93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Dễ dàng cập nhật tin tức hơn với Microsoft Start

976 lượt xem 09/08/2021

Microsoft đang tung ra Microsoft Start một nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa và bộ sưu tập nội dung thông tin từ các nhà xuất bản phù hợp với sở thích của bạn.

Tiết nghiệm thời gian hơn với Microsoft start

Hiện có trên web và cũng như một ứng dụng dành cho thiết bị di động, trải nghiệm sẽ khá quen thuộc nếu bạn đã quen với Microsoft News hoặc MSN. Dựa trên các dịch vụ đó Microsoft Start mang đến công nghệ mới cho trải nghiệm nội dung của bạn. Điều đó bao gồm việc tận dụng những tiến bộ mới nhất của Microsoft trong AI và học máy cùng với sự kiểm duyệt của con người để mang đến cho bạn các bài báo tin tức có liên quan.

Như đã thấy trong trải nghiệm web ở trên Microsoft Start dựa trên “thẻ” và được thiết kế để bạn không cần phải sắp xếp qua danh sách các bài viết mà bạn không hứng thú. Bạn cũng sẽ không cần phải tìm kiếm một tiêu đề cụ thể hoặc khám phá các chủ đề. Đó là vì nguồn cấp dữ liệu của Microsoft Start đã tuyển chọn nội dung từ hơn một nghìn nhà xuất bản toàn cầu. Thêm vào đó bạn càng tham gia nhiều nội dung trên Microsoft Start, trải nghiệm của bạn sẽ càng trở nên tinh tế hơn.

microsoft start  tối ưu hiển thị thông tin hơn cho người dùng

Cũng giống như Microsoft News, Microsoft Start hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mọi nguồn cấp dữ liệu trong trải nghiệm sẽ có thông tin về thời tiết, tài chính, thể thao và giao thông. Ngoài ra bạn luôn có thể thay đổi những thẻ bạn thấy nếu bạn muốn chuyển đổi mọi thứ vào bất kỳ ngày nào. Quan trọng hơn những thứ quan trọng nhất sẽ được hiển thị trước, bao gồm tìm kiếm, thời tiết, tài chính, tin tức và mua sắm.

Cách truy cập Microsoft Start

Bạn có thể truy cập Microsoft Start trên máy tính để bàn thông qua Edge, Chrome hoặc Firefox ngay hôm nay bằng cách truy cập MicrosoftStart.com. Trên Windows 10 bạn cũng có thể truy cập Microsoft Start từ trải nghiệm Tin tức và Sở thích. Sau đó trên Windows 11, từ trải nghiệm Widgets. Microsoft thậm chí còn đưa nó vào trang tab mới của Microsoft Edge.

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft News trực tuyến, hãy sẵn sàng chuyển hướng đến Microsoft Start sau vài ngày nữa. Logo mới cho Microsoft Start cũng sẽ xuất hiện trong Microsoft News. Đây là một phần trong quá trình triển khai dịch vụ của Microsoft.

Microsoft đã đề cập rằng các nghiên cứu của họ cho thấy mọi người dành bảy giờ mỗi ngày để trực tuyến, sử dụng sáu nguồn cấp dữ liệu khác nhau một cách thường xuyên và kiểm tra nguồn cấp dữ liệu của họ năm lần một ngày. Trải nghiệm mới chắc chắn sẽ hữu ích khi ngày càng có nhiều người dành thời gian trực tuyến và trên máy tính của họ.

microsoft start  tối ưu hiển thị thông tin hơn cho người dùng

Ngoài Microsoft Start hãng cũng đang ngày càng hoàn thiện các sản phẩm từ phần cứng cho đến phần mềm của mình trở nên tốt hơn. Những sản phẩm của hàng ngày càng gần gũi và thân thiện với người dùng hơn. Trong một vài năm trở lại đây những phần mềm đến từ cha đẻ của hệ điều hành windows này đang trở nên rất tốt và là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhiều thương hiệu đình đám.

Sắp tới sẽ là một sự lột xác lớn đối với người dùng windows khi hãng chuẩn bị cho ra mắt hệ điều hành mới với những sự thay đổi lớn. Đây được cho là một bước đi bất ngờ và đột phá giúp người dùng windows có nhiều trải nghiệm mượt mà, ổn định hơn.

Mua laptop ở đâu uy tín?

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Dễ dàng cập nhật tin tức hơn với Microsoft Start