93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Cập nhật về những sản phẩm có thể có tại sự kiện surface 

184 lượt xem 09/21/2021

Đã gần đến ngày 22 tháng 9, người dùng càng tò mò về những sản phẩm có thể được ra mắt tại sự kiện surface của microsoft.

Surface book 4

Trong số các thiết bị có thể được ra mắt rõ ràng hấp dẫn nhất là Surface Book 4 được thiết kế lại – thiết bị kế nhiệm cho Book 3 đã được đánh giá tốt. Một số thông tin báo cáo rằng Microsoft (có thể) đã từ bỏ khái niệm 2 trong 1 có thể tháo rời được định nghĩa cho Surface Book cho đến nay thay thế nó bằng một thiết kế kéo về phía trước gợi nhớ đến HP Elite Folio . 

Thiết kế Elite Folio cho phép tính năng 2 trong 1 quay trở lại chế độ máy tính bảng nhưng cũng có thể kéo màn hình về phía trước sang chế độ chiếu phim hoặc trình chiếu. Trên Folio máy tính bảng và đế được tách biệt về mặt kỹ thuật mặc dù được giữ cùng nhau như một khối duy nhất với lớp vỏ giả da hơn là bao bọc cả hai nửa. Không rõ liệu màn hình máy tính bảng của Surface Book có thể tháo rời được hay không. Tuy nhiên thiếu chân đế, máy tính bảng đó luôn bị giảm tiện ích. Theo một số báo cáo bút Surface Pen mới (có thể là riêng biệt) cũng có thể được sử dụng trên surface book 4..

Những thiết  bị surface có t hể ra mắt

Surface Book 4 có thể sẽ hỗ trợ tính năng Dynamic Refresh Rate – một tính năng hậu trường của Windows 11. DRR sẽ tận dụng lợi thế của màn hình tốc độ làm mới cao để kích hoạt mực in và đồ họa tốt hơn. Windows Central tin rằng ít nhất một mô hình sẽ bao gồm đồ họa RTX của Nvidia.

Bộ xử lý nào sẽ sử dụng bên trong Surface Book 4? Đó vẫn là một bí ẩn. Bộ vi xử lý lai “Alder Lake” đầu tiên của Intel sẽ chính thức được phát hành vào mùa thu năm nay nhưng chỉ ở dạng máy tính để bàn vì vậy Surface Book 4 có thể chỉ được trang bị bộ vi xử lý “Tiger Lake” thế hệ thứ 11 được sử dụng bởi Surface Pro 7+ trước đó hoặc có thể chuyển đổi sang AMD Ryzen? 

Surface Pro 8

Surface Pro 8 sẽ là một sự bổ sung hấp dẫn vì Microsoft đã xuất xưởng Surface Pro 7+ cho Business vào đầu năm nay sau Surface Pro 7 năm 2020. Máy tính bảng đó đã nổi tiếng với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 bên trong và với Alder Lake chỉ là máy tính để bàn khi ra mắt, Surface Pro 8 có thể chỉ sử dụng lại dòng Core thế hệ thứ 11. Đó là những gì một rò rỉ đã thu thập được. Dù sao thì Surface Pro 8 sẽ có màn hình 13 inch cổng Thunderbolt kép và bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 bên trong.

Những thiết  bị surface có t hể ra mắt

Nếu các thông tin là chính xác Surface Pro 8 có thể giới thiệu Thunderbolt cho nền tảng này, đây là sản phẩm đầu tiên dành cho Microsoft. Thunderbolt rõ ràng sẽ là một bước tiến của Microsoft mặc dù nó đặt ra câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra khi bạn muốn gắn máy tính bảng vào. Có bản cập nhật Surface Dock nào không? Các thông tin nói rằng Microsoft có thể đi theo hướng đó nhưng điều này thực sự không chắc chắn rằng sẽ có một lượng lớn Thunderbolt chỉ với một thiết bị Surface Pro duy nhất.

Windows Central tin rằng Pro 8 cũng có thể bao gồm Wake on Approach một tính năng mới cho dòng Surface. Wake on Approach nghe đơn giản giống như việc Microsoft áp dụng một tính năng đã có trên Dell Latitude 7320 có thể tháo rời và các Latitudes khác giúp camera độ sâu của Windows Hello lặng lẽ quét chuyển động. Khi phát hiện ra nó Windows Hello sẽ kích hoạt để bạn đăng nhập.

Go 3 của Microsoft

Thật công bằng khi gọi dòng Surface Go là một thị trường ngách. Các nâng cấp ở đây sẽ là Core i3-10100Y hoặc Pentium Gold 6500Y bên trong theo báo cáo. Loại thứ hai là chip Amber Lake ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021.

Những thiết  bị surface có t hể ra mắt

Tuy nhiên bất kỳ ai mua Surface Go đều mua nó với giá cả và diện tích nhỏ gọn trong khi chỉ đơn giản là hy vọng hiệu suất có thể theo kịp hệ điều hành và ứng dụng.

Surface Pro X

Bạn không nên mong đợi quá nhiều từ Surface Pro X. Giống như Surface Go các báo cáo nói rằng các thiết bị này có thể nâng cấp chip (do Qualcomm cung cấp) bên trong nhưng không có nhiều thứ khác. Điều đó không nhất thiết phải là một sự thay đổi đột phá với Surface Pro X ban đầu, mặc dù chúng ta rất muốn xem liệu tuổi thọ pin có được cải thiện hay không và liệu Microsoft có tải trước nó với Windows 11 cho Arm hay không.

Mua laptop ở đâu uy tín

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Cập nhật về những sản phẩm có thể có tại sự kiện surface