93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Có nên mua laptop online hay không?

1605 lượt xem 11/12/2020

Một điều chắc chắn đó là chúng ta ai cũng có ít nhất một lần mua đồ qua mạng nhưng phần lớn đó là những món đồ ít tiền, thế nhưng đối với những sản phẩm giá trị lớn như laptop thì khi mua online nó có thật sự đúng đắn hay không?

Nếu như bạn đang có ý định mua laptop online và cũng đang rất lo lắng và lăn tăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tự tìm ra câu trả lời nhé

Mua laptop online – có nên hay không?

Đa phần người Việt Nam còn khá xa lạ với hình thức mua hàng online và chúng ta chỉ mua online với các món hàng như đồ may mặc, phụ kiện điện thoại hoặc mỹ phẩm… điểm chung của những mặt hàng này đó là chúng đều không đắt tiền. Còn với những sản phẩm như laptop, smartphone,.. những món hàng đắ tiền hơn thì chúng ta ngần ngại hơn một chút.

 

laptop

 

Có thể là do tâm lý vì sợ hàng không ưng ý hoặc là cửa hàng sẽ gửi đến món hàng không có chất lượng, mua trực tiếp thì sẽ chọn được hàng chất lượng và muôn vàn những lý do khác nữa.

Việc mua hàng online là xu thế tất yếu của thời đại ngay nay đặc biệt là với thời buổi công nghệ số hiện nay thì việc mua laptop online cũng trở nên rất bình thường bởi vì hiện đang có rất nhiều người mua hàng qua mạng từ các sản phẩm như điện thoại, tủ lạnh, tivi, máy giặt,…

Dù mua hàng rất dễ nhưng chúng ta cũng phải cực kỳ thông thái để lựa chọn ra những địa chỉ mua hàng uy tín và tránh việc mua hàng qua những kênh không rõ nguồn gốc hoặc ít người biết đến.

Ưu điểm khi mua laptop online

Tiết kiệm thời gian

Có thể thấy lợi ích đầu tiên của việc mua laptop Online đó là sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng và người đã có gia đình bởi thời gian của họ thì khá là eo hẹp. Chính vì vậy việc mua đồ trực tiếp sẽ giúp bạn được khoảng thời gian phải di chuyển ra bên ngoài và cũng tiết kiêm tiền xăng xe.

Một ưu điểm khác khi mua hàng online đó là bạn có thể mua hàng được bất kỳ thời gian nào trong ngày, ở bất cứ đâu dù là đang ở công ty hay đang đi chơi mà không cần chờ đến thời gian rảnh. Việc rất đơn giản là bạn chỉ càn click chuột hoặc thao tác trên máy điện thoại là sản phẩm có thể được giao ngay tới tận nhà.

 

laptop

 

Mua hàng online sẽ có giá tốt hơn so với mua offline

Đa phần các sản phẩm được bán online sẽ có giá rẻ hơn so với các mặt hàng cùng loại được bày bán tại cửa hàng. Lý do cơ bản là do khi bán hàng online các chi phí về mặt bằng, nhân viên đã đưuọc hệ thống cắt giảm đến mức tối đa. Chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tương đương so với việc ra cửa hàng mua sắm.

So sánh cấu hình một cách dễ dàng

Khi mua hàng trực tiếp sẽ cho phép người dùng tiếp cận với nhiều sản phẩm tại cửa hàng trong một thời gian ngắn và bạn cũng dễ dàng chọn được cho mình những mẫu máy ưng ý với cùng mức giá và có thể so sánh các cấu hình của may để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khi bạn mua laptop online ở LapCity bạn sẽ được gì?

Khi đến với LapCity bạn hoàn toàn an tâm khi những mặt hàng đang bán online đều đạt chất lượng và được hưởng bảo hành tương tự sản phẩm tại cửa hàng. Tại đây bạn có thể tham khảo các laptop của các hãng Asus, Lenovo, Surface,…

Khi mua hàng bạn sẽ được FREESHIP đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội và LapCity hỗ trợ 50% phí ship đối với những đơn hàng ở tỉnh.

Quà tặng đi kèm khi mua máy bao gồm túi chống sốc, usb 16GB và chuột không dây.

Vui lòng liên hệ qua Fanpage của Lapcity để được tư vấn bất cứ khi nào bạn cần nhé !

 

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Có nên mua laptop online hay không?