93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

ThinkPad X Series

Danh mục ThinkPad X Series

Thinkpad X series là dòng laptop cao cấp nhất của thinkpad với nhiều cải tiến vượt trội và những điểm nhấn độc đáo dành cho khách hàng.

Thinkpad X series là gì?

Thinkpad X series có thể coi là dòng laptop doanh nhân đến từ thương hiệu Thinkpad. Nó có thiết kế siêu mỏng nhẹ cùng với nhiều trang bị cao cấp. Nhờ đó mà người dùng có thể linh động mang đó đi công tác hay ra ngoài rất dễ dàng.

Đánh giá thinkpad X series

Một số máy còn có thể chuyển thành máy tính bảng một cách dễ dàng để sử dụng sao cho tiện lợi nhất với nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của Thinkpad X series

Thiết kế Thinkpad X series

Khi nhắc đến Thinkpad X series có lẽ điểm mạnh lớn nhất nó mang lại cho người dùng đó chính là thiết kế. Đây là dòng sản phẩm có thiết kế rất độc đáo không chỉ so với những chiếc laptop của lenovo mà cả của những thương hiệu khác.

Có những chiếc Thinkpad X series được hoàn thiện bởi vật liệu carbon. Đây là một loại vật liệu siêu nhẹ nhưng độ bền lại vô cùng lớn. Nó thường được trang bị trên những sản phẩm cao cấp như siêu xe, áo giáp… nhờ đặc tính này. Nhờ đó mà dòng sản phẩm X series luôn có khối lượng vô cùng ấn tượng. Chỉ nhỉnh hơn 1kg một chút.

Đánh giá thinkpad X series

Hầu hết các sản phẩm thinkpad X series đều có thiết kế siêu mỏng nhẹ. Đi kèm với đó là được hoàn thiện bởi những vật liệu cao cấp. Nhờ đó mà nó không chỉ đẹp mà vô cùng bền. Những chiếc laptop này trước khi được bán ra thị trường đã phải qua rất nhiều những bài kiểm tra khắt khe đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì mới được xuất xưởng. Nhờ đó mà nếu bạn có bị va đập thì cũng không cần phải quá lo lắng.

Máy có kích thước mỏng nhẹ nên cũng dễ dàng mang đi lại nếu người dùng cần dù là con trai hay con gái.

Cấu hình

Cấu hình của những dòng Thinkpad X series cũng khá mạnh mẽ đối với những người dùng phổ thông. Máy sẽ được trang bị những con chip mới nhất của intel. Nhất là với những con chip thế hệ 11 khá mạnh mẽ cả về cpu và card đồ họa tích hợp. Trong tương lai có thể những chiếc X series sẽ được trang bị cả con chip Amd để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn.

Có thể nói về cấu hình khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng với những nhu cầu công việc cơ bản. Thậm chí là nâng cao với việc thiết kế và edit video nhẹ nhàng.

Màn hình Thinkpad X series

Vì là dòng laptop cao cấp nên màn hình của thinkpad X series cũng được nhà sản xuất ưu ái với nhiều công nghệ mới chất lượng cao. Màn hình trên X series thường sẽ có chất lượng độ phân giải ít nhất từ full Hd trở lên. Ở những sản phẩm cao cấp hơn nó có thể được trang bị màn hình 2K hoặc 4K đem lại khả năng hiển thị vô cùng ấn tượng.

Vì ưu tiên tính linh động và kích thước mỏng nhẹ nên những chiếc thinkpad X series thường có màn hình khá nhỏ từ 14inch trở xuống. Nhờ đó mà kích thước của máy được giảm đáng kể. Đi kèm với viền màn hình siêu mỏng cũng là một điểm cộng lớn vừa giúp nâng cao trải nghiệm hiển thị khi bạn không phải bận tâm quá lớn về phần viền màn hình. Vừa giảm kích thước của máy.

Có thể nói màn hình của thinkpad X series sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và sử dụng trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi mắt.

Bàn phím tốt và thời lượng sử dụng pin lâu

Bàn phím vẫn là một điểm mạnh của những dòng thinkpad nói chung và thinkpad X series nói riêng. Nhà sản xuất thể hiện sự tinh tế của mình đến từng chi tiết. Mỗi phím được bo cong nhẹ nên khi gõ phím bạn sẽ cảm thấy rất ôm tay. Độ nảy phím cũng có lực vừa đủ đem lại trải nghiệm tốt và không bị nhàm chán dù phải dùng trong một thời gian dài. Với bàn phím của thinkpad dù là người khó tính nhất cũng khó có thể chê được.

Đánh giá thinkpad X series

Thinkpad X series có thời lượng sử dụng pin khá tốt. Theo nhà sản xuất công bố có những thiết bị có thể sử dụng lên tới 10 tiếng. Với thời lượng này bạn có thể thoải mái sử dụng trong một ngày mà không cần phải sạc.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của các dòng thinkpad X series đó chính là mức giá. Những dòng máy này sẽ có những mức giá khá cao. Tuy nhiên với những gì được trang bị thì mức giá của nó cũng khá xứng đáng dàn cho khách hàng.

Ngoài những asus zenbook nếu bạn đang tìm kiếm những dòng surface của microsoft như surface go, surface pro… hoặc những chiếc laptop đến từ thương hiệu Dell như Dell XpsDell xps 2021 Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.