93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Intel cập nhật dòng sản phẩm NUC

527 lượt xem 01/18/2021

Intel đang cập nhật dòng sản phẩm Máy tính thu nhỏ (NUC) Tiếp theo của mình với các bộ vi xử lý chip Thế hệ thứ 11 và một lần nữa nó bao gồm một mô hình tập trung cho những nhu cầu chơi game. NUC 11 E Passionast là phần tiếp theo của NUC 8 Hades Canyon từ năm 2018 , đã quản lý để đóng gói hiệu suất chơi game ba-A (chưa kể I / O sánh ngang với máy tính để bàn kích thước đầy đủ) vào một vỏ bọc nhỏ.

Lần này sẽ là các bản cập nhật cho máy tính NUC Performance Mini hình khối nhỏ truyền thống hơn của công ty, trước đây có bộ xử lý Gen thứ 10. Bản nâng cấp mang Wi-Fi 6 và đồ họa Intel Xe lên các mẫu i5 và i7. Intel cũng đã thêm một dòng NUC Pro, một số có CPU hỗ trợ vPro và tất cả đều có thể chạy màn hình 8K. Ngoài ra còn có một đơn vị máy tính NUC 11, chỉ là một bảng có nghĩa là được tích hợp vào các máy tính trong tương lai. Đây không phải là lần đầu tiên Intel có ý tưởng đó , nhưng chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về điều đó chỉ trong giây lát.

 

 

Tuy nhiên, đáng chú ý vì kích thước của chúng, và trong khi các dòng Performance và Pro thực sự rất nhỏ, chúng là những bản cập nhật nhỏ hơn so với những gì chúng ta đã có trước đây. Điều thú vị hơn là phiên bản chơi game.

Người đam mê NUC 11 , có tên mã là “Phantom Canyon”, hứa hẹn hiệu suất chơi game với lõi tứ i7-1165G7 28W (cùng loại được tìm thấy trong Dell XPS 13 2020 ) và RTX 2060, đã lỗi thời một ngày trước khi Intel công bố máy vi tính . Nó cũng giữ I / O xếp chồng lên nhau đã làm cho thế hệ cuối cùng trở nên tuyệt vời, bao gồm hai cổng Thunderbolt 4, 2,5Gb Ethernet, sáu cổng USB 3.2 Loại A khổng lồ và Wi-Fi 6. Việc thiếu HDMI 2.1 (nó chỉ có 2.0b) có thể được tha thứ phần nào do bao gồm đầu ra Mini DisplayPort 1.4. Và một lần nữa, tất cả những thứ này đều nằm gọn trong một chiếc hộp có kích thước gần bằng một cuốn sách khổng lồ.

 

 

Giống như các mẫu NUC khác, Ethersast cũng có đồ họa tích hợp Xe, điều này sẽ phù hợp với những người truyền phát hoặc các chuyên gia sáng tạo thích công nghệ mã hóa video Quick Sync của Intel. Mặc dù thật đáng tiếc về card đồ họa gần như mới nhất, máy tính vẫn phải cung cấp một lượng hiệu suất chơi game tốt trong một gói hoàn toàn nhỏ gọn và tôi rất vui khi thấy Intel vẫn đang làm việc trên các PC chơi game mini.

Intel đã có một lịch sử lâu dài trong việc cố gắng biến NUC thành một chiếc PC chơi game thu nhỏ với hiệu suất ở kích thước đầy đủ. Nó thậm chí còn hợp tác với AMD để đưa đồ họa Vega chuyên dụng vào NUC 8, rõ ràng hy vọng sẽ thu hút các game thủ hơn là nhân viên văn phòng, với biểu tượng đầu lâu phát sáng được in chìm trên đỉnh. Sau đó, tại CES 2020, nó đã giới thiệu NUC 9 Extreme, nhằm mục đích trở thành một PC chơi game với bộ máy tính dễ nâng cấp. Ngoại trừ Intel, cho đến nay, đã không phát hành bất kỳ bản cập nhật nào cho các đơn vị máy tính , vì vậy tại thời điểm này, nó chỉ là một chiếc PC chơi game đắt tiền và không có lý do.

 

 

Intel vẫn chưa công bố giá cả và tính khả dụng, nhưng SimplyNUC.com có ​​Phantom Canyon bắt đầu từ 1.349 đô la . Điều đó có vẻ là một thỏa thuận tốt hơn so với NUC 9 Extreme, là $ 1,599 trên cùng một trang web và cũng yêu cầu một card đồ họa mini riêng biệt. Nó cũng đánh bại người tiền nhiệm trực tiếp hơn của nó, NUC 8 Hades Canyon, vẫn là $ 1,234 cho phần cứng gần hai năm tuổi.

Intel dường như đang sử dụng chiến lược tương tự mà nó đã sử dụng cho các máy tính NUC trước đây, nơi mọi người có thể mua một máy tính hoàn chỉnh hoặc một bộ công cụ mà họ sẽ được yêu cầu cung cấp RAM, ổ lưu trữ và hệ điều hành. Mô hình $ 1,349 của SimplyNUC có ổ đĩa và RAM, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền để mua hoặc mang theo bản sao Windows của riêng mình.

Hãy tham khảo thêm các sản phẩm có chip Intel như Dell, Asus, Surface đang có sẵn tại LapCity

Đón đọc các thông tin khác trên fanpage lapcity

 

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Intel cập nhật dòng sản phẩm NUC