93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Cách sử dụng ứng dụng android trên windows 11

1648 lượt xem 10/09/2021

Mặc dù thông báo có hỗ trợ sử dụng ứng dụng android trên windows 11 nhưng có lẽ  phải sang năm sau người dùng mới có thể sử dụng được. Đây là cách bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ.

Sử dụng ứng dụng Android trên windows 11

Windows 11 là thương hiệu mới, vì vậy bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng trình giả lập ứng dụng Android. Một số thử nghiệm đã tải xuống một số tùy chọn phổ biến nhất để cung cấp cho họ. Hầu hết các trình giả lập đều có xu hướng chơi game và điều đó đúng với ba phần mềm mà chúng tôi đã thử. Nếu bạn muốn có trải nghiệm Android thuần túy, bạn có thể sử dụng trình giả lập bên trong bộ công cụ phát triển Android nhưng bạn phải mất một chút thời gian để thiết lập.

Cách sử dụng ứng dụng android trên windows 11

 

Tất cả các ứng dụng chúng tôi đã chọn đều miễn phí vô điều kiện. Bạn có thể tải chúng xuống mà không cần quyên góp hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào. Chúng tôi có hướng dẫn chuyên sâu về cách chạy ứng dụng Android trên Windows nếu bạn cũng muốn có thêm một số tùy chọn.

BlueStacks trên windows 11

BlueStacks là trình giả lập ứng dụng Android tốt nhất hiện có trên Windows 11. Có hai lý do chính tại sao: Nó không đơn giản để sử dụng và nó đi kèm với quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play. Từ việc tải xuống trình cài đặt, chúng tôi đã thiết lập và chạy Android với một vài ứng dụng được cài đặt trong vài phút.

Mọi thứ đã có sẵn cho bạn. Điều đó bao gồm Cửa hàng Google Play nhưng cũng có Trung tâm trò chơi BlueStacks và các ứng dụng hệ thống Android. Bạn có thể chạy Chrome thông qua Android với Chrome mở trên Windows 11 để có trải nghiệm duyệt web meta tối ưu.

Cách sử dụng ứng dụng android trên windows 11

BlueStacks cũng đi kèm với các tính năng. Nó hỗ trợ bàn phím và chuột cũng như gamepad, ngay khi xuất xưởng. Bạn cũng có thể ghi macro và thêm tập lệnh để sử dụng trong các ứng dụng và thậm chí nó còn hỗ trợ dịch thời gian thực cho các ứng dụng bằng một ngôn ngữ khác. Nếu bạn muốn ứng dụng Android trên Windows 11, BlueStacks sẽ là ứng dụng đầu tiên bạn tiếp cận.

GameLoop

GameLoop hoàn toàn tập trung vào chơi game và đặc biệt là PUBG Mobile. Trước đây được gọi là Tencent Game Buddy, ứng dụng tự động cài đặt phần mềm chống gian lận của Tencent và nó dành cho các trò chơi di động cạnh tranh như  PUBG Mobile và Pokémon Unite. Nếu bạn chỉ muốn chạy các ứng dụng Android đây không phải là trình giả lập dành cho bạn.

Cách sử dụng ứng dụng android trên windows 11

Tuy nhiên đối với các game thủ, điều đó thật tuyệt vời. PUBG Mobile  được cài đặt sẵn và bạn có quyền truy cập vào hơn 1.000 tựa game thông qua cửa hàng Google Play Trò chơi. Điểm gây tranh cãi duy nhất là phần mềm chống gian lận, phần mềm này chạy ngầm bất cứ khi nào bạn thiết lập và chạy GameLoop.

Memu Emulator và LDPlayer

Memu Emulator và LDPlayer đều trình bày một danh sách các vấn đề. Họ cho rằng ảo hóa đang bị vô hiệu hóa, đây là chế độ mặc định cho hầu hết các PC. Bạn có thể bật ảo hóa CPU thông qua BIOS của mình trên windows 11 nhưng nếu không thể bị làm phiền, tốt nhất bạn nên sử dụng BlueStacks. Nó được hưởng lợi rất nhiều từ ảo hóa nhưng nó không bắt buộc.

Cả hai ứng dụng đều tập trung vào trò chơi nhưng bạn có thể cài đặt các ứng dụng Android khác theo cách thủ công nếu muốn. Tuy nhiên nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với một trong các tùy chọn khác. BlueStacks là một trình giả lập Android tuyệt vời và GameLoop thật tuyệt nếu tất cả những gì bạn quan tâm là chơi game. MEmu Emulator và LDPlayer yêu cầu nhiều công việc hơn một chút.

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Cách sử dụng ứng dụng android trên windows 11