93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Laptop refurbished hay laptop like news – Bạn nên chọn mẫu nào?

589 lượt xem 08/09/2022

Nhiều người dùng hiện nay khi chọn mua laptop gặp sản phẩm laptop refurbished – họ có thắc mắc liệu Laptop refurbished khác gì so với laptop like news ? Và họ nên chọn mẫu nào ? Hôm nay Lapicty chúng tôi sẽ phân biệt giữa hai khái niệm nay đồng thời giải đáp thắc mắc liên quan

1. Laptop Refurbished là gì?

Laptop Refurbished là mẫu laptop mới 100% được khách hàng mua nhưng vì một lý do nào đó mà họ trả lại theo chính sách của Microsoft Mỹ, hoặc những mã máy tồn kho lâu, Microsoft sẽ kiểm tra lại và bán ra thị trường dưới dạng Refurbished nhằm giảm giá thành sản phẩm.  Tất cả đều mới nguyên seal, chưa kích hoạt và hưởng đầy đủ chính sách bảo hành của hãng đối với máy mới.

Đa phần các sản phẩm hàng refurbished đều là sản phẩm trưng bày sau khi được kiểm tra sẽ được đóng gói và bán dưới dạng refurbished. Tuy nhiên rất ít cửa hàng ở Việt Nam để máy với tên refurbished bán – Cửa hàng hàng Lapcity chúng tôi luôn có ghi chú rõ ràng và giá bán cụ thể với các mẫu laptop refurbished.

Laptop Refurbished là gì?

2. Laptop Like new là gì ?

Laptop Like New là sản phẩm laptop đã qua sử dụng. Thường đối với sản phẩm like thường sẽ có phân loại như Like new 99%, Like New 96% ,… và tùy vào mức độ mới cũ máy sẽ được định giá với khoảng giá khác nhau. Với các mẫu máy like new các bạn cần phải kiểm tra kỹ lượng về mặt ngoại hình và phần cứng máy – tốt nhấ là các bạn nên tìm một địa điểm uy tín khi chọn mua máy.

Laptop Like new là gì ?

3. Bạn nên chọn Laptop Refurbished hay mẫu laptop Like New ?

Chắc chắn là sản phẩm mới luôn là điều khiến người dùng yêu thích hơn cả. Tuy nhiên các bạn vẫn còn nhiều đắn đo liệu có có new 100% hay không. Có khi nào họ bán sản phẩm cũ nhưng để tên là refurbished hay không. Điều này hoàn toàn các bạn có thể yên tâm khi mẫu máy như vậy chưa được kích hoạt.

Nếu lựa chọn giữa hai mẫu, chúng tôi sẽ chọn mẫu laptop Refurbished luôn có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với mẫu laptop đã qua tay sử dụng. Từ ngoại hình bóng loáng không trầy xước, va đập  hay móp méo, máy chưa active còn nguyên như mẫu mới ban đầu. Và ngoài ra, mẫu refurbished vẫn được hưởng chính sách bảo hành từ hãng nếu có lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi máy mới theo quy định. Trong khi máy đã qua sử dụng các bạn nhận được bảo hành từ các cửa hàng.

4. Một vài mẫu laptop Refurbised

  • Surface Laptop Go 12.4 inch Core i5 Ram 8GB SSD 128GB (NEW Refurbished)

Surface Laptop Go là một chiếc laptop cao cấp đến từ nhà Microsoft, thiết kế máy đường cắt và bo viền từ dây chuyền công nghệ cao CNC, tỉ mỉ. Màn hình 12,4 inch, độ phân giải 1536 x 1024 p, cảm ứng đa điểm đem đến khung hình sắc nét, hút mắt. Trọng lượng chỉ 1,1 kg và mỏng 15.69mm dễ dàng mang theo mọi nơi.

Link tham khảo: https://lapcity.vn/surface-laptop-go-12-4-inch-core-i5-ram-8gb-ssd-128gb-new-refurbished/

Surface Laptop Go 12.4 inch Core i5 Ram 8GB SSD 128GB (NEW Refurbished)

  • Surface Laptop 3 13.5 inch Core i5 Ram 8GB SSD 256GB (NEW Refurbished)

Surface Laptop 3 thuộc dòng sản phẩm Surface Laptop dành cho người dùng phổ thông nhưng mang phong cách hiện đại cao cấp. Vỏ nhôm magie bền gấp 4 lần vỏ nhôm thông thường, cực kỳ bền bỉ. Độ phân giải ấn tượng 2256 x 1504p, tỉ lệ 3 : 2 tròn trịa khung hình, độ bao phủ màu tuyệt vời 100%sRGB. Với khung màn hình 13,5 inch vừa đủ để hiện thị đồng thời dễ dàng đựng trọng túi xách. Trọng lượng siêu nhẹ 1,2 kg, siêu mỏng 14.5 mm. Hiệu năng máy giúp người dùng dễ dàng thưc hiện công việc văn phòng Office: Word, Excel, …. , đồ họa nhẹ với phần mềm Adobe Photoshop, AI, … và edit video ít hiệu ứng.

Link tham khảo:  https://lapcity.vn/surface-laptop-3-13-5-inch-core-i5-ram-8gb-ssd-256gb-like-new/

Surface Laptop 3 13.5 inch Core i5 Ram 8GB SSD 256GB (NEW Refurbished)

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Fanpage Lapcity để nhận được tư vấn chi tiết và tận tình từ tư vấn viên của chúng tôi.

Bình luận và nhận xét về bài viết Laptop refurbished hay laptop like news – Bạn nên chọn mẫu nào?