93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bạn biết gì về Windows 10?

569 lượt xem 08/07/2020

Windows 10 là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng trên rất nhiều nhũng thiết bị công nghệ như laptop, smartphone, máy tính bảng,.. Rất nhiều người chuộng hệ điều hành này vì nó sở hữu độ ổn định cùng với tính bảo mật lý tưởng nhất cho người sử dụng. Vậy hãy tìm hiểu kỹ hơn về hệ điều hành này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ điều hành Windows 10 là gì?

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất Microsoft Windows phát triển vào ngày 29/7/2015. Đây chính là phiên bản cuối cùng của Windows và nó sẽ có sẵn thông qua dịch vụ Windows Update của Microsoft trong Windows 7 và Windows 8.1.

 

 

Ưu điểm của Win 10 bản quyền

Có nhiều khả năng tương thích với các phần mềm: Với số lượng các ứng dụng dành cho Windows vượt trội hơn hẳn so với các ứng dụng dành cho Mac OS. Chính vì vậy mà hầu như các phần mềm vượt trội nổi tiếng và thông dụng hiện nay đều có phiên bản dành cho Windows và một số ít trong đó có phiên bản dành cho Mac OS.

Windows 10 có hệ thống bảo mật rất tốt, bạn hãy yên tâm rằng máy tính của bạn sẽ không bao giờ gặp phải những phầm mềm độc hại hay do virus so với bản window lậu.

 

 

Máy có hệ điều hành Windows 10 sẽ ít lỗi hơn và hoặt động ổn định hơn. Đối với những bản crack sẽ không chỉ làm chi tính bảo mật của hệ điều hành Windows 10 bị giảm sut mà nó còn ảnh hưởng tới sự ổn định trên máy tính. Chính vì vậy mà nếu như bạn đang tìm kiếm một hệ điều hành ít lỗi và ổn định thì chắc chắn phải lựa chọn Windows chuẩn của Microsoft.

Dễ dàng trong việc cập nhật: Có một điều mà gần như người dùng Windows “lậu” rất hiếm làm là cập nhật hay cài đặt lại HĐH. Thế nhưng, các vấn đề đó sẽ không xảy ra đối với Windows có bản quyền.

Các phiên bản Windows 10 trên các laptop hiện nay

Hệ Windows 10 Home: Windows 10 Home được thiết kế cho các PC, máy tính bảng. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng tới người tiêu dùng phổ thông.

 

 

Hệ điều hành Windows 10 Enterprise: Windows 10 Enterprise dành cho doanh nghiệp, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức công nghệ và các tính năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.

Hệ điều hành Windows 10 Pro: Windows 10 Pro là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ.

Hệ điều hành Windows 10 Education: Windows 10 Education có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Phiên bản này được trang bị thêm Cortana ở thời gian gần đây.

Hiện nay các sản phẩm đang kinh doanh tại LapCity đều được trang bị Win bản quyền. Các bạn có thể tham khảo tại 93 Hoàng Cầu.

Bình luận và nhận xét về bài viết Bạn biết gì về Windows 10?