93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Dòng máy tính xách tay mới của Asus được xuất hiện

528 lượt xem 01/14/2021

Asus công bố sản phẩm mới

Asus đã công bố hai máy tính xách tay ZenBook Duo hai màn hình mới như một phần của các thông báo CES 2021. Mẫu 15 inch sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 4 năm nay, nhưng bạn có thể đặt trước mẫu 14 inch với giá 999,99 USD bắt đầu từ ngày 14 tháng 1 để giao hàng vào ngày 22 tháng 1. Ngoài ra còn có một chiếc VivoBook mới và một chiếc ExpertBook mới dành cho những người đang tìm kiếm các giao dịch mua nhẹ và di động.

 

Asus

 

Nếu bạn mới sử dụng dòng ZenBook Duo, các máy tính xách tay này có màn hình chính (màn hình thông thường) cũng như màn hình phụ (ScreenPad Plus) được tích hợp vào nửa trên của bàn phím. Nó không thực sự đủ lớn để làm bất cứ điều gì, nhưng bạn có thể tải những thứ gây mất tập trung (Twitter, Discord, v.v.) vào nó để ngăn chúng ra khỏi không gian làm việc chính của bạn. Một số chương trình, bao gồm cả chương trình của Adobe, cũng cung cấp các giao diện dành riêng cho ScreenPad.

ZenBook Pro Duo 15 OLED 15,6 inch là bản cập nhật cho ZenBook Pro Duo 15 màn hình kép , một máy tính xách tay màn hình kép 15,6 inch với màn hình OLED chính. Ngoài ra còn có một mô hình 14 inch, phần tiếp theo của ZenBook Duo thông thường ra mắt năm ngoái. Mô hình này được xác minh thông qua chương trình Evo của Intel, có nghĩa là Intel đảm bảo rằng nó có hiệu suất tốt, tuổi thọ pin và các tính năng khác.

 

Asus

 

Hai Duo có một sự khác biệt về thông số kỹ thuật: Pro Duo 15 OLED hiện có bộ vi xử lý Thế hệ thứ 10 của Intel (lên đến Core i9) và GPU di động GeForce RTX 3070 mới nhất của Nvidia. ZenBook Duo 14 hiện bao gồm bộ vi xử lý Thế hệ thứ 11 của Intel (Core i7 hoặc Core i5) với đồ họa tích hợp Iris Xe (và bạn cũng có thể thêm GPU Nvidia GeForce MX450).

Bản cập nhật mà tôi vui nhất là cả hai đều có thiết kế mới giúp nghiêng ScreenPad Plus lên trên – nó không còn phẳng trên bàn phím nữa. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải chúi đầu vào bàn phím để đọc màn hình phụ, một điều bất tiện đối với các mẫu Duo cũ hơn.

Ngoài ra còn có một thiết kế bản lề mới mà Asus cho biết là nhỏ hơn 30% và kích thước quạt nhỏ hơn. Asus cũng đã nâng cấp phần mềm của ScreenPad (hiện được gọi là Screen Xpert 2) để bao gồm các ứng dụng mới giúp đa nhiệm dễ dàng hơn. Ví dụ: với tính năng Window Flick mới, bạn có thể dễ dàng “lướt” các cửa sổ từ màn hình này sang màn hình khác.

Ngoài vùng đất ZenBook, còn có VivoBook S14 mới, cũng được chứng nhận Evo. Asus cho biết đây là chiếc VivoBook 14 inch nhẹ nhất từng được sản xuất với chỉ 2,87 pound. S14 cũng đã được nâng cấp lên bộ vi xử lý Thế hệ thứ 11 với đồ họa Xe. Asus cho biết bạn sẽ có thời lượng pin lên đến 17 giờ.

 

Asus

 

Có một chiếc VivoBook 14 thông thường cũng được trang bị bộ vi xử lý di động Ryzen 5000 U-Series mới của AMD . Cả hai mô hình sẽ đến Bắc Mỹ vào tháng Hai, với giá cả sẽ được công bố.

Cuối cùng, Asus đã thực hiện một số cập nhật cho dòng sản phẩm ExpertBook của mình, bao gồm cả ExpertBook B9 nhẹ đáng kinh ngạc. Tên đầy đủ của model mới là ExpertBook B9 B9450CEA (vPro).

Máy tính xách tay nặng 1,94 pound, mà Asus cho biết là máy tính xách tay doanh nhân 14 inch nhẹ nhất thế giới, hiện bao gồm bộ vi xử lý vPro thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel, cung cấp một số tính năng bảo mật và quản lý từ xa, bao gồm Công nghệ quản lý tích cực của Intel.

ExpertBook có một số tính năng mới được thiết kế để giúp các cuộc gọi hội nghị dễ dàng hơn, bao gồm công nghệ khử tiếng ồn AI hai chiều, loa được Harman Kardon chứng nhận và hỗ trợ Wi-Fi 6.

ExpertBook B9 mới sẽ ra mắt vào Quý 1 năm 2021, với giá sẽ được công bố.

Chúng ta sẽ cùng chờ xem. Các thông tin mới nhất và được phân tích chi tiết sẽ được Lapcity đưa ra trên fanpage của chúng tôi.

Bình luận và nhận xét về bài viết Dòng máy tính xách tay mới của Asus được xuất hiện