93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro 6

Surface Pro 6 tuy ra đời trước vào ngày 16 tháng 10 năm 2018 nhưng có nhiều điểm vượt trội mà tới Surface Pro 7, Surface Pro X ra đời sau cũng không bằng, đặc biệt là thời lượng pin.

Danh mục Surface Pro 6

Surface Pro 6 – Chiếc máy phù hợp nhất với nghề giáo viên

Surface Pro 6 có các đặc điểm và thông số có thể phù hợp với mọi nghề không cần yêu cầu một chiếc máy quá mạnh mẽ như đồ họa, edittor, lập trình phần mềm. Nhưng nó có nhiều đặc điểm rất riêng nên có thể nói phù hợp nhất với những nghề như giáo viên.

1. Surface Pro 6 có thiết kế mỏng – nhẹ – linh hoạt

Đối với các dòng Surface Pro thì mỏng và nhẹ không còn lạ. Đây chính là thương hiệu của dòng máy này rồi. Từ phiên bản Surface Pro 3 thì thiết kế đã đạt tới tối ưu và khó thay đổi và Surface Pro 6 cũng không ngoại lệ. Chỉ có Surface Pro X mới có độ mỏng hơn nhờ việc kích thước lớn hơn với màn hình 13 inch nên thân máy được mở rộng có thể bố trí lại việc sắp đặt linh kiện cho mỏng hớn.
Và vì đã đạt tới tối ưu nên con số trọng lượng chỉ hơn 700g khi chưa có bàn phím và thêm hơn 200g khi có bàn phím đi kèm. Cùng với màn hình 12.3 inch cảm ứng đa điểm có thể nói Surface Pro 6 đơn giản là 1 cuốn sách hơi nặng một chút nhưng lại có thể chứa và thay thế cho toàn bộ tài liệu bạn cần trong công việc cơ bản và tất nhiên nhất là đối với giáo viên.

2. Thời lượng pin cực kỳ tốt của Surface Pro 6

Đây chính là một trong những lý do chính nói Surface Pro 6 đặc biệt phù hợp với nghề giáo viên, giảng dạy. Đối với một giáo viên năng động và hiện đại làm việc cả ngày trên trường, buổi trưa lại nghỉ ngơi bằng cách lướt web đọc tin tức, xem phim giải trí việc sạc pin là khá bất tiện và phụ thuộc. Tuy nhiên với Surface Pro 6 có thời lượng pin công bố tới 13.5 giờ và khoảng 8-10h trong sử dụng thực tế tùy bạn dùng nó nhiều tác vụ tới đâu là cực kỳ thoải mái cho một ngày trên trường.

Trong khi đó Surface Pro 7 mặc dù ra sau, mạnh hơn về mặt cấu hình và hiệu năng lại chỉ đạt 10.5h pin theo công bố và 7h trong thực tế nếu dùng nhiều tác vụ.

Đối với doanh nhân , nhân viên tiếp thị, sale, bán bảo hiểm thì pin ấn tượng cũng không phải điểm nổi bật nhưng vẫn được đánh giá cao ở phiên bản này.

3. Tính bền và độ ổn định cao

Bạn sẽ dễ dàng thấy được những chiếc Surface Pro 2, Surface Pro 3 tới tận giờ vẫn dùng rất tốt và ổn định. Vậy thì cũng đánh giá được độ bền của Surface Pro 6 hay nhiều người gọi là Surface Pro 2019 còn cao hơn như thế nào.
Lý do độ bền của Surface Pro nói chung cực kỳ tốt là vì sự tập trung. Microsoft vốn là gã khổng lồ về công nghệ, do vậy một khi họ tập trung sản xuất phần cứng thì luôn phải là những gì tốt nhất. Mặt khác họ không sản xuất quá nhiều và đại trà các loại máy mà tập trung chỉ với thương hiệu Surface với đặc điểm là luôn cảm ứng màn hình. Sự tập trung này giúp cho từng phần link kiện và sự kết hợp luôn ở trạng thái tốt  nhất

Còn độ ổn định của dòng Surface nói chung và Surface Pro 6 nói riêng luôn được đánh giá thuộc dạng và thực ra theo người dùng đã là đứng đầu thế giới trong tất cả các dòng máy chạy hệ điều hành windows. Lý do đơn giản là vì phần mềm và phần cứng đều do họ sản xuất. Hệ điều hành làm nên tên tuổi của họ trong tay thì chẳng có lý do gì mà nó không khớp và tương thích nhất với phần cứng do họ sản xuất.

Từ đó việc những giáo viên – đa phần là không có nhiều thời gian tìm hiểu mò mẫm công nghệ . Cũng như tần suất sử dụng liên tục sẽ rất dễ gặp rắc rối nếu dùng các sản phẩm laptop khác. Như có một bài giảng bằng máy tính ngày mai và tối nay nó bị lỗi win. Nhưng với Surface Pro 6 thì quên nỗi lo đó đi.

4. Đánh giá cấu hình và thông số của Surface Pro 6

Surface Pro 6 có nhiều tùy chọn cấu hình nhưng có một số điểm được đánh giá chung :

-Trang bị CPU Intel Core i5 4 nhân thế hệ thứ 8 .  Tốc độ xử lý nhanh hơn 67% so với trước đây. Tiết kiệm điện hơn, ít phát sinh nhiệt hơn

– Camera trước: Độ phân giải 5.0 với cảm biến hồng ngoại có thể nhận diện khuôn mặt , mớ máy bằng window hello. Camera sau độ phân giải 8.0 tự động lấy nét.

Surface Pro 6 có hệ thống tản nhiệt bên trong , 1 quạt và 1 ống đồng đảm bảo nhiệt độ CPU luôn dưới 80 độ C

– Cổng kết nối : 1 x full-size USB 3.0; 3.5 mm headphone jack; Mini DisplayPort; 1 x Surface Connect port; Surface Type Cover port6; MicroSDXC card reader

– Card màn hình : Intel® UHD Graphics 620

Về cơ bản cấu hình trên, Surface Pro 6 giải quyết cực tốt với mọi tác vụ, phần mềm văn phòng và cả 1 số phần mềm chuyên môn như đồ họa nhẹ. Và nếu chỉ dùng phần mềm văn phòng là chủ yếu thì Surface Pro 6 là lựa chọn tuyệt vời nhất so sánh về cả thẩm mỹ, giá cả , độ bền và thời lượng pin . Hơn cả những chiếc Surface Pro X hay Surface Pro 7 đời sau. Đây chính là tổng hợp các yếu tố để nói nó phù hợp nhất với nghề giáo viên. Và tất nhiên nó luôn phù hợp với cả những nghề nghiệp hay phải đi lại không cần máy quá mạnh mẽ nữa.

Hiện tại lapcity luôn có Surface Pro 6 các phiên bản :

Surface Pro 6 Core i5 Ram 16GB SSD 256GB (NEW)

Surface Pro 6 Core i5 Ram 8GB SSD 128GB with Type Cover – Like New

Surface Pro 6 Core i5 Ram 8GB SSD 256GB (NEW)

Surface Pro 6 Core i5 Ram 8GB SSD 256GB with Type Cover – Like New

Surface Pro 6 Core i7 Ram 16GB SSD 512GB (NEW)

Mời các bạn theo dõi các thông tin mới nhất về Surface Pro 6 và các dòng máy khác tại fanpage lapcity . Và nhớ ghé Lapcity khi cần tư vấn hay trải nghiệm bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu Surface.