93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bất ngờ lộ diện hình ảnh của Surface Duo

565 lượt xem 07/14/2020

Dù đã hé mở từ lâu, nhưng người dùng vẫn chưa được chào đón món đồ công nghệ Surface Duo từ Microsoft. Mới đây, một nhà lãnh đạo của Microsoft đã vô tình làm lộ hình ảnh chiếc Surface Duo trong cuộc sống ngoài đời thật gây nhiều háo hức và chờ đợi cho người dùng. Giám đốc sản phẩm Microsoft, ông Panos Panay đã tải lên Instagram về chiếc Surface mới, thì bây giờ Frank X. Shaw, Phó chủ tịch tập đoàn và phụ trách mảng truyền thông doanh nghiệp của Microsoft vô tình tiết lộ hình ảnh Surface Duo trong một bức ảnh trên Twitter.

Bức ảnh được Frank X. Shaw đăng tải trên Twitter.

Trong phần giới thiệu cách thức làm bánh thì vô tình đã để lộ ra chiếc Surface Duo như concept đã được công bố trước đây. Máy có thiết kế màn hình gập giống như những mẫu điện thoại được định hình như là những thiết bị đến từ tương lai. 

Nếu nhìn kĩ thì có thể thấy sự xuất hiện của chiếc bút Surface Pen trên Surface Pro X, chứng tỏ Surface Duo cũng sẽ tương thích với bút để thuận tiện trong việc viết hoặc vẽ của người dùng. Để ý kĩ hơn có thể thấy được Surface Duo được trang bị một đèn Flash ở trước màn hình, có lẽ đây sẽ là công cụ chiếu sáng nếu chúng ta có những tấm hình Selfie được chụp vào buổi tối. 

Và diểm đáng chú ý nhất vẫn là Surface Duo sẽ có khả năng chạy đa nhiệm song song 2 ứng dụng trên 2 phần màn hình khác nhau.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa chính thức công bố về thời điểm ra mắt và giá bán dự kiến của Surface Duo. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm rất được mong chờ trong năm nay, nó sẽ là điểm đột phá về thiết kế cũng như tính năng trong các dòng Surface hiện tại. 

Bình luận và nhận xét về bài viết Bất ngờ lộ diện hình ảnh của Surface Duo