93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

ThinkPad T Series

Thinkpad T Series được đánh giá là dòng laptop phổ biến nhất của dòng thinkpad và được nhiều khách hàng yêu thích nhất là doanh nhân, kiến trúc sư

Danh mục ThinkPad T Series

Thinkpad T Series được đánh giá là dòng laptop phổ biến nhất của dòng thinkpad và được nhiều khách hàng yêu thích

Thiết kế thinkpad T series

Những dòng thinkpad nói chung và Thinkpad T series nói riêng có ngôn ngữ thiết kế khá truyền thống và mang đặc trưng của dòng này. Điều mà rất nhiều khách hàng yêu thích trước đó. Về tổng thể máy thường được nhà sản xuất lựa chọn màu đen làm chủ đạo.

Tùy vào từng mức giá mà Thinkpad T series có thể được hoàn thiện bằng nhựa hoặc bằng kim loại. Tuy nhiên dù được làm bằng gì thì nó cũng được hoàn thiện rất chắc chắn và cao cấp. Đây cũng là đặc điểm mà khách hàng rất thích trên những dòng máy này so với những thương hiệu khác.

Đánh giá thinkpad T series

Ở phần mặt A vẫn là một hình ảnh vô cùng quen thuộc với logo thinkpad màu trắng kết hợp với nền đen và có một dấu chấm của chữ I màu đỏ tạo nên điểm nhấn rất nổi bật và cũng là đặc điểm để nhận dạng thương hiệu này.

Thinkpad T series thường sẽ được trang bị khá đầy đủ các cổng kết nối giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng với những thiết bị ngoại vi mà không cần thêm một cổng chuyển. Đây cũng là ưu điểm lớn của dòng này.

Đánh giá màn hình Thinkpad T Series

Phần lớn những chiếc Thinkpad T series đều được trang bị màn hình với tiêu chuẩn full Hd. Tất nhiên vẫn có những chiếc máy có chất lượng màn hình hd. Nhưng ở thời điểm hiện tại chúng cũng ít dần do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn.

Với màn hình của những chiếc Thinkpad T series bạn sẽ có được trải nghiệm làm việc và học tập ở mức khá tốt. Một số mẫu máy của vài năm trước máy còn có phần viền màn hình khá dày truyền thống. Tuy nhiên ở những phiên bản gần đây thinkpad T đã có được sự cải tiến đáng kể về phần viền màn hình. Nhờ đó mà bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn với phần viền mỏng và giảm đáng kể kích thước tổng thể của máy.

Đánh giá thinkpad T series

Thinkpad T series sẽ có cả kích thước màn hình 14 inch và 15,6 inch. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước phù hợp.

Cấu hình

Về cấu hình cũng là một điểm mạnh của những dòng Thinkpad T series. Thiết bị được đánh giá là có cấu hình khá mạnh mẽ đối với những người dùng cơ bản. Máy thường sẽ được trang bị những con chip thế hệ mới nhất giúp khách hàng có thể được trải nghiệm những công nghệ mới nhất mà không cần phải chờ đợi.

Tất nhiên với những người dùng cơ bản sẽ không cần phải một con chip quá mạnh mẽ để thiết kế đồ họa hay chỉnh sử video nặng. Con chip được sử dụng trên Thinkpad T series thường là những con chip tiết kiệm điện năng nhưng vẫn có đủ sức mạnh phục vụ nhu cầu của người dùng cơ bản.

Ngoài ra Thinkpad T series được nhiều khách hàng đánh giá là hoạt động khá êm ái. Tiếng quạt của máy kêu không quá to giúp người dùng có thể tập trung làm việc và học tập mà không bị tiếng ồn làm ảnh hưởng. Nhất là khi bạn làm việc vào buổi tối muộn khi không gian khá yên tĩnh. Một tiếng động nhỏ đôi khi cũng khiến bạn khó chịu.

Bàn phím và thời lượng sử dụng pin

Bàn phím có lẽ là bộ phận đã làm nên tên tuổi của những dòng thinkpad nói chung và Thinkpad T series nói riêng. Nói đến thinkpad chắc chắn ai cũng sẽ muốn nói đến bàn phím. Bàn phím của những thiết bị này luôn được đánh giá cao.

Bàn phím của Thinkpad T series đem lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Nhà sản xuất thể hiện sự tinh tế của mình đến từng chi tiết. Mỗi phím được bo cong nhẹ nên khi gõ phím bạn sẽ cảm thấy rất ôm tay. Độ nảy phím cũng có lực vừa đủ đem lại trải nghiệm tốt và không bị nhàm chán dù phải dùng trong một thời gian dài. Với bàn phím của thinkpad dù là người khó tính nhất cũng khó có thể chê được.

Đánh giá thinkpad T series

Về thời lượng pin. Một chiếc Thinkpad T series có thời lượng sử dụng pin do được tối ưu từ nhà sản xuất. Nó có thể sử dụng khoảng 7 tiếng cho những tác vụ cơ bản. Do đó nếu b ạn là người làm văn phòng thì có thể yên tâm sử dụng nó trong vòng 1 ngày.

Thinkpad T series với mức giá hợp lý cùng nhiều trang bị cao cấp nên được rất nhiều người dùng yêu thích.

Ngoài những asus zenbook nếu bạn đang tìm kiếm những dòng surface của microsoft như surface go, surface pro… hoặc những chiếc laptop đến từ thương hiệu Dell như Dell XpsDell xps 2021 Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.