93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Kết quả đánh giá của những người đang sử dụng windows 11

932 lượt xem 08/25/2021

Windows 11 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng. Dưới đây là những nhận xét đánh giá của những người đã sử dụng hệ điều hành này.

Nhận xét của người dùng về windows 11

Đã một vài tháng kể từ khi Windows 11 lần đầu tiên được tung ra trong bản beta và một cuộc khảo sát mới hiện cho thấy rằng 53% người có thể nâng cấp lên hệ điều hành mới.

Được thực hiện bởi Windows Report cuộc khảo sát cho thấy 53% người cho rằng Win 11 “trông thật tuyệt và không thể chờ đợi để cài đặt nó”. Mặt khác chỉ có 13% người được hỏi chọn câu trả lời “Tôi không thích nó, tôi sẽ không nâng cấp”.

Mặc dù có những thay đổi lớn về mặt hình ảnh đối với Start Menu và Taskbar, 21% khác chỉ ra rằng Windows 11 khá giống với Windows 10. Trong khi đó, 7% tỏ ra thất vọng, trả lời rằng “Tôi mong đợi một cuộc đại tu lớn hơn”, trong khi 6% nói ” thiết kế được lấy cảm hứng từ MacOS. ”

Đánh giá người dùng về windows 11

Một phần khác của cuộc khảo sát bao gồm những người sẵn sàng chuyển đổi thiết bị để chạy hệ điều hành mới. Ba mươi lăm phần trăm người được hỏi cho biết họ có thể chuyển sang thiết bị có khả năng cảm ứng để tận hưởng Win 11 trong khi 14% cho biết họ hoài nghi về cách Windows 11 sẽ hoạt động. Nhóm đầu tiên đó là tin tốt cho dòng sản phẩm Surface một sản phẩm phần cứng đến từ Microsoft, cuối cùng có thể trở thành đối thủ cạnh tranh thực sự của iPad nhờ Win 11.

Mọi người có sẵn sàng nâng cấp lên windows 11 hay không?

Ngay cả người dùng Windows 7 cũng có thể đang nâng cấp lên Windows 11. Khi được thăm dò ý kiến, 57% phản hồi và cho biết rằng họ sẽ nâng cấp lên Windows 11 khi được phát hành. Báo cáo của Windows chỉ ra rằng gần một nửa số người dùng Windows 7 cũng có thiết bị tương thích với Windows 11.

Các câu trả lời khác liên quan đến các yêu cầu tối thiểu. Bốn mươi ba phần trăm số người cho biết thiết bị của họ có thể chạy Windows 11, với mọi thứ đã được xác thực. Chỉ 20% số người không có yêu cầu của hệ điều hành.

Windows 11 yêu cầu chip TPM 2.0 hoặc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 hoặc AMD Ryzen 2000 hoặc mới hơn. Trong cuộc khảo sát, 42% người cho biết họ có kế hoạch nâng cấp chip TPM để chạy Windows 11 và 18% đã có chip này.

Đánh giá người dùng về windows 11

Cuộc khảo sát của Windows Report được thực hiện bằng Crowdsignal và đã nhận được câu trả lời từ 11.097 người ở 177 quốc gia. Dựa trên hệ điều hành, 89% người đang chạy Windows 10, 6% Windows 7, 1% MacOS, 1% ChromeOS, 1% Linux và 2% hệ điều hành khác.

Microsoft vẫn đang trong quá trình thử nghiệm bản beta của Windows 11 và nó được thiết lập để phát hành vào cuối mùa lễ này. Bạn có thể đăng ký trở thành Người dùng nội bộ Windows nếu bạn muốn tải xuống hệ điều hành ngay hôm nay. 17% số người tham gia cuộc khảo sát này đã đăng ký chương trình để nhận hệ điều hành sớm.

Windows 11 mới được ra mắt vào cuối tháng 6 với nhiều sự thay đổi đáng kể dành cho người dùng như thay đổi về giao diện, có thể sử dụng ứng dụng android và nhiều sự tối ưu khác. Đây có thể coi là bước đi khá bất ngờ đối với nhiều người đang sử dụng hệ điều hành windows. Tuy nhiên sự nâng cấp này cũng giúp cho các sản phẩm sử dụng hệ điều hành xủa microsoft nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ apple. Hi vọng với phiên bản thực tế sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

Mua laptop ở đâu uy tín?

Nếu bạn cần mua những dòng surface như surface laptopsurface prosurface go cùng với những chiếc laptop khác như DellDell XpsDell Xps 2021… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Kết quả đánh giá của những người đang sử dụng windows 11