93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Các ứng dụng có thể được thay đổi trên windows 11

568 lượt xem 08/27/2021

Một số ứng dụng trên windows 11 sẽ giúp người dùng sử dụng tiện lợi và thông minh hơn.

Windows 11 Clock

Có lẽ bản cập nhật bất ngờ thú vị nhất cho bộ ứng dụng Windows của Windows 11 là ứng dụng đồng hồ. Giờ đây, ngoài bộ hẹn giờ, báo thức, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ thế giới thông thường, Microsoft đã thêm Focus Sessions và Microsoft To-Do.

Microsoft mô tả Focus Sessions là một tính năng mới chính và rất dễ hiểu tại sao. Nếu bạn là kiểu người tập trung tốt nhất khi nhạc phát, bạn sẽ thích Focus Sessions và sự tích hợp của nó với Spotify. Focus Sessions cho phép bạn chặn một khoảng thời gian, với đồng hồ bấm giờ đếm ngược theo nghĩa đen. Trong Focus Session của windows 11 clock, bạn có thể kết nối tài khoản của mình với Spotify và yêu cầu tài khoản đó phát nhạc cổ điển, điện tử… (Cũng có nút tắt tiếng, trong trường hợp bạn nhận được cuộc gọi).

Những ứng dụng có thể được thay thế trên windows 11

Ứng dụng đồng hồ cũng bao gồm tích hợp với việc cần làm vì vậy bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và kiểm tra chúng. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể định cấu hình “streaks” một tính năng xây dựng thói quen nằm trong Microsoft Rewards — để đặt mục tiêu hàng ngày và sau đó hoàn thành mục tiêu đó, ngày này qua ngày khác.

Windows 11 Paint

Microsoft Paint trên windows 11 đã nhiều lần thực hiện các lần cầu cứu thành công trước những nguy cơ bị xóa sổ những quyết định còn tồn tại để ngừng sử dụng tiện ích được yêu thích vào năm 2017 cũng như hạ cấp nó xuống một ứng dụng có thể tải xuống . Vào năm 2019, Microsoft cho biết Paint sẽ vẫn là một phần của Windows 10 cho đến thời điểm hiện tại là windows 11.

Những ứng dụng có thể được thay thế trên windows 11

Giám đốc sản phẩm của Microsoft Panos Panay quyết định giới thiệu một giao diện mới cho Paint trong Windows 11 khẳng định rằng Paint đã tồn tại trở lại. Trong một video Panay đã tiết lộ những gì trông giống như một bản cập nhật giao diện người dùng hơn là bất kỳ thay đổi lớn nào về chức năng. (Một thiếu sót: Tham chiếu đến Paint3D hiện đang tồn tại với Paint của Windows 10.) Tuy nhiên cập nhật biểu tượng cũng như chức năng thả xuống là một bước đáng hoan nghênh và chỉ cần đưa vào công việc cho thấy rằng Microsoft vẫn cam kết với Paint như một lựa chọn.

Windows 11 Calculator

Máy tính là một công cụ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên ẩn trong Windows 10, mặc dù hầu hết mọi người có thể chỉ sử dụng nó để tính toán số. Bên trong nó là một máy tính vẽ đồ thị (hãy nhớ mở rộng cửa sổ của ứng dụng để sử dụng tất cả các chức năng của nó!). Khả năng chuyển đổi các phép đo và đơn vị tiền tệ một máy tính khoa học và lập trình, v.v.

Không có chức năng nào trong số đó dường như sẽ thay đổi đối với Windows 11 nhưng ứng dụng sẽ bao gồm cài đặt chủ đề mới. Nó cũng được viết lại bằng C #, mà Microsoft đã làm như một cách để cho phép công chúng đóng góp cho ứng dụng trên GitHub, viết mã trong các tính năng mới và cập nhật ứng dụng thường xuyên hơn theo thời gian.

Snipping Tool

Bất kỳ ai thường xuyên chụp ảnh màn hình đều nên biết rằng Microsoft không chỉ có 1 mà có hai công cụ để làm như vậy: Công cụ Snipping cũ và Snip & Sketch mới hơn. Trong nhiều năm Microsoft đã đăng một thông báo trong ứng dụng cũ rằng nó sẽ được thay thế bằng Snip & Sketch nhưng bây giờ điều đó dường như không đúng.

“Cả hai ứng dụng Snipping Tool và Snip & Sketch cổ điển đã được thay thế bằng một ứng dụng Snipping Tool mới đại diện cho trải nghiệm tốt nhất của cả hai ứng dụng trong sự phát triển tiếp theo của chụp màn hình dành cho Windows” Dave Grochocki của Microsoft viết trong một bài đăng trên blog .

Panay đã giới thiệu một công cụ Snipping Tool trên windows 11 được tân trang lại sử dụng phím tắt Snip & Sketch (Win + Shift + S) nhưng không thay đổi các tùy chọn cắt khác. Về mặt thẩm mỹ ứng dụng hiện có các góc tròn và các dấu hiệu trực quan khác của Windows 11 thậm chí cả chế độ tối. Sẽ có một số công cụ chỉnh sửa bổ sung cho các chú thích và cải thiện chức năng cắt xén.

Thư và Lịch

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là các ứng dụng Lịch và Thư của riêng Windows 11 loại bỏ rất nhiều sự lộn xộn về hình ảnh trong Outlook và cung cấp trải nghiệm đơn giản, hợp lý hóa. Microsoft dường như sẽ không thay đổi bất cứ điều gì ở đây chỉ đơn giản là cung cấp cho giao diện người dùng các góc bo tròn quen thuộc của Windows 11.

Những ứng dụng có thể được thay thế trên windows 11

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc laptop đến từ các thương hiệu  như hp gồm Hp pavilionhp notebook… hoặc những chiếc laptop đến từ thương hiệu Dell như Dell XpsDell Xps 2021 Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Các ứng dụng có thể được thay đổi trên windows 11