93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Asus ra mắt laptop doanh nhân ExpertBook B9 chỉ nặng 995g

833 lượt xem 12/30/2020

Một số người làm việc trong môi trường văn phòng có xu hướng nói rằng vẻ ngoài của một chiếc máy tính xách tay chơi game không thực sự phù hợp với phong cách của họ cũng như không đủ di động. ASUS đã nhận thấy sự phân chia giữa game thủ và doanh nhân. ASUS cũng có nhiều thương hiệu mang tên ROG và TUF. ROG và TUF tập trung vào khía cạnh chơi game trong khi thiết bị mang thương hiệu ASUS tập trung nhiều hơn vào các chuyên gia. ASUS đã công bố ExpertBook B9, máy tính xách tay di động thế hệ tiếp theo dành cho doanh nhân.

 

Máy tính xách tay doanh nhân 14 inch ExpertBook B9 ASUS ra mắt máy tính xách tay doanh nhân nhẹ nhất thế giới - ExpertBook B9 với trọng lượng 1

Máy tính xách tay này đã là máy tính xách tay doanh nhân 14 inch nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ gần 1kg (995g).  ExpertBook B9 bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel với đồ họa Intel Iris Xe tích hợp. Bộ xử lý mới cung cấp nhiều sức mạnh xử lý và đồ họa làm cho nó có giá cả phải chăng hơn trong khi có thể thực hiện tất cả các tác vụ cần thiết. Nó cũng có bộ nhớ lên đến 32 GB LDDR4x 4266 MHz và tối đa 2 TB SSD để lưu trữ tối đa. Kết nối tuyệt vời với Intel WiFi 6 và Thunderbolt 4.

Với thiết kế ấn tượng asus ExpertBook B9 được cấp nguồn bằng pin 66 Wh. Máy tính xách tay này chỉ mỏng 14,9 mm.  Webcam có camera hồng ngoại và cảm biến tiệm cận thông minh cho phép đăng nhập nhanh chóng bằng cách sử dụng quét sinh trắc học khuôn mặt. Công nghệ AdaptiveLock tự động đăng nhập và đăng xuất bạn bằng các cảm biến cũng như webcam.

Đẹp xuất sắc

ExpertBook B9 là máy tính xách tay doanh nhân thế hệ tiếp theo có cấu hình rất mỏng và trọng lượng thấp. Nó có nhiều sức mạnh tính toán và thời lượng pin để cung cấp năng lượng cho bạn cả ngày dài. Đây là chiếc máy tính xách tay mơ ước của một doanh nhân.

Khung máy tối giản nhất được chế tạo tinh xảo giúp thúc đẩy những giới hạn về trọng lượng nhằm mang lại khả năng di động tối đa trong khi vẫn giữ được độ bền bỉ. Thiết bị được chế tạo cho các chuyến đi quan trọng với thời lượng pin lên đến 24 giờ theo tuyên bố từ nhà sản xuất Asus và có thiết kế ổ lưu trữ kép, đầy đủ các cổng I/O và ASUS NumberPad độc quyền giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Chế độ bảo mật cấp doanh nghiệp đảm bảo thông tin bí mật được lưu trữ an toàn khiến thật dễ hiểu vì sao mà ExpertBook B9 lại trở thành lựa chọn hàng đầu về laptop dành cho doanh nghiệp. Cực kỳ di dộng, mạnh mẽ và cứng cáp, đây là đối tác lý tưởng của bạn cho hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra công nghệ sạc nhanh sẽ cho phép sạc 60% pin chỉ trong 39 phút. Các thông tin về ExpertBook B9 sẽ tiếp tục cập nhập trên fanpage lapcity 

Chiêm ngưỡng thêm ảnh về ExpertBook B9

phong cách doanh nhân ExpertBook B9 siêu đẹp ExpertBook B9 có đèn nền bàn phím ExpertBook B9 nhìn từ phía sau màn hình mở tới 180 độ bản lề độc đáo

Bình luận và nhận xét về bài viết Asus ra mắt laptop doanh nhân ExpertBook B9 chỉ nặng 995g