93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bản lề Surface Pro 8 – Ba cách sử dụng bản lề nam châm – tháo rời

748 lượt xem 05/06/2022

Trong seri câu hỏi liên quan Surface pro 8 hôm nay Lapcity chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi liên quan đến bản lề Surface Pro 8. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1.Bản lề Surface Pro 8

Không giống như kiểu thiết kế khung gập phẳng thông thường ở các dòng laptop khác nhu Asus, Dell, …. Microsoft mang đến một kiểu khung gập vô cùng độc đáo. Chúng ta phải dành một lời khen tặng cho các kỹ sư thiết kế ra bản lề này đây thựu sự là một thiết kế đơn giản nhưng lại đẹp mắt.

Bản lề thảo rời – nam châm được trang bị trên chiếc máy tính này làm nên một chiếc máy tính có khả năng tháo rời bàn phím và gắn lại với lực hút nam châm điện một cách nhẹ nhàng. Tư thế đứng ba chân mang lại sự vững chãi hơn nhiều với kiểu gập bản lề thông thường. Khi gập quá góc độ gâp cho phép có thể khiến bản lề bị gãy dễ dàng. Điểm này chúng ta sẽ không thấy xuất hiện ở bản lề của Microsoft nhờ một đế kickstand đi kèm ở mặt sau của Surface Pro 8.

Và chúng ta cũng biết Microsoft ra mặt bản lề này từ năm 2017 sao không có dòng máy tính này học tập hay bắt chước theo. Microsoft đã khôn ngoan khi đăng kí sở hữu trí tuệ với thiểu thiết kế bản lề này nên đương nhiên sẽ không có một hãng máy tính nào có thể sử dụng bản lề như họ để thiết kế các dòng máy tính tương đương như vậy.

Bản lề Surface Pro 8

2. Ba cách sử dụng thiết kế bản lề nam châm – tháo rời

Ngoài ra khi sử dụng máy người dùng có thể mở máy ở ba tư thế khác nhau bản lề Surface Pro 8 đem đến khả năng sử dụng ở các góc độ. Máy bao gồm 3 tư thế người dùng có thể làm việc và sử dụng một các dễ dàng bao gồm:

  • Chế độ đi kèm bàn phím và kickstand giúp mở máy như một chiếc laptop ở mọi góc độ và cao nhất là 165 độ giúp bạn làm việc với một góc mở tuyệt vời làm văn phòng, làm đồ họa thoải mái hoặc giải trí tựa game nhẹ nhàng
  • Chế độ mở không đi kèm bàn phím giúp người dùng dựng máy tính để xem và giải trí mà không cần bàn phím đi kèm tốn diện tích sử dụng. ở chế độ này thích hợp cho việc vẽ , làm đồ họa với bút Slim Pen 2 hoặc giải trí với thước phim mãn nhãn nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích để.
  • Chế độ cầm tay: Người dùng có thể mang chúng trên tay như một chiếc tablet di chuyển mọi nơi dễ dàng. Người dùng cầm trên tay để giải trí và lướt web nhưng đặc biệt sang trọng và nâng tầm sang trọng khi sử dụng trong các buổi thuyết trình.

Ba cách sử dụng thiết kế bản lề nam châm - tháo rời

Trền là 3 cách sử dungj mà bản lề Surface Pro 8 mang lại cho người dùng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ làm cầm tay, gõ phím , không gian hẹp, thiết kế hay thậm chí lướt web giải trí.

3. Câu hỏi liên quan đến bản lề gập Surface Pro 8

Câu hỏi 1: Bản lề Surface Pro 8 có bền không?

Câu trả lời: Bản lề nam chậm có khả năng hút gần có thể lên đến hàng trăm nắm dù máy có hòng thì khả năng hút của nam châm sẽ không bị mất đi.

Câu hỏi 2: Kickstand có bị gãy khi sử dụng hay không?

Câu trả lời: Phần bản lề Kickstand có thể chịu lực để khiến máy Surface Pro 8 đứng được và phần bản lề này được thiết kế khá chắc chắn và tốt để có thể chịu lực của máy. Tuy nhiên người dùng không nên dùng lực nhấn mạnh để thử khả năng chịu lực của phần đế có thể khiến nó bị gãy. Phần đế kickstand laf một tấm nhôm mỏng nhẹ có chức năng duy trì máy đứng nên người dùng nên dùng cẩn thận vì nó có thể gãy đối với lực vượt quá khả năng chịu đựng. Việc thay thế phần đế này cũng không dễ dàng khi không có phụ kiện thay thế hiện nay trên thị trường.

Bài viết trên Lapcity chúng tôi đã đưa ra thông tin về bản lề Surface Pro 8 và giải đáp câu hỏi liên quan đến phần bản lề này tuy nhiên nếu quý vị còn bất cứ thắc mắc gì có thể để lại ở phần bình luận của bài viết để chúng tôi có thể giải đáp.

Series bài viết liên quan Surface Pro 8 của chúng tôi trong thời gian tới đây sẽ còn tiếp tục với nhiều bài viết hơn nữa để giải đáp toàn bộ thắc mắc và câu hỏi của người dùng khi mua Surface Pro 8 vậy nên để có thể đón đọc bài viết mới nhất chúng tôi các bạn có thể theo dõi trang Fanpage Lapcity.

Bình luận và nhận xét về bài viết Bản lề Surface Pro 8 – Ba cách sử dụng bản lề nam châm – tháo rời