93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Bút cảm ứng Adonit Neo Ink thay thế Surface Pen giá chỉ 40$

504 lượt xem 06/19/2022

Chúng ta cũng biết những chiếc bút Surface pen đến từ nhà sản xuất Microsoft thường có giá không hệ rẻ trên thì trường 99$. Tuy nhiên mới đây chúng tôi nhận được một thông tin khá đáng ngạc nhiên khi Adonits xác nhận sẽ ra mắt mẫu bút mới Adonit Neo Ink stylus tương thích với phần lớn các phần cứng của Surface .  Khi chúng tôi có trên tay mẫu bút này thì chúng tôi sẽ đươc thông tin về bài đánh giá cụ thể và thiết kế cũng như các thông số kỹ thuật dành cho các bạn.

Theo những gì mà Adonits tiết lộ chúng tôi biết được chiếc bút này sẽ làm việc được với các mẫu máy nhử Surface pro (3 -8) , Surface Book (1-3), Surface Go (1-2), Surface Studio (1-2), Surface Laptop (1-2), và Surface 3. Theo đánh gí cá nhân của tôi thì máy hiện đang hỗ trợ phần lớn các mẫu máy mới ra mắt gần đây của Microsoft trừ dòng Surface Laptop.

Bút cảm ứng Adonit Neo Ink thay thế Surface Pen giá chỉ 40$

Adonit Neo Ink cũng có thể gắn dính theo cơ chế nam châm với phần cứng Surface như một chiếc bút Surface Pen. Người dùng cũng có thể sử dụng bút khi sạc thông qua USB  Type C mặc dù hơi khó khăn về vấn đề cân bằng. Một lời khẳng đinh không biết là có chính xác không nhưng Adonits nói rằng thời lượng pin Neo Ink có thể kéo dài lên đến 100 giờ nếu sạc đầy pin.

Giống như khả năng cảm nhận lực Surface Pen. Adonit Neo Ink có thể tiếp nhận 4096 điểm lực và nhạy với áp lực. Bút cảm ứng mới của Adonit bao gồm các nút có thể lập trình và tư chối tiếp nhận lòng bàn tay.

Về mặt thiết kế, Adonits Neo Ink stylus  theo như ảnh có điểm cạnh để tì tay như một chiếc bú trì chứ không hoàn toàn tròn đều. Kiểu thiết kế  hoàn toàn khác biệt với Surface Pen đến từ Microsoft.Thân bút chỉ dày 9,2mm mỏng nhẹ giúp người dùng cầm nắm mà không cảm thấy khó khản. Ngoài ra, máy có hai nút hỗ trợ xóa

Mức giá bán khi mẫu bút Adonit Neo Ink sẽ là 40 $ rẻ hơn một nửa so với mẫu bút Surface Pen đến từ nhà Microsoft.

Để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhất liên quan đến Fanpage Lapcity.

Bình luận và nhận xét về bài viết Bút cảm ứng Adonit Neo Ink thay thế Surface Pen giá chỉ 40$