93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

CADBro trình xem CAD 3D người làm kỹ thuật nên thử

581 lượt xem 06/04/2021

Không cần sử dụng gói bản quyền CAD đắt tiên, chỉ với ứng dụng CADBro, bạn có thể xem các file CAD với trên âd định dạng khác nhau. Giúp tích kiệm chi phí, thời gian sử dụng phần mềm. Nhất là đối với làm thiết kế cần dễ hình dung và các công việc thiết kế chuyên biệt.
CADBro bao gồm tính năng xem 3D thông minh , ghi chú 3D dễ dàng và công nghệ phân tích hỗ trợ rất nhiều. Sẽ giúp tăng tốc độ, độ chính xác trong công việc thiết kế công trình của bạn

CADBro là một gói với trình xem 3D thân thiện cùng với hỗ trợ nhiều định dạng CAD, đặc biệt thiết kế cho mọi người hình dung và giao tiếp các dữ liệu kỹ thuật. Bao gồm trình xem CAD 3D thông minh, ghi chú sinh động và công nghệ phân tích nâng cao, CADBro có thể mang tới nhóm của bạn sự hợp tác trong và ngoài với hiệu quả cao. Khả năng tuyệt với để rút ngắn thời gian ra thị trường và giảm chi phí đầu tư.
Thêm vào đó, các lệnh thông minh được cung cấp giúp phát hiện các cạn hở và sửa lại nhanh chóng, nếu có yêu cầu.

4 tính năng chính của CADBro có thể nói tới gồm

1. Hỗ trợ xem CAD dưới dạng 3D và nhiều định dạng khác

CADBro hỗ trợ hơn 20 file định dạng khác nhau, cho phép bạn chú thích trực tiếp và các công cụ phân tích bản vẽ thân thiện, tiên tiến. Thanh ribbon được sắp xếp và thiết kế hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả công việc, giao diện thân thiện, tích hợp phím tắt và tương tác chuột. CADBro cũng cho phép mở và lưu file dưới định dạng khác nhau mà ít có phần mềm nào hỗ trợ.

 

 

CADBro là gì

CADBro giúp bạn với những câu lệnh thông minh để phát hiện các góc  bị mở và phục hồi nhanh chóng, nếu cần thiết.

2. CADBro cho phép ghi chú 3D sống động

Công cụ chú thích 3D cung cấp tính năng ghi chú kích thước, hiệu năng, bề mặt tiếp xúc….Phân tích chuyên sâu gồm việc đo 2D, 3D và đo kỹ thuật. Phần mềm có khả năng phá hiện các dữ liệu chất lượng tốt cho các mô hình đầu vào, tự động sửa những lỗi nhỏ.

 

Ghi chú dễ dàng và sinh động trên CadBro

 

Khá thú vị là người dùng còn có thể chỉnh sửa trực tiếp các file không có nguồn gốc và lịch sử rõ ràng. Thao tác chuyển đổi hình dạng cũng giúp người dùng dễ di chuyển/ sao chép/ sao hình dạng của thực thể nhanh hơn. Những chức năng chính trong tính năng ghi chú 3D.

Bạn có thể dễ dàng thêm các kích thước, biểu tượng, hoặc văn bản trực tiếp trên các mô hình 3D import. Các chú thích 3D có thể thay thế các bản vẽ 2D truyền thống.

Các tính năng chính của công cụ chú thích 3D

 • Khoảng cách, bán kính/đường kính, góc, tọa độ
 • Cơ sở hệ phẳng tọa độ, ký hiệu kiểm soát tính năng, ký hiệu độ nhẵn bề mặt
 • Nhãn, văn bản, bong bóng hình ảnh

 

3. Phân tích chuyên sâu

Nhờ sử dụng công cụ truy vấn và phân tích đa dạng trong CADBro, người dùng có thể xác minh cơ cấu sản phẩm và lắp ráp xem có phù hợp với nhau. Phải khẳng định rằng, việc phát hiện sớm các sai sót trong phát triển sản phẩm giai đoạn đầu sẽ giúp giảm tối đa chi phí và tiết kiệm thời gian sau này.

Tính năng phân tích chuyên sâu trên CADBro

 

 

CADBro cung cấp bộ lọc kiểm soát vật thể chọn từ cửa sổ đồ họa. Ngoài ra cũng có một danh sách lọc giúp nhắc lệnh trong mục tìm kiếm. Danh sách này chỉ hiển thị khi biểu tượng bộ lọc hiện lên lúc nhấn click Shift + chuột phải.

Các tính năng chính của phân tích:

 • Tổng hợp loạt thuộc tính thông dung gồm diện tích, khối lượng, trọng lượng
 • Phác họa góc cạnh, tường dày
 • Kiểm tra lỗi phát sinh, hình vẽ các chi tiết rời, biểu hiện phần khuất bản vẽ, tạo hiệu ứng lắp ráp giống thật.

4. Tính năng cao cấp của CADBro

Đây là những tính năng chỉ dành riêng cho phiên bản cao cấp của ứng dụng. Bạn có thể sửa đổi các mô hình bằng công cụ Direct Edit của CADBro. Người dùng dễ dàng thay đổi bất kỳ ý kiến thiết kế cũng như đề nghị sửa đổi nào. Tùy chỉnh chuột dễ dàng, bằng cách sử dụng các thao tác chuột trong CADBro.

 • Truyền đạt rõ ràng giữa các bộ phận khác nhau.
 • Kiểm tra Open Edges, Auto-Healing (Tự phục phục hồi), Điền chỗ trống.
 • Dễ dàng di chuyển,  Thiết lập bề mặt, sao chép, di chuyển và đối chiếu hình khối.

Có thể khẳng định, CADBro là phần mềm triển khai kết cấu dưới định dạng CAD 3D chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Không chỉ mang lại giải pháp tiết kiệm, trực quan sinh động, phần mềm CADBro còn giúp các kỹ sư thiết kế có thể quan sát và đưa ra giải pháp khá dễ dàng. Một trong những điểm nổi bật của CADBro là chức năng thống kê thép tự động cho các cấu kiện trong xây dựng, nhờ đó các kỹ sư chỉ việc nhập thông số đầu vào là sẽ có đượcmột bảng thống kê thép đầy đủ.

Ngoài ra, CADBro còn giúp vẽ kiến trúc, triển khai móng, cột, dầm, sàn… nhanh chóng và tiện lợi. Chức năng thống kê thép tròn, thép hình…..cũng góp phần triển khai kết cấu nhanh và chuẩn xác hơn.

Tính năng chính của phần mềm CADBro

 • Hỗ trợ xem CAD dưới dạng 3D và nhiều định dạng khác
 • Phân tích chuyên sâu
 • Ghi chú 3D sống động
 • Bộ lọc kiểm soát vật thể thông minh
 • Thống kê thép tự động cho các cấu kiện

Bạn có thể tham khảo và download phần mềm trực tiếp trên https://www.CADBrother.com/

Xem thêm :

Bình luận và nhận xét về bài viết CADBro trình xem CAD 3D người làm kỹ thuật nên thử