93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Camera của laptop Surface Pro 8

627 lượt xem 04/23/2022

Trong phần này của series nhưng câu hỏi liên quan đến Surface Pro 8 hôm nay Lapcity chúng tôi lại tiếp tục giải đáp câu hỏi xoay quanh những thắc mắc với chiếc laptop Surface Pro 8 về camera của laptop Surface Pro 8.

1. Camera là gì

Camera laptop là một ống kính như một máy ảnh thông thường thu thập hình ảnh xung quanh giúp người dùng thực hiện để gọi, nói chuyện với người khác thông qua một vài phần mềm như Facetime, Team,… Trước kia camera  thực sự không mấy quan trong và được ít người quan tâm nên nhà sản xuất máy tính không có cải thiện về chất lượng cũng như công nghệ đối với thiết bị này.

Tuy nhiên sau khi đại dịch diễn ra hàng loạt các lệnh cách ly và việc làm online đang ngày càng phát triển đòi hỏi những chiếc máy tính đời mới phải được trang bị hệ thông webcam có độ phân giải tốt hơn và nhiều tính năng hơn. Trước kia camera chỉ có độ phân giải 720p nhưng kể từ khi đại dịch diễn ra vào đầu năm 2020 thì nhiều chiếc laptop sản xuất sau này có hệ thông camera có độ phân giải 1080p nhằm đưa đến khung hình tốt hơn tới khách hàng. Ngoài ra còn một vài tính năng giúp tăng bảo mật và hỗ trợ người dùng như SafeShutter, camera trập,…. được trang bị thêm.

2. Camera của laptop Surface Pro 8

Cũng giống như đã nói ở trên Surface Pro 8 được ra mắt năm 28/10/2021 nên một điều hiển nhiên máy được trang bị camera mặt trước với độ phân giải 1080p với 5 mega pixel. Camera được trang bị phần rìa phía trên màn hình ở mặt trước của máy. Ngoài ra,camera mặt trước của Surface Pro 8 có khả năng nắm bắt khung hình nhanh chóng với độ trễ thấp nên hình ảnh không bị lag hay nói cách khác là khả năng hiển thị khung hình châm hơn so với thực tế. Đây là một ưu điểm khi người dùng cần phải sử dụng nhiều hơn khi làm việc thuyết trình hay phỏng vấn trong qua trình làm việc. Ngoài ra camera sắc nét giúp khả năng nhận diện khuôn mặt diễn ra nhanh chóng với tính năng Windows Hello giúp tăng tính bảo mật và người dùng có thể dễ dàng truy cập vào máy tính hơn.

Camera của laptop Surface Pro 8

Bên cạnh chiếc camera ở mặt trước của máy. Surface Pro 8 còn có thêm camera mặt sau lấy nét với độ phân giải cực tốt đạt 1080p với 10 mega pixels mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho người sử dụng. Người dùng có thể quay khung cảnh xung quanh một cách dễ dàng thay vì phải quay cả chiếc máy ra mặt trước để quay video như chiếc laptop truyền thống.

3. Câu hỏi camera laptop Surface Pro 8

Trong quá trình tham khảo và tìm hiểu khá nhiều người dùng có nhiều câu hỏi cần được giải đáp xoay quanh camera Surface Pro 8.

Câu hỏi camera laptop Surface Pro 8

Câu hỏi 1: Camera Surface Pro 8 có camera trập không ?

Câu trả lời : Camera của laptop Surface Pro 8 không có camera trập ở phiên bản hiện tại. Có lẽ tới đây trong phiên bản Surface pro 9 chúng ta sẽ chứng kiến tính năng cái tiến này nhưng phiên bản Pro 8 chưa đưuọc trang bị.

Câu hỏi 2: Camera Surface Pro 8 bị có sắc nét hay không ?

Câu trả lời: Với độ phân giải 1080p độ sắc nét và khả năng hiện thị vô cùng đẹp đặc biệt khả năng nắm bắt chuyển động của camera mặt trước Surface Pro 8 vô cùng tốt với độ trễ chậm nên hình ảnh hiển thị tức thì. Ngược lại ở các phiên bản camera trước đây độ trễ lớn nên khả năng nắm bắt truyển động thường chậm hơn rất nhiều gây khó khăn cho người sử dụng. Còn camera mặt sau của máy được trang bị với độ sắc nét tương đồng giúp người dùng dễ dàng mang đi lại quay video hoặc trò chuyện với khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Bài viết trên đã chia sẻ cho chúng ta biết nhiêu thông tin về camera laptop Surface Pro 8  và câu hỏi liên quan đến chúng trong quá trình sử dụng mà người dùng tìm hiểu hay thắc mắc. Để đón xem bài viết mới nhất trong seri chúng tôi về câu hỏi liên quan Surface Pro 8 các bạn hãy theo dõi Fanpage Lapcity.

Bình luận và nhận xét về bài viết Camera của laptop Surface Pro 8