93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bản cập nhật chương trình cơ sở đầu tiền Surface Laptop Go 2

382 lượt xem 06/12/2022

Ra mắt dù chưa lâu nhưng chiếc máy Surface laptop Go 2 đã nhận được ngay một bản cập nhật chương trình cơ sở đầu tiên từ nhà sản xuất. Bản cập nhật theo như những gì được công bố giúp cải thiện hiệu năng , độ ổn đinh, sửa các lỗi và cài thiện khả năng hiện thị của màn hình khi để chế độ sáng tự động .

Microsoft đã mở bản chiếc laptop này vào ngày 07/06/2022. Chỉ sau 3 ngày nó được ra mắt và phân phối đến tay người dùng thì hiện nay chiếc laptop này có khả năng nâng cấp này đã nhận được những bản cập nhật đầu tay. Microsoft cấp nhật trong giai đoạn này nên khá nhiều người dùng không nhìn thấy phiên bản cấp nhât mới tuy nhiên nó đã bắt đầu từ 07/06/2022.

Surface laptop Go 2 - bản cập nhật cơ sở đầu tiên

Bản cập nhật đầu tiên sẽ không mang thêm tính năng mới mà đa phần giúp máy hoạt động tốt hơn và cải thiện các lỗ hổng bảo mật cũng như khả năng hiển thị . Bạn có thể tải nó bằng cách tìm kiếm Xem các bản cập nhật tùy chọn thông qua ứng dụng Cài đặt Windows 11. Microsoft có một tài liệu hỗ trợ (mở trong tab mới) để cập nhật chương trình cơ sở nếu bạn cần hỗ trợ.

Lưu ý rằng không thể gỡ cài đặt hoặc hoàn nguyên các bản cập nhật chương trình cơ sở về phiên bản cũ hơn. Dưới đây là những thay đổi trong bản cập nhật, như được Microsoft phác thảo (mở trong tab mới):

Windows Update Name Device Manager
Surface – Firmware – 10.3.143.0 Surface UEFI – Firmware
Surface – Firmware – 6.15.139.0 Surface System Aggregator – Firmware
Surface – System – 79.28.139.0 Surface Integration – System devices
Surface – System – 4.34.139.0 Surface Intersil Ambient Light Sensor (HID) – System Devices

Trong bài đánh giá Surface Laptop Go 2 của chúng tôi, thiết kế nhỏ gọn, CPU cải tiến và cấu trúc giá mới. Ở mức giá bán chỉ dao động trong khoảng 15 triệu thì thật hiếm có chiếc laptop này có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và cao cấp như chiếc máy này trên thị trường hiện nay.

Chiếc Surface Laptop Go 2 này có một phiên bản màu xanh lá cây xám đặc biệt của cùng với các mẫu Platinum, Ice Blue và Sandstone mà bạn có thể cân nhắc khi chọn mua

Nếu bạn quan tâm đến Surface mới nhất của Microsoft nhưng không chắc nên mua phiên bản nào, các bạn có thể liên hệ tư vấn tại Fanpage Lapcity để nhận được tư vấnchi tiết nhất từ tư vấn viên của chúng tôi.

Bình luận và nhận xét về bài viết Bản cập nhật chương trình cơ sở đầu tiền Surface Laptop Go 2