93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bùng nổ hàng loạt đột phá mới trên máy trạm xách tay Pecision của Dell

462 lượt xem 09/17/2020

Dell chưa bao giờ làm người dùng thất vọng khi một lần nữa khiến giới công nghệ trầm trồ với những đột phá mới trong dòng máy Precision hiện nay cùng với thiết kế sang trọng và vô cùng tinh tế.

Ngoại hình và thiết kế

Nếu như mặc định những chiếc máy trạm trước đây đều có kích thước tương đối lớn, cân nặng khá lớn thì giờ đây với dòng Pecision – mobile workstation mới nhất của Dell đã định nghĩa lại phân khúc này khi tạo ra sự đột phá về thiết kế. Bên cạnh những yếu tố sang trọng, hiện đại, các dòng Precision 3550, 5550 hay 7550 đều có thiết kế đẹp, tinh tế với cân nặng chỉ từ 1,8 đến 2,5kg. Đăc biệt eries 5550 được đánh giá là mỏng nhẹ khi sở hữu cân nặng chỉ ở mức 1,89kg và Precision 7550 cũng “rũ bỏ” sự đồ sộ, nặng nề của máy trạm truyền thống và trở nên thu hút hơn với thiết kế hiện đại, tông ghi xám sang trọng cùng cân nặng chỉ từ 2,45kg.

 

 

Hãng Dell cũng đã cân đối lại kích thước của các bộ phận trong máy đặc biệt là phần nới rộng diên tích của bàn di chuột hoặc thay đổi các cổng kết nối giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng máy.

Máy cũng đã cập nhật những thay đổi về công nghệ mới như màn hình tràn viền, sử dụng thân kệ giống với XPS 15, 17. Vì vậy mà khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại của máy trạm Precision ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiệu năng ổn định, mạnh mẽ và bền bỉ

Mặc dù thiết kế tinh giản, gọn nhẹ hơn nhưng hiệu năng của Precision vẫn xứng đáng với danh hiệu máy trạm khi được trang bị các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, đầu tiên phải kể đến bộ vi xử lý Intel®Core™ thế hệ mới, lên đến 6 hoặc 8 lõi, đảm bảo tính ổn định, mượt mà của hệ thống khi vận hành.

Bên cạnh đó tất cả các máy thuộc dòng sản phẩm Precision đều được kèm theo công nghệ đồ họa NVIDIA, hỗ trợ hiển thị và chạy các chương trình thiết kế hoặc các phần mềm có yêu cầu về đồ họa cao. Ngoài ra yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu năng của máy chính là RAM, và ở dòng Precision này, nhà sản xuất đã cung cấp khá nhiều RAM từ 8 đến 128GB, cho phép người dùng nâng cấp theo nhu cầu và giúp máy trạm Precision vẫn có thể đảm bảo hiệu năng của máy trạm mà vẫn tạo ra sự thuận tiện, tùy biến cho người sử dụng.

Máy có ổ cứng SSD với ưu điểm chống sốc, xử lý dữ liệu nhanh chóng. Bạn cũng có thể mở rộng bộ nhớ lên tới 2TB, 4TB và 6TB, khiến chiếc máy trở thành ổ cứng không giới hạn, vượt xa rất nhiều so với những chiếc laptop thông thường.

 

 

Hãng Dell luôn được biết đến là thương hiệu tiên phong trong việc sáng tạo, đổi mới liên tục các sản phẩm của mình, và máy trạm Precision cũng không nằm ngoài quy luật này. Ngoài ra những cải tiến về thiết kế, hiệu năng, Dell còn ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất hiện nay như công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI cho phép người dùng tùy chỉnh, cài đặt phần mềm trên nền theo ý muốn. Đặc biệt, máy cũng sử dụng công nghệ thực tế ảo như công cụ giải quyết công việc được thiết kế mới nhất, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều người phải làm việc từ xa như hiện nay.

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Bùng nổ hàng loạt đột phá mới trên máy trạm xách tay Pecision của Dell