93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Các mẫu máy Dell Xps 2 in 1 đang ngày càng được khách hàng yêu thích

597 lượt xem 04/29/2021

Những chiếc Dell Xps 2 in 1 hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay vì những chiếc laptop thông thường. Vậy tại sao nó lại được yêu thích đến vậy?

Dell Xps 2 in 1 là chiếc máy gì?

Để đi tìm hiểu lý do vì sao laptop Dell Xps 2 in 1 lại được khách hàng yêu thích đến vậy trước tiên ta nên biết đó là chiếc máy như thế nào. Nói đến dell Xps 2 in 1 người ta thường sẽ nghĩ ngay đến một chiếc máy có thể làm hai công việc trong cùng một thiết kế.

Dell xps 2 in 1 là chiếc máy lai giữa máy tính bảng và laptop. Có nghĩ là khi cần bạn có thể sử dụng nó như một chiếc laptop để làm việc và học tập. Bên cạnh đó nếu cần bạn vẫn có thể sử dụng nó như một chiếc máy tính bảng để giải trí một cách tiện lợi nhất. Vì người ta thường thích giải trí trên những chiếc máy tính bảng do màn hình điện thoại không quá to còn máy tính thì lại rất khó cầm trên tay để xem.

Các mẫu máy Dell Xps 2 in 1 đang ngày càng được khách hàng yêu thích

Chính vì vậy giải pháp tốt nhất của các hãng sản xuất laptop đó là tích hợp cả hai thiết bị vào làm một để khi cần khách hàng có thể sử dụng luôn mà không phải mất thêm tiền mua một thiết bị mới lại tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi.

Các mẫu laptop 2 in 1 hiện nay có rất nhiều thiết kế sáng tạo để khách hàng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa hai thiết bị. Ví dụ như thiết kế trượt, thiết kế tháo rời như những mẫu surface book, thiết kế xoay gập 360 độ. Mỗi thiết kế lại có những ưu việt và độc đáo riêng và tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đối với Dell Xps 2 in 1 thì thiết kế chủ yếu là xoay 360 gập lại giống như một cuốn sách để bạn có thể chuyển đổi một cách dễ dàng. Ví dụ như Dell xps 9310, Dell Xps 7390…. Đây là những mẫu máy đang rất hot và được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Tại lapcity thường xuyên xảy ra tình trạng cháy hàng khi máy về chưa được lâu thì khách đã đặt hàng hết.

Dell Xps 2 in 1 có thiết kế nhỏ nhọn, cơ động

Đặc điểm đầu tiên của những chiếc máy Dell xps 2 in 1 đó chính là nó phải nhẹ. Để có thể tiện lợi như những chiếc tablet thiết bị lai cũng phải nhẹ không được bằng thì cũng không được chênh lệch trọng lượng quá nhiều. Nếu không sẽ không đáp ứng được tiêu chí của khách hàng đó là tiện lợi mỗi khi sử dụng. Ví dụ như nếu chúng có trọng lượng khoảng 1,8 – 2kg bạn sẽ khó có thế vừa nằm vừa xem những bộ phim mà mình yêu thích vì sẽ nhanh chóng mỏi tay, đôi khi cầm không chắc có thể rơi máy. Thông thường những chiếc Dell xps 2 in 1 chỉ có trọng lượng nhỉnh hơn 1 kg 1 chút. Đây là trọng lượng vừa phải để bạn có thể cầm đi bất cứ đâu.

Các mẫu máy Dell Xps 2 in 1 đang ngày càng được khách hàng yêu thích

Không những có trọng lượng nhẹ mà kích thước của những chiếc máy Dell Xps 2 in 1 cũng không quá to. Để có được một kích thước màn hình vừa đủ nhìn nhưng kích thước tổng thể lại không được quá lớn. Nhà sản xuất buộc phải làm màn hình tràn viền để thu gọn tối đa kích thước của máy. Thông thường Dell xps sẽ có tỷ lệ bao phủ màn hình là trên 90%. Đây là con số khá ấn tượng và giúp bạn có một chiếc laptop khi chuyển sang tablet sẽ cầm khá vừa vặn trên tay.

Thông thường Dell Xps 2 in 1 sẽ có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 13 inch. Nếu to hơn rất khó nó có thể đảm nhiệm được vai trò một sản phẩm lai của mình. Đồng thời nếu làm màn hình quá to cũng khiến khối lượng của máy tăng lên không đủ tiêu chuẩn của khách hàng đặt ra.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Tiện lợi mỗi lần sử dụng chính là tiêu chí lớn nhất khi khách hàng lựa chọn những chiếc Dell xps 2 in 1. Ngoài kích thước mỏng, gọn gàng và khối lượng nhẹ giúp bạn có thể mang đi nhiều nơi mỗi khi cần thiết. Nhất là mỗi khi vội vàng và cần đi gấp bạn chỉ cần cầm bằng một tay nhét vào túi xách là có thể mang đi dễ dàng. Thì khả năng chuyển đổi giữa một chiếc laptop sang tablet là một điều khá tuyệt vời.

Để có thể sử dụng tiện lợi như một chiếc tablet thì Dell xps 2 in 1 phải có khả năng cảm ứng trên màn hình. Đặc điểm này cũng đã giúp bạn dễ dàng thao tác hơn rất nhiều khi sử dụng nó như một chiếc laptop chứ chưa tính đến khi xoay 360 độ và sử dụng như một chiếc tablet. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng với các thao tác vuốt chạm. Hoặc khi lướt web đọc tin tức, tất cả đều được thực hiện một cách dễ dàng.

Thiết kế gập 360 độ của Dell xps 2 in 1 cũng giúp khách hàng có thể chuyển đổi giữa hai thiết bị rất dễ dàng. Công việc duy nhất cần làm đó là xoay ngược lại. Hơn thế nữa để thao tác dễ hơn bạn có thể gập ngược lại thành hình tam giác để trải nghiệm cảm ứng trực tiếp với màn hình chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Các mẫu máy Dell Xps 2 in 1 đang ngày càng được khách hàng yêu thích

Vì có thể chuyển đổi một cách dễ dàng nên bạn vừa có thể sử dụng như một chiếc laptop làm việc hàng ngày. Sau đó tối về lôi máy ra sử dụng để giải trí như một chiếc tablet trên giường hay ghế salon. Chính vì những lý do này nên hiện nay khách hàng rất yêu thích những chiếc laptop Dell xps 2 in 1 cho nhu cầu công việc của mình và xu hướng này đang có nhu cầu ngày càng tăng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp laptop lai nói chung và laptop dell 2 in 1 nói riêng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng. Do đó bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua.

Nếu đang có nhu cầu mua laptop Dell như Dell xps, Dell Xps 2021 bạn có thể đến với lapcity – Hệ thống bán lẻ laptop uy tín để lựa chọn và trải nghiệm máy trực tiếp để có được những đánh giá chân thực nhất. Ngoài ra hãy theo dõi fanpage lapcity để thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mại mới một cách nhanh nhất.

Bình luận và nhận xét về bài viết Các mẫu máy Dell Xps 2 in 1 đang ngày càng được khách hàng yêu thích