93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Surface

Surface là dòng máy tính laptop cao cấp của Microsoft. Với chất lượng hoàn thiện tốt, giá thành hợp lý và các tính năng hiện đại cao cấp.

Danh mục Surface

Surface – Dòng Laptop Windows cao cấp đến từ Microsoft

Khái niệm “Surface” tại thị trường laptop Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Đây là dòng máy tính bảng lai laptop của MicroSoft – cha đẻ của hệ điều hành Windows. Máy được hãng gia công rất kĩ càng và tinh tế về mặt phần cứng, phần mềm thì luôn được hỗ trợ lâu dài, nhanh chóng và ổn định nhất.

Microsoft Surface là một loạt các laptop dựa trên màn hình cảm ứng và bàn phím rời chạy hệ điều hành Windows được thiết kế và phát triển bởi Microsoft.

laptop surface

Nhận ra được những ưu điểm lớn của dòng máy này, LapCity đã chính thức kinh doanh các mặt hàng laptop của Surface. Dưới đây là tổng hợp các dòng máy của Surface:

Tổng hợp các dòng máy Surface:

1. Surface Pro: là dòng máy tính bảng thể gắn thêm bàn phím để làm laptop. Nếu bạn cần sử dụng như một chiếc tablet thì phần mà hình rời của Surface Pro có chất lượng rất tốt, màn hình độ phân giải cao lên tới 2K. Còn khi cần tới một chiếc laptop, bạn chỉ cần gắn phần bàn phím có nam châm sẽ hít vào cùng với phần màn hình. Thật đơn giản phải không nào?

Hai mẫu mới nhất hiện nay là Surface Pro 7Surface Pro X (2019)

2. Surface Laptop: là dóng máy tính dạng notebook, cỡ màn hình 13,5 inch, bàn phím liền. Với cấu hình tốt và độ gia công phần cứng tốt, Laptop luôn là một trong những dòng chủ đạo của Surface.

3. Surface Book: là dòng notebook có thể gắn/tháo bàn phím. Đây là dòng có cấu hình cao nhưng lại cơ động trong việc sử dụng. Để sở hữu chiếc máy này, bạn cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

4. Surface Studio: là dòng máy tính để bàn, kích thước màn hình 28 inch. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iMac của Apple.

5. Surface Hub: là màn hình cảm ứng, thích hợp để ghép với các Hub khác, tạo thành một màn hình lớn. Đây là sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp cần màn hình để trình chiếu.

6. Surface Go: đây là dòng mà MicroSoft hướng tới đối tượng là trẻ em, cần một thiết bị nhỏ gọn để học tập và giải trí vừa đủ mà vẫn dưới sự kiểm soát của phụ huynh.

Video giới thiệu Surface là gì và tổng quan các dòng Surface

Chính vì sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm như vậy nên Surface phủ rộng khắp nhiều nhu cầu và công việc của người dùng. Doanh thu của MicroSoft đã chứng tỏ điều ấy. Trong quý I/2020, doanh thu của Microsoft là 35 tỷ USD, lợi nhuận đạt 10,8 tỷ USD. Do không sống vì quảng cáo nên nên doanh thu của Microsoft không bị tác động nhiều. Mảng Surface trong quý vừa rồi chỉ tăng trường 1%. Theo tờ báo Forbes, tổng lợi nhuận hàng năm của Microsoft tăng trưởng 14%, đạt 30.6 tỉ USD, trong đó lợi nhuận của mảng dịch vụ đám mây tăng mạnh đến 41% mỗi năm, đạt 9.6 tỉ USD.
Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường laptop thì MicroSoft Surface đã chính thức có những đột phá về mặt công nghệ. Vươn lên cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đáng gờm nhất là MacBook tới từ nhà Táo khuyết. Nhờ những nỗ lực đổi mới mạnh tay của MicroSoft từ năm 2012 cho tới hiện tại, mà những sản phẩm của họ đã đã được người dùng đánh giá rất cao và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Điểm mạnh của Surface so với các đối thủ khác cùng hệ điều hành Windows như HP, Dell, Asus, Lenovo,… là về mặt phần cứng thì được gia công tỉ mỉ nên có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và có tính tương lai. Bên cạnh đó thì luôn chạy một cách mượt mà với hệ điều hành do hãng tự sản xuất đi kèm một cấu hình khủng.

Sau 8 năm trải qua bao thăng trầm trên thị trường, đi qua những thất bại thành công và cả những bài học kinh nghiệm. MicroSoft đã cho thấy toàn cầu thấy được họ không chỉ sản xuất phần mềm mà còn tạo ra những thiết bị phần cứng có chất lượng tuyệt vời. Người dùng cũng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dòng máy này. Thị phần những người sử dụng sản phẩm của MicroSoft SurFace tại Việt Nam ngày càng tăng lên, những sản phẩm của MicroSoft hứa hẹn sẽ là những mặt hàng bán chạy nhất trong các mẫu laptop sắp tới.

Những ai là người nên lựa chọn Surface để sử dụng: từ dân văn phòng, lập trình viên, đồ họa, thiết kế hay những người cần một chiếc máy sử dụng để giải trí một cách đơn thuần thì các mẫu của Surface đều đáp ứng được tất cả những nhu cầu sử dụng trên. Còn nên chọn sản phẩm nào thì điều ấy phụ thuộc hoàn toàn vào mức tài chính mà các bạn bỏ ra.

Hiện tại Microsoft vẫn chưa có phân phối hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam, những máy Surface bán ra tại thị trường Việt Nam đều là những máy xách tay chính hãng. LapCity cam kết những máy bán ra tại LapCity là những sản phẩm chất lượng nhất, cao cấp nhất tới tay người tiêu dùng. Máy được bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 sang sản phẩm khác mà không cần mất thời gian chời đợi bảo hành. Ngoài ra, LapCity còn hỗ trợ cài đặt bộ Office 365 bản quyền trong 1 năm. Hãy ghé ngay cửa hàng của chúng mình thăm quan và chọn mua sản phẩm các bạn nhé!