93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Màu sắc Surface Pro 8

841 lượt xem 05/07/2022

Trong series câu hỏi liên quan Surface Pro 8 hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một trong câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm khi mua Surface pro 8, đó Surface pro 8 màu gì ? Sau khi lựa chọn tất cả mọi thứ từ cấu hình đến các thông số khác của máy khá nhiều người dùng quan tâm đến màu sắc một điểm không kém quan trọng khi lựa chọn máy.

1. Surface Pro 8 có màu gì ?

Khác với các dòng máy tính Surface Pro tiền nhiệm với 3 gam màu sắc phổ biến là màu đen ( Platinum), màu bạc đốm đen ( Graphite) và màu đỏ tía ( sandstone). Surface Pro 8 chỉ có hai màu là màu đốm bạc ( màu Platinum) và màu bạc đen tuyền ( màu Graphite).

  • Sau đây là một vài cấu hình liên quan đến màu sắc Surface Pro 8 mà nhà sản xuất cung cấp
Màu sắc Cấu hình

Màu Platinum ( Màu đốm bạc)

Surface Pro 8 Intel i5 8GB Ram 128Gb SSD
Surface Pro 8 Intel i5 8GB Ram 256Gb SSD
Surface Pro 8 Intel i5 16GB Ram 256Gb SSD
Surface Pro 8 Intel i5 8GB Ram 512Gb SSD
Surface Pro 8 Intel i7 16GB Ram 256Gb SSD
Surface Pro 8 Intel i7 16GB Ram 512Gb SSD
Surface Pro 8 Intel i7 16GB Ram 1TB SSD
Surface Pro 8 Intel i7 32GB Ram 1TB SSD

Màu Graphite (Màu đen tuyền)

Intel Evo Core I5 Ram 8Gb 256GB  SSD
Intel Evo Core I5 Ram 16Gb 256GB  SSD
Intel Evo Core I5 Ram 8Gb 512GB  SSD
Intel Evo Core I7 Ram 16Gb 256GB  SSD
Intel Evo Core I7 Ram 16Gb 512GB  SSD

Đấy là toán bộ cầu hình mà Surface pro 8 cung cấp dành cho người dùng tính đến hiện nạy trên thị trường.

2. Tại sao Surface Pro 8 không có màu Sandstone ?

Thực sự không rõ lý do tại sao Surface chỉ cung cấp tùy chọn hai màu PlatinumGraphite dành cho máy nhưng tôi cho rằng

  • Có thể Microsoft tiến hành xem liệu người dùng có phản ứng gì khi không có màu Sandstone ở Surface Pro 8 hay không. Nếu phản ứng là tiêu cực thì họ sẽ rút kinh nghiệm ở phiên bản sau. Còn nếu không thì việc sản xuất sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi họ phải quản lý ít mẫu mã hơn trước.
  • Sau khi nghiên cứu kỹ càng thì họ thấy rằng màu sandstone có lượng khách hàng rất ít hoặc không đáng kể để ra mắt để sản xuất màu sắc này giúp cắt giảm chi phí hoạt động các dây chuyền sản xuất.
  • Họ muốn tạo hiệu ứng truyền thông nhằm đẩy mạnh khi ra sản phẩm Surface Pro 9 thế hệ tiếp theo tới đây với sự quay lại màu sắc này cùng phiên bản năng cấp đầy ấn tượng.
  • Hai màu sắc trên là hai màu sắc trung tính có thể dùng được ở cả hai phái nam và nữ trong khi màu Sandstone lại chỉ dùng được ở phái nữ là chủ yếu nên họ muốn loại bỏ giữ lại màu trung tính đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm của số đông.

màu sắc Surface Pro 8

3. Lợi thế hai màu Surface Pro 8

Có thể nói đó là hai màu đen và đốm bạc là hai màu sắc trung tính dễ dàng sử dụng và chấp nhận ở cả hai giới tính. Trong khi Sandstone được ưa sử dụng hơn ở phái nữ nên nhu cầu thường sẽ ít hơn. Phía đối thủ cạnh trang của họ là Apple cũng không cung cấp quá nhiều tùy chọn màu ngoài dòng máy tính để bàn Imac với 7 màu sắc vô cùng sặc sỡ gây khó khăn cho cả quá trình sản xuất và lựa chọn người dùng.

Ngoài ra đây là hai màu sắc mang lại sự lịch lãm và sang trọng đặc biệt là màu Platinum( màu bạc đốm ) thay vì màu sắc quá sắc sỡ khiến mất đi tính trang trọng cần thiết trong buổi hội họp, thuyết trình. Hai màu sắc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại nói lên được nhiều ý đồ từ nhà sản xuất Microsoft đến với người dùng. Không chỉ sự tinh tế trong cách lựa chọn thiết kế mà còn cả cách lựa chọn màu sắc của máy hướng tới người sử dụng.

Bài viết trên Lapcity chúng tôi đã giúp mang đến thông tin về màu sắc Surface Pro 8. Hy vọng thông tin trên có thể giải đáp thắc mắc mà nhiều quý vị bạn đọc đang quan tâm. Để có thể đón đọc bài viết Surface Pro 8 mới nhất chúng tôi các bạn có thể theo dõi Fanpage Lapcity

Bình luận và nhận xét về bài viết Màu sắc Surface Pro 8