93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Dự đoán: Surface Laptop 3+ hoặc Surface Laptop 4 ra mắt tháng 4-2021 ?

844 lượt xem 01/21/2021

Cơ sở để suy đoán có thể Surface Latop 3+ hoặc Surface Laptop 4 sẽ xuất hiện vào tháng 4 năm 2021

  • Một chiếc Surface Laptop mới gần đây đã được chứng nhận Bluetooth.org
  • Dựa trên các sự kiện có thể thiết bị có thể là Surface Laptop 4 hoặc Surface Latop 3+.
  • Chúng tôi dự đoán ​​chiếc Surface Laptop tiếp theo sẽ xuất xưởng vào tháng 4 này.

rất nhiều màu sắc tuyệt đẹp

Chứng nhận trên Bluetooth.org

Một cách xa xôi về dự đoán sự xuất hiện của Surface Latop 3+ hoặc Surface Laptop 4 là sự có mặt của thiết bị này vừa thông qua chứng nhận Bluetooth.org bới WinCentral. Đây là chứng nhận hiển thị số kiểu máy cho Surface Laptop mới đồng thời cùng với chứng nhận dành cho Surface Pro 7+.

Việc Surface Pro 7+ ra đời thay vì Surface Pro 8 vừa qua đem tới rất nhiều sự mong chờ. Với những nâng cấp tuyệt vời xóa bỏ rất nhiều điểm còn khuyết chưa được thỏa mãn người dùng như LTE, thay ổ SSD dễ dàng…

Sự xuất hiện model mới surface laptop 3+ trên bluetooth

Dự đoán sự xuất hiện của Surface Latop 3+

Theo lẽ thông thường, chắc chắn Microsoft Surface sẽ nâng cấp và tung ra phiên bản mới của Surface Laptop 3 mà nhiều người đã dự đoán bất cứ thiết bị laptop nào tiếp theo của Micorosft sẽ là Surface Laptop 4. Nhưng với việc Surface Pro 7 Plus ra đời thì khả năng cao cái tên tiếp theo của dòng laptop danh giá này cũng là Surface Latop 3+ chứ không phải là thế hệ Surface Laptop 4.

Surface Laptop 4 thiết kế sẽ giữ nguyên ?

Thiết bị mới này có các số model 1952, 1953, 1958 và 1959 tùy thuộc vào cấu hình kích thước. Có các tùy chọn cho kiểu 13,5 inch và kiểu 15 inch, giống như dòng Surface Laptop 3 hiện tại.

Theo dòng thời gian, không mấy khi mà Microsoft xuất bản chỉ một dòng sản phẩm mới. Việc Surface Pro 7+ được thông tin gần đây là 1 sự bất ngờ. Và vì lẽ đó, sớm thôi Surface Latop 3+ hoặc Surface Laptop 4 cũng sẽ phải được đưa ra. Từ đó có thể dự đoán khả năng cao là sản phẩm này có thể xuất xưởng vào cuối quý I hoặc trong tháng 4 năm 2021.

Người dùng mong chờ gì ở Surface Latop 3+

Một rò rỉ điểm chuẩn 3DMark (được phát hiện bởi WindowsLatest ) cho thấy Surface Latop 3+ hoặc Surface Laptop 4  sẽ dùng bộ xử lý Ryzen 7 4800U. Chip AMD này có 8 lõi, 16 luồng và tốc độ xung nhịp tăng lên là 4,2 GHz, đây là một bản nâng cấp trên AMD Ryzen 7 3780U của Surface Laptop 3, có 4 lõi, 8 luồng và tốc độ xung nhịp tăng lên 4,0 GHz.

Bộ vi xử lý Ryzen 4000 mới cũng có đồ họa tích hợp mạnh mẽ, có nghĩa là Surface Laptop 4 sẽ có khả năng cung cấp hiệu suất GPU cấp độ đầu vào để chơi game thông thường và tạo nội dung mà không cần đến card đồ họa rời. AMD cũng tuyên bố cải thiện hiệu suất năng lượng, có thể thấy tuổi thọ pin được tăng lên cho máy tính xách tay của Microsoft.

Khảo sát cho thấy, các fan của dòng máy này mong muốn duy trì hoặc tốt hơn không cần nhiều với thiết kế bên ngoài như phiên bản Surface Laptop 3 bao gồm cả cổng kết nối.

Nếu có thể thì là sự xuất hiện của chip AMD ngay ở phiên bản 13.5 inch, một số khác thì mong muốn việc nâng cấp SSD dễ dàng hơn, trong khi đó 1 số người dùng doanh nghiệp lại mong mỏi vấn đề LTE.

Surface Laptop 3+ có thể sẽ giữ nguyên thiết kế
Sau sự xuất hiện của Surface Pro 7+ thì điều này có thể sẽ khả thi. Việc Surface Pro 7+ hướng tới doanh nghiệp là tiền đề dự đoán có thể Surface Latop 3+ cũng vậy. Và từ đó việc trang bị LTE cho dòng laptop này là có khả năng dù rất nhỏ.

Dù sao đi nữa, các thông tin còn rất ít và cũng chưa có bất cứ tin đồn nào đáng tin cả. Tất cả chỉ là dự đoán. Hãy theo dõi fanpage của Lapcity để xem những dự đoán này của chúng tôi có chính xác trong tương lai hay không.

Bình luận và nhận xét về bài viết Dự đoán: Surface Laptop 3+ hoặc Surface Laptop 4 ra mắt tháng 4-2021 ?