93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Đây là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một máy tính xách tay Dell Latitude

1121 lượt xem 04/22/2021

Ngày nay, nhu cầu về một chiếc PC dành cho những người thường xuyên di chuyển, có thể giải quyết bất kỳ tác vụ năng suất nào mà người dùng cần đang cao hơn bao giờ hết. Và laptop Dell đã trả lời cuộc gọi đó với dòng thiết bị Dell Latitude của mình. Những chiếc máy tính xách tay này là những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cần một chiếc ultrabook hàng đầu, nhưng chính xác thì điều gì khiến chúng trở nên xuất sắc như vậy? Dưới đây là một số điều khiến thiết bị Dell Latitude trở thành lựa chọn tuyệt vời.

Dell launches new Latitude and Precision Laptops alongside OptiPlex modular PCs

 Tận hưởng hiệu suất cao nhất với Dell Optimizer

Điều đầu tiên làm cho máy tính xách tay Dell Latitude trở nên xuất sắc là tính năng Dell Optimizer dựa trên AI giúp cải thiện hiệu suất ứng dụng và thời gian chạy pin, nâng cao âm thanh của bạn, đảm bảo bạn có kết nối mạng tốt nhất và cho phép trải nghiệm đăng nhập nhanh hơn và thuận tiện hơn . Dell Optimizer bao gồm bốn công cụ “Express” khác nhau: ExpressConnect, ExpressResponse, ExpressSign-inExpressCharge.

Dell Optimizer giúp tối ưu khi sử dụng

  • Đầu tiên là ExpressConnect, tự động tham gia điểm truy cập mạnh nhất trong phạm vi gần của thiết bị và hướng băng thông đến các ứng dụng hội nghị. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn tận hưởng tốc độ tốt nhất có thể ..
  • Tiếp theo là ExpressResponse, cho phép bạn tăng tốc độ và độ ổn định của ứng dụng bằng cách chọn chúng làm mục yêu thích. Điều này có thể cực kỳ hữu ích khi bạn đang cố gắng sử dụng một ứng dụng để hoàn thành nhiều công việc nhất có thể trong một khoảng thời gian ngắn.
  • ExpressSign-in là một công cụ bảo mật tuyệt vời sử dụng webcam của máy tính xách tay để tự động phát hiện khi bạn đang ở thiết bị và khi bạn đi vắng. Khi bạn ngồi xuống để làm việc, thiết bị của bạn sẽ tự động đánh thức để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Khi bạn thức dậy, thiết bị sẽ tự động khóa, đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào dữ liệu của bạn khi bạn đi vắng.
  • Cuối cùng, có ExpressCharge, kéo dài thời gian chạy và cải thiện hiệu suất pin bằng cách thích ứng với các mẫu của bạn. Bạn có thể nhận được tới 80% phí trong vòng một giờ. Bạn có thể nhận được mức phí tương tự trong vòng 40 phút nếu bạn đang sử dụng thiết bị 9000-series.

Ngoài các công cụ “Express”, còn có tính năng Âm thanh thông minh giúp Dell Latitude nâng cao chất lượng âm thanh của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh. Điều này giúp bạn có thể nghe và nghe rõ hơn trong các cuộc gọi.

Lên đến CPU Intel thế hệ thứ 11 và Đồ họa Intel Xe 

Thứ hai, bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều máy tính xách tay Dell Latitude với bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 mạnh mẽ. Các bộ vi xử lý này không chỉ có khả năng hoạt động tốt hơn các thế hệ trước mà còn tiết kiệm điện hơn, có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ chạy êm hơn và mát hơn so với các thiết bị cạnh tranh. Điều này cũng có nghĩa là máy tính xách tay Dell Latitude có thời lượng pin tuyệt vời sẽ giúp bạn kéo dài cả ngày làm việc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tiger Lake sẽ hỗ trợ Wifi 6, Thunderbolt 4 và PCIe 4.0

Bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích của phần cứng Xe Graphics của Intel nếu bạn chọn những bộ xử lý này. Intel Xe Graphics vượt trội hơn tất cả các dạng phần cứng đồ họa tích hợp khác trên thị trường và mặc dù không mạnh bằng GPU chuyên dụng, nhưng nó vẫn sẽ xử lý các ứng dụng hình ảnh tập trung vào doanh nghiệp như chỉnh sửa ảnh mà không gặp vấn đề gì. Bạn thậm chí có thể tận hưởng một số trò chơi nhẹ khi ngày làm việc đã hoàn thành.

Khi bạn xem xét rằng những phần cứng mạnh mẽ này được kết hợp với nhiều bộ nhớ, bộ nhớ và sức mạnh của Trình tối ưu hóa Dell, thì rõ ràng là tại sao dòng sản phẩm Latitude lại là sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất về năng suất. Hiệu suất của nó không hề kém cạnh dòng máy cao cấp nhất của Dell là Dell XPS . Với chip Intel Tiger Lake thế hệ 11 nó cũng ngang sức mạnh với các dòng Dell XPS 2021 nhưng với giá rẻ tới 1 nửa.

 Khả năng kết nối tuyệt vời của Dell Latitude

Một tính năng tuyệt vời khác của máy tính xách tay Dell Latitude là chúng có khả năng kết nối tuyệt vời về Wi-Fi, 4G LTE và 5G và các cổng. Khi nói đến Wi-Fi, máy tính xách tay Dell Latitude hoàn toàn tương thích với chuẩn Wi-Fi 6E (Bằng chứng tương lai, hỗ trợ Wi-Fi 6E trên 9420 và 5000 Series) mới nhất, cung cấp cho người dùng tốc độ mạng, độ ổn định, bảo mật và phạm vi mạng tốt hơn. Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu bộ định tuyến Wi-Fi 6, bạn có thể tận hưởng tất cả những lợi ích tuyệt vời của Wi-Fi 6 trên Dell Latitude của mình.

Khi nói đến việc kết nối khi đang di chuyển, co nhiều mẫu thiết bị Dell Latitude được trang bị 4G LTE hoặc 5G để có tốc độ tối đa khi bạn ở xa các điểm truy cập Wi-Fi. Điều này có nghĩa là bạn không bao giờ phải ngừng làm việc hiệu quả khi rời xa trung tâm làm việc chính của mình.

Dell Latitude luôn có rất nhiều cổng kết nối

Máy tính xách tay Dell Latitude cũng đi kèm với một bộ cổng tuyệt vời. Ngoài khe cắm âm thanh 3,5 mm tiêu chuẩn và cổng cho màn hình ngoài, thiết bị Latitude còn có một số cổng USB-A 3.2, khe cắm Thunderbolt 4 và đầu đọc thẻ nhớ cho phép bạn thêm dung lượng lưu trữ vào máy tính xách tay của mình. Các cổng này giúp người dùng thoải mái kết nối các thiết bị ngoại vi và phụ kiện như bộ chia USB, bộ điều hợp, thiết bị di động, v.v.

Dell Latitude cho làm việc online

Các thiết bị Dell Latitude cũng rất tuyệt vời cho những người cần làm việc cộng tác. Bạn có thể tận hưởng các cuộc gọi video vượt trội với FHD và máy ảnh tiên tiến giúp làm sáng và sắc nét hình ảnh dưới mọi ánh sáng, điều này sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn với các cuộc họp công việc. Các thiết bị dòng 9000 cũng được trang bị webcam SafeShutter đầu tiên trong ngành có thể mở hoặc đóng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền riêng tư bằng phím tắt tiếng micrô và camera an toàn. Loa ngoài tích hợp và mic chất lượng cao, được hỗ trợ bởi Intelligent Audio, cũng là những lựa chọn hoàn hảo để nâng cao tinh thần đồng đội.

Dễ dàng làm việc từ xa với DelL Latitude

Dell Latitude rẻ nhưng thiết kế lại không rẻ

Dell Latitude có 2 dạng thiết kế chính. Cả hai loại nhựa cứng rẻ tiền hơn và vỏ hợp kim hoặc kết hợp sợi carbon đắt tiền hơn, hỗ trợ cảm ứng đều có chỗ đứng trên thị trường máy tính xách tay và yếu tố hình thức phù hợp nhất với bạn có thể không phù hợp nhất với người khác. Rốt cuộc, sở thích máy tính xách tay của mọi người phần lớn phụ thuộc vào loại công việc bạn đang làm và ngân sách bạn phải làm việc.

Thiết kế cực sang trọng

Dell hiểu điều này và đã nhằm mục đích làm hài lòng tất cả mọi người bằng cách cung cấp các thiết bị Dell Latitude ở cả hai loại cấu hình. Cho dù bạn cần sự linh hoạt và linh hoạt của thiết bị 2 trong 1 hay bạn thích sử dụng thiết kế truyền thống, Dell đều có một máy tính xách tay Latitude tuyệt vời dành cho bạn.

 Kết luận

Ngày nay, có rất nhiều máy tính xách tay dành cho doanh nhân tuyệt vời, nhưng với CPU Intel thế hệ thứ 11 và Đồ họa Xe, nhiều RAM và bộ nhớ, kết nối Wi-Fi và cổng tuyệt vời, cùng nhiều kiểu dáng khác nhau, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khó tìm thấy dòng máy nào tốt hơn dòng Dell Latitude nếu bạn đang cần một thiết bị năng suất. Nếu bạn muốn tự mình chọn một chiếc, hãy liên hệ với Fanpage Lapcity để được tư vấn cấu hình phù hợp nhất.

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Đây là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một máy tính xách tay Dell Latitude