93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface Pro

Surface Pro là dòng máy tính laptop cao cấp của Microsoft. Với các tính năng  như tách rời bàn phím, màn hình cảm ứng, nhỏ gọn tiện lợi. Các dòng  tiêu biểu như: Surface Pro 7, Surface Pro X...

Danh mục Surface Pro

Surface Pro – Kẻ dẫn đầu của thiết kế 2 in 1

 

Surface Pro là dòng sản phẩm bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất tại Mỹ nếu so sánh trong các dòng Surface.  Thống kê cho thấy từ 60%-70% sản phẩm suraface  bán ra tại Mỹ là Surface Pro .

Ngoài  hàng loạt những ưu điểm chung của dòng máy Surface thì Surface Pro còn có những đặc tính riêng rất khó tìm thấy ở những dòng máy tính khác.

1. Sự cân xứng tuyệt vời

Tuy không phải là chiếc máy tính 2 in 1 duy nhất ngay trong tên tuổi của surface, nhưng sự hoàn thiện rất riêng của Surface Pro thể hiện cực kỳ rõ ràng. Sự khác biệt hoàn toàn khi tháo ra là 1 máy tính bảng, lắp bàn phím vào là 1 chiếc laptop cân xứng một cách rõ ràng.
Không như đối với Surface go bị hơi bé quá trong vai trò khi lắp bàn phím vào hay Surface Studio lại quá lớn . Surface Pro là dòng máy tập hợp những tinh túy của nhiều dòng máy khác nhau.

Kích cỡ màn hình 12.3″ tới 13″ là cực kỳ phù hợp với một chiếc laptop có chức năng chủ yếu là văn phòng , kinh doanh để đem đi lại.

Phần bản lề gắn liền thân máy trở lên cực kỳ tiện dụng, chỉ với 1 động tác kéo nhẹ, chúng ta đã có một màn hình xem phim tự đứng hay là laptop tương ứng.

2. Mỏng – nhẹ & bền bỉ

Nặng chỉ dưới 800g khi không có bàn phím, độ dày với những phiên bản hiện tại chỉ rơi vào 7.3 – 8.5 mm .

Phần vỏ máy sử dụng chất liệu hợp kim nhôm Magie, Microsoft chọn lựa vì đã chỉ ra được ưu điểm với loại vật liệu này, máy sẽ luôn nhìn rất mới dù sử dụng nhiều năm. Đồng thời cho một độ bền bỉ có thể yên tâm đem đi bất cứ đâu, chống chịu rung , lắc rất tốt.

Không rõ sắp tới khi Surface Pro X 2 đang được đồn đoán ra mắt vào tháng 10/2020 này có sự thay đổi nào về thiết kế hay không. Nhưng xét trên thực tế, thiết kế của Surface Pro đã quá tối ưu để có thể chỉnh sửa thêm được gì đó nhiều hơn . Có lẽ chỉ có thể cải tiến những điểm nhỏ để phù hợp với thời đại.

Thật khó để tìm ra một chiếc laptop hay máy tính bảng nào có thể qua mặt được Surface Pro về thiết kế tại thời điểm này.

3. Những điểm nội trội khác

– Vì cùng một công ty sản xuất cả phần cứng và phần mềm nên hệ điều hành , office cùng các phần mềm thông dụng khác từ microsoft có một sự tương thích hoàn hảo với surface nói chung và Surface Pro nói riêng

– Hệ điều hành window bản quyền miễn phí nhờ “của nhà trồng được” thứ sẽ giúp bạn tích kiệm không ít so với 1 số laptop hãng khác

– Cảm ứng – chạm để thao tác là thương hiệu đặc trưng của Surface, do vậy cảm ứng trên Surface Pro trở thành 1 điểm mạnh khi nó được nghiên cứu và tập trung kỹ lưỡng ngay từ đầu. Khác với các tùy chọn thêm của các dòng laptop thông thường

– Cấu hình, độ phân giải và thời lượng pin vừa đủ làm hài lòng bất cứ ai sử dụng Surface Pro vào đúng công việc và mục đích khi mua sản phẩm. Đó là những người phải đi lại tương đối nhiều, làm các công việc và giải trí tương đối nhẹ trên máy tính , quen dùng hệ điều hành window. Tất nhiên không ai lại đi mua một chiếc máy tính bảng lai laptop rồi đòi hỏi nó phải khỏe và có cấu hình cao như một máy trạm để đồ họa cả. Do vậy rất khó để tìm ra ai đó chê bai dòng máy đỉnh cao của Microsoft này !

4. Các dòng máy Surace Pro hiện tại

Surface Pro 6 : kích thước 292 mm x 201 mm x 8.5 mm, có rất nhiều cấu hình tương ứng là giá cả cực kỳ hấp dẫn, với phiên bản I7 cpu thế hệ 8/ Ram 16 GB/ 512 GB SSD chỉ hơn 30 triệu 1 chút xíu tại lapcity.vn

Surface Pro 7 : kích thước bằng Surface Pro 6, cũng có các mức cấu hình tương tự nhưng chip thế hệ 10 , Ram và tốc độ đọc của SSD nhanh hơn 1 chút do vậy giá cũng chênh một chút so với chàng tiền nhiệm của mình

Surface Pro X : 287 mm x 208 mm x 7.3 mm, nhẹ hơn, mỏng hơn, mạnh hơn là những gì nói về Surface Pro X khi so sánh với những dòng trước của nó. Thậm chí nó cho phép người dùng thoải mái thiết kế đồ họa hay edit video, game ở mức độ vừa phải hoặc hơi nặng 1 chút xíu.

Tất cả các sản phẩm Surface Pro có sẵn tại lapcity. Hoặc các bạn có thể theo dõi fanpage của Lapcity để cập nhập những thông tin mới về giá cả và công nghệ liên quan tới Surface Pro