93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Đâu là thời điểm để mua một chiếc máy tính giá rẻ

1868 lượt xem 11/17/2020

Với mỗi năm thì thường sẽ có từ đến 3 dịp mua sắm tốt nhất mà các nhãn hàng hoặc cửa hàng mang đến cho người dung những ưu đãi cực khủng. Vậy bạn có biết đâu là thời điểm chọn mua laptop giá rẻ hoặc chọn mua Dell XPS 2021, Surface, Asus mới nhất trong năm hay không, hãy cùng theo dõi nhé!

Đầu năm học mới là dịp mua máy tính

Thường vào những dịp như tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm là thời điểm mà người dung chọn mua máy tính cao nhất trong năm bở đây là thời điểm học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào một năm học mới và bạn sinh viên nào cũng muốn tìm được cho mình một chiếc laptop tốt để hỗ trợ cho công việc học tập của mình.

 

máy tính

 

Cũng vào khoảng thời gian này thì các hãng thường sản xuất ra rất nhiều những loại laptop mới với phân khúc giá rẻ nhằm đánh vào đối tượng học sinh, sinh viên trong đầu năm học mới.

Bên cạnh cuộc chạy đua của các nhà sản xuất về thiết kế kiểu dáng ở các dòng laptop giá rẻ trong thời điểm này thì rất nhiều cửa hang tổ chức các chương trình khuyến mãi khủng đi kèm.

Những dịp mua sắm cuối năm như Noel, tết dương lịch hoặc tết âm lịch

Với thời điểm cuối năm từ Noel cho tới tết dương lịch và tết âm lịch chính là lysc mà các mặt hàng thi nhau giảm giá và nếu như bạn muốn mua laptop giá rẻ thì đây là một trong những thời điểm tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Phải nói rằng đây là khoảng thời gian mua sắm tốt nhất khi mà các chương trình khuyến mãi luôn dày đặc và kéo dài nên bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Black Friday – tận dụng để đi mua máy tính

 

 

Black Friday được mệnh danh là ngày vàng mua sắm  bởi bạn sẽ phải ngạc nhiên khi có đến hàng chục ngàn mặt hàng giảm giá cực lướn có thể giảm đến tận 50% mặc dù có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng vài năm trở lại đây thì cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp, cửa hang, siêu thị Việt tung ra các hình thức giảm giá, khuyến mã cực khủng.

Tại LapCity trong khoảng thời gian tới chương trình Black Friday sẽ được diễn ra với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Các bạn hãy cùng chờ đợi và theo dõi thông tin giảm giá hàng loạt máy tính sắp tới tại LapCity nhé.

Nên mua máy tính ngay sau khi ra mắt sản phẩm mới

Tương tự như  điện thoại hay máy tính bảng thông thường sẽ có những phiên bản nâng cấp cho sản phẩm trước đó, ví dụ có iPhone 6 thì sẽ có bản nâng cấp là iPhone 6s, và laptop cũng tương tự vậy.

Sẽ luôn có bản nâng cấp nhẹ cho chiếc laptop trước đó đã ra mắt, đồng nghĩa với việc sản phẩm trước đó sẽ được hạ giá bán, điều này luôn luôn đúng, nếu như bạn không cần mua gấp thì hãy cập nhật nhiều thông tin về chiếc laptop mà bạn dự định mua và nắm thông tin ngày ra mắt phiên bản mới.

Tóm lại

Ở trong tầm giá từ 5 đến 8 triệu đồng là người dùng có thể dễ dàng tìm được cho mình một chiếc laptop giá rẻ và đáp ứng đủ các nhu cầu như xem phim, lướt web, sử dụng ứng dụng văn phòng… Tuy nhiên, để chọn mua được chiếc laptop vừa rẻ lại mà lại còn được hưởng nhiều chính sách từ nhà sản xuất hay cửa hàng thì vào đầu năm học mới, dịp giáng sinh, tết là mới chính là thời điểm chọn mua laptop thích hợp nhất.

Vui lòng liên hệ qua Fanpage của Lapcity để được tư vấn bất cứ khi nào bạn cần nhé !

Bình luận và nhận xét về bài viết Đâu là thời điểm để mua một chiếc máy tính giá rẻ