làm đồ họa – chơi game

Nếu bạn làm công việc kỹ thuật nhưng chưa có nhiều kinh phí, hoặc muốn mua laptop chơi game dưới 20 triệu thì có các lựa chọn sau:

  • Nếu bạn làm công việc kỹ thuật như kiến trúc sư, lập trình viên hay đồ họa viên thì chắc chắn Dell PrecisionLenovo là 2 lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra Dell Vostro với cấu hình cao cũng là một phương án tốt.
  • Nếu để chơi game nhiều nhất với laptop dưới 20 triệu thì lựa chọn hàng đầu là Dell G Series

Trên đây là 1 số tư vấn cho các mục đích, vị trí công việc khi lựa chọn laptop dưới 20 triệu, cụ thể là laptop từ 15 đến 20 triệu. Nếu các tư vấn trên chưa thể giúp bạn lựa chọn hoặc bạn không thuộc các nhóm trên bạn có thể liên hệ với Fanpage Lapcity để được tư vấn kỹ lưỡng. Ngoài ra nếu yêu cầu của bạn cao hơn, bạn cũng có thể tham khảo Laptop trên 20 triệu của Lapcity