93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bản dựng windows 11 mới nhất với trải nghiệm Teams mới

708 lượt xem 07/26/2021

Người dùng sẽ được trải nghiệm Microsoft Teams với nhiều tính năng mới trên phiên bản windows 11 mới nhất.

Tính năng mới của Teams trên windows 11 mới nhất

Người dùng nội bộ Windows đang thử nghiệm Windows 11 của Microsoft – đã được công bố nhưng chưa có sẵn cho người dùng phổ thông. Họ sẽ nhận được bản cập nhật mang lại trải nghiệm mới cho Microsoft Teams. Với bản cập nhật này. Microsoft tập trung vào việc biến Teams từ một công cụ dành cho doanh nghiệp thành một trải nghiệm dễ tiếp cận, nơi tất cả chủ sở hữu máy tính có thể kết nối với những người thân yêu thông qua trò chuyện và cuộc gọi video. Một phần của sự chuyển đổi này bao gồm trải nghiệm Trò chuyện bay ra mới từ thanh tác vụ và thiết kế lại tổng thể của trải nghiệm máy tính để bàn Teams khiến nó giống như một phần mở rộng tự nhiên của hệ điều hành Windows 11, công ty cho biết.

Tính năng mới của Teams trên windows 11

Với trải nghiệm trò chuyện mới trên Teams, Microsoft đã thông báo rằng giờ đây bạn có thể bắt đầu trò chuyện từ biểu tượng Trò chuyện trên thanh tác vụ. Biểu tượng này cũng có thể được truy cập thông qua phím tắt. Nếu bạn không muốn di chuột qua biểu tượng, bạn có thể sử dụng phím tắt Win + C, Microsoft cho biết. Từ cửa sổ bay ra, bạn có thể xem các cuộc trò chuyện gần đây hoặc cuộc trò chuyện nhóm và bạn cũng có thể trả lời hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện mới.

Microsoft ban đầu đã giới thiệu trải nghiệm trò chuyện mới cho Teams khi công bố công khai những thay đổi mới đối với Windows 11. Tuy nhiên, tính năng mới này chưa sẵn sàng ngay lập tức khi chương trình Insider ra mắt. Microsoft cho biết rằng họ sẽ sử dụng bản giới thiệu theo giai đoạn cho trải nghiệm Teams mới, vì vậy sẽ mất một khoảng thời gian trước khi tất cả các tính năng có sẵn cho bạn.

“Trong giai đoạn đầu tiên này, bạn sẽ có thể đăng nhập, thêm địa chỉ liên hệ và kết nối thông qua các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm,” Microsoft cho biết về chiến lược của mình. “Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ kích hoạt tính năng gọi âm thanh và video, cuộc họp, chia sẻ màn hình và các khả năng khác”.

Và để làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn, bản xem trước Teams mới cũng cho phép Người dùng nội bộ trả lời thông báo trò chuyện trực tiếp trong dòng. Thông báo của nhóm cũng sẽ tôn trọng cài đặt hỗ trợ lấy nét của Windows 11, Microsoft cho biết.

Tính năng mới cho người chưa sử dụng Teams trước đó trên windows 11

Đối với người dùng máy tính nói chung. Những người có thể đã không sử dụng Teams như một phần trong quy trình làm việc của họ, Microsoft đang giúp họ dễ dàng kết nối với gia đình và bạn bè. Đặc biệt nếu bạn đã sử dụng Skype hoặc Outlook trước đây.

“Nếu trước đây bạn đã sử dụng Skype hoặc Outlook để liên lạc cá nhân với Tài khoản Microsoft của mình, bạn sẽ có tùy chọn đồng bộ hóa các liên hệ đó để bắt đầu sử dụng chúng từ ngày đầu tiên,” công ty cho biết trong một bài đăng trên blog chi tiết phác thảo tất cả thay đổi đối với Teams trên Windows 11. “Bạn cũng có thể đồng bộ hóa danh bạ từ thiết bị di động của mình bằng cách cài đặt ứng dụng Teams dành cho thiết bị di động và bật đồng bộ hóa danh bạ, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa.”

Tính năng mới của Teams trên windows 11

Và nếu trước đây bạn chưa từng sử dụng tài khoản Microsoft để nhắn tin hoặc liên lạc, bạn có thể chỉ cần nhập email hoặc số điện thoại của liên hệ của mình vào ứng dụng Teams và họ sẽ nhận được một tin nhắn với lời mời tham gia Teams.

Trải nghiệm Teams mới hiện có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows 11 để thử nghiệm. Hệ điều hành này sẽ có sẵn cho người tiêu dùng vào cuối năm nay. Microsoft trước đây đã đưa ra một mốc thời gian ngắn về việc ra mắt vào mùa lễ.

Microsoft không phải là công ty duy nhất đang cải tiến các công cụ giao tiếp của mình. Đối thủ Apple gần đây đã công bố các bản cập nhật lớn cho FaceTime và iMessage trên Monterey MacOS . Một thay đổi lớn là người dùng không phải của Apple cuối cùng sẽ có thể tham gia cuộc gọi trò chuyện video FaceTime. Chính thức được gọi là MacOS 12, hệ điều hành tiếp theo của Apple sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Google cũng đang làm việc để thay thế nền tảng Hangouts cũ cho người dùng Workspace doanh nghiệp bằng Google Chat.

Mua Laptop ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc laptop đến từ các thương hiệu  như hp gồm Hp pavilion, hp notebook… hoặc những chiếc laptop đến từ thương hiệu Dell như Dell Xps, Dell Xps 2021 Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Bản dựng windows 11 mới nhất với trải nghiệm Teams mới