93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Math Slover giờ đã có thể sử dụng trên Microsoft Edge

697 lượt xem 05/25/2021

Math slover sẽ được thêm vào Microsoft Edge trong thời gian sắp tới như một tính năng xem trước dành cho người dùng.

Math slover là gì?

Có thể nói môi trường học tập của Việt Nam thầy cô thường khuyến khích học sinh giải toán bằng chính năng lực của mình thay vì sử dụng các công cụ khác như máy tính. Chính vì vậy Math slover thường không được nhiều  người biết đến. Tuy nhiên trong hơn 1 năm trở lại đây khi đại dịch covid đã tác động khá lớn đến cuộc sống khi học sinh, sinh viên đã được tiếp xúc với máy tính nhiều hơn. Do đó các công cụ tính toán hiện đại cũng dễ đang được tiếp cận hơn.

math slover phan mem tinh toan tien loi cho nguoi dung

Math Slover là phần mềm giải toán của Microsoft nhắm giúp các bạn học sinh chỉ cần nhập một phép toán vào và phần mềm sẽ cho kết quả của bài toán đó. Người dùng có 3 cách nhập dữ liệu vào phần mềm bao gồm quét ảnh trực tiếp, vẽ và nhập từ bàn phím vào phần mềm. Do cách giải nhanh chóng cùng sự tiện lợi khi nhập dữ liệu nên đây có thể coi là phần mềm hỗ trợ đắc lực trong quá trình học toán của các bạn học sinh.

Math slover có thể sẽ được thêm vào Microsoft Edge trong thời gian sắp tới

Vào thời điểm trước đó bạn có thể tìm thấy phần mềm Math Slover trên kho ứng dụng của chplay hay apple store. Và tất nhiên bạn sẽ cần có một chiếc smartphone để tải phần mềm này về và sử dụng. Phần mềm này được đánh giá khá cao của người dùng trong nhiều năm nhờ sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Kết quả cho ra lại khá nhanh và chính xác.

Math slover cũng có một trang web riêng để người dùng máy tính có thể truy cập vào. Và trang web này cũng được đánh giá là khá thân thiện với người dùng và nó hiển thị những công việc của nó.

Hiện tại microsoft vẫn chưa công bố Math slover này sẽ xuất hiện và có hình thù như thế nào trong Microsoft Edge. Tuy nhiên theo một vài thông tin rò rỉ thì nó cũng có giao diện vẫn khá dễ dàng sử dụng và nhập liệu.

Ở một bài viết của Microsoft hãng cho biết đang tích hợp Math slover vào Microsoft Edge để giúp sinh viên không có quyền truy cập vào các tài nguyên trực tiếp trong đại dich covid 19.

Có hai trường hợp hiện tại có thể xảy ra. Thứ nhất Math Slover vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể nó sẽ được ra mắt trong một vài tuần sắp tới trên phiên bản Microsoft Edge mới nhất để người dùng có thể trải nghiệm.\

math slover co the duoc them vao microsoft edge trong thoi gian sap toi

Trường hợp thứ hai có thể Math Slover có thể sẽ được ra mắt nhưng sẽ tồn tại không lâu vì nhiều lý do có thể không phù hợp hoặc không được người dùng đón nhận quá nhiều. Theo như Microsoft công bố thì hãng đang triển khai Math slover như một tính năng thử nghiệm và sẽ cân nhắc đưa tính năng này vĩnh viễn lên Microsoft Edge. Mặc dù khả năng cao sẽ được tích hợp những vẫn sẽ có những trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra.

Nếu cập nhật lên phiên bản mới. Để sử dụng được tính năng Math Slover trong Microsoft Edge bạn hãy click vào phần 3 chấm và chọn More tool có thể sẽ được tích hợp Math slover trong đó.

Hi vọng rằng hãng sẽ cho ra mắt phiên bản mới có Math Slover trong thời gian sớm nhất. Cụ thể là trước năm học để học sinh, sinh viên có thế dễ dàng sử dụng chúng cho nhu cầu học tập và làm việc của mình.

Microsoft đang liên tục cải tiến Microsoft Edge của mình

Có thể nói trong một vài năm trở lại đây trình duyệt Microsoft Edge đang được cha để của hệ điều hành window đầu tư phát triển khá mạnh khi liên tục đưa ra những cải tiến và bản cập nhật. Đồng thời đưa thêm những tính năng mới làm sao đảm bảo người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có thể Microsoft đang rất nghiêm túc đối với trình duyệt này của mình khi trong nhiều năm đã bị google chome hay các phần mềm khác chiếm phần lớn thị phần.

Mới đây Microsoft cũng đã công bố thông tin sẽ khai trử trình duyệt internet Explorer và có thể sẽ tích hợp lên Microsoft Edge. Qua đó có thể thấy hãng đang dồn toàn bộ nguồn lực để phát triển trình duyệt Edge của mình. Với việc liên tục cải tiến trình duyệt Edge sẽ giúp hãng chiếm lại được thị phần và giúp tìm lại hào quang đã có vào những năm 2001-2003 khi 95% người dùng internet đều sử dụng trình duyệt của Microsoft. Hơn thế nữa việc nhiều người sử dụng Edge cũng giúp công cụ tìm kiếm Bing của hãng được phát triển mạnh mẽ hơn.

Microsoft Edge do được phát triển bởi chính cha đẻ của hệ điều hành window nên nó được tối ưu hơn so với các trình duyệt khác. Vì vậy nếu bạn sử dụng laptop có cấu hình yếu cũng không quá đáng  lo ngại vì Edge khá tiết kiệm tài nguyên của laptop nhất là Ram. Hi vọng rằng hãng sẽ sớm cho ra mắt Math Slover để người dùng có thêm tiện ích khi sử dụng và thu hút được nhiều sự quan tâm hơn đến từ khách hàng.

Nếu đang có nhu cầu mua laptop Dell như Dell xps, Dell Xps 2021 bạn có thể đến với lapcity – Hệ thống bán lẻ laptop uy tín để lựa chọn và trải nghiệm máy trực tiếp để có được những đánh giá chân thực nhất. Ngoài ra hãy theo dõi fanpage lapcity để thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mại mới một cách nhanh nhất.

Bình luận và nhận xét về bài viết Math Slover giờ đã có thể sử dụng trên Microsoft Edge