93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Đặc điểm nổi bật của Surface pro 8 mới được ra mắt

916 lượt xem 10/07/2021

Surface pro 8 mới ra mắt và được đánh giá có nhiều sự thay đổi đáng kể. Sau đây là những điểm nổi bật bạn có thể thấy trên thiết bị.

Màn hình tràn viên trên surface pro 8

Khi đem hai sản phẩm surface pro 8 và pro 7 đặt cạnh nhau có lé điểm đầu tiên bạn có thể thấy được về sự khác biệt đó chính là phần viền màn hình. Mọi thứ trên pro 7 đều được người dùng đánh giá rất cao. Tuy nhiên có một điểm mà họ không hài lòng mà đáng ra một thiết bị của năm 2020 không nên có đó chính là phần viền màn hình khá dày.

Có lẽ microsoft cũng lắng nghe người dùng nên trong sự kiện ra mắt thiết bị mới nhất của hãng. Chiếc surface pro 8 đã được làm giảm đáng kể phần viền màn hình. Nó trở nên mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Pro 8 không những có màn hình to hơn mà kích thước của nó còn bé hơn pro 7. Điều này cho thấy bạn cảm giác được phần viền đã được giảm đi đáng kể như thế nào.

Điểm nổi bật surface pro 8

Một điểm nổi bật nữa trên surface pro 8 đó chính là tốc độ quét của màn hình. Pro 8 được nâng gấp đôi tốc độ quét màn hình lên 120Hz. Điều này giúp trải nghiệm vuốt chạm trên màn hình của bạn mượt mà và nhanh hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể giảm tần số quét nếu cần để tiết kiệm pin khá tiện lợi.

Thunderbolt 4 một bước tiến đáng kết trên Surface Pro 8

Ở những thiết bị trước microsoft đã khá bảo thủ khi không trang bị công nghệ thunderbolt trên các thiết bị của mình mặc dù hãng hướng để các sản phẩm cao cấp. Đây cũng là một điều mà khách hàng không hài lòng khi cùng phân khúc đó hầu hết các thiết bị đều được trang bị thunderbolt rất tiện lợi.

Và trong năm nay ở Surface pro 8 đã có một bước tiến đáng kể trong cải thiện cổng kết nối. Thiết bị này đã được trang bị thunderbolt 4 mới nhất đem lại nhiều công năng sử dụng cho khách hàng. Với việc sử dụng con chip thế hệ thứ 11 đi kèm với thunderbolt 4 khi cần sử dụng đồ họa nặng khách hàng hoàn toàn có thể kết nối thêm với card dời bên ngoài để gia tăng hiệu năng cho máy.

Điểm nổi bật surface pro 8

Ngoài ra thunderbolt 4 còn đem lại tốc độ kết nối siêu nhanh giúp bạn truyền dữ liệu qua các thiết bị một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể kết nối ra nhiều màn hinh với độ phân giải cao chỉ bằng 1 cổng. Đặc biệt không chỉ được trang bị 1 mà surface pro 8 được trang bị tới 2 cổng thunderbolt 4.

Sử dụng con chip thế hệ mới nhất

Hơi tiếc một chút khi surface pro 8 chưa được con chip thế hệ thứ 12. Tuy nhiên với nhu cầu và chức năng sử dụng thì con chip thế hệ thứ 11 được trang bị trên chiếc máy tính bảng này cũng được coi là khá mạnh mẽ ờ thời điểm hiện tại.

Nếu bạn lựa chọn thiết bị sử dụng con chip i5 hoặc i7. Thì việc được trang bị card đồ họa tích hợp iris Xe sẽ là một lợi thế. Có rất nhiều bai viết đã nói về sức mạnh của chiếc card đồ họa này. Nhưng đánh giá chung với các nhu cầu sử dụng đồ họa ở mức khá thì nó đáp ứng khá tốt các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bài đánh giá hiệu năng cho thấy nó tương đương với card dời MX330.

Điểm nổi bật surface pro 8

Ngoài ra con chip thế hệ thứ 11 cũng được cải tiến đáng kể về mặt hiệu năng giúp các tác vụ hàng ngày cũng được xử lý một cách nhanh chóng.

Windows 11 mới nhât

Surface pro 8 sẽ được trang bị hệ điều hành windows 11 mới nhất của Microsoft. Đây có lẽ không phải là thông tin bất ngờ khi người ta đã có thể dự đoán trước được điều này. Tuy nhiên việc được trang bị sẵn windows 11 sẽ giúp bạn sẽ là một trong những người đầu tiên sử dụng chính thức hệ điều hành mới này.

Với windows 11 bạn sẽ được tối ưu hơn trải nghiệm sử dụng trên một chiếc máy tính bảng. Đồng thời hiệu năng của máy cũng được đồng bộ giữa phần cứng và phần mềm tốt hơn. Nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Về hiệu năng, trải nghiệm thực tế có lẽ cần phải có bản chính thức trên tay để trải nghiệm. Tuy nhiên với những gì được công bố thì Surface pro 8 hứa hẹn sẽ là một thiết bị hấp dẫn.

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Đặc điểm nổi bật của Surface pro 8 mới được ra mắt