93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Màu sage là màu gì – Màu xanh xám Surface Laptop Go 2 cực đẹp, độc đáo

1184 lượt xem 06/09/2022

Đây chắc hẳn là một thắc mắc không nhỏ của nhiều người dùng khi nghe đến sự ra mắt của mẫu Surface Laptop Go 2 hiện nay. Màu Sage Surface Laptop Go 2 nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò từ người dùng trên cả thế giới. Chúng ta hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong vài viết ngay sau đây

1. Màu Sage là màu gì ?

Màu Sage thực chất là màu xanh lá cây xám theo những gì mà chúng tôi nhìn thấy trên chính trang chủ Apple. Tuy nhiên màu xanh lá cây này ở một gam màu nhìn rất sang trọng và trung tính không quá lòe loẹt. Vỏ máy nhìn xanh mát và mịn là điểm nhìn thực sự ấn tượng và bắt mắt. Ngoài ra, một chi tiết có lẽ  được Microsoft nhắn nhủ người dùng, chiếc laptop này họ có sử dụng 30% kính tái chế. Không gian xanh, sản  phẩm xanh nên một màu xanh thực sự là một màu sắc phù hợp với chiếc laptop này.

Màu Sage Surface Laptop Go 2

2. Tại sao lại là màu xanh xám

Microsoft chọn lựa màu Sage một trong gam màu sắc khá là trung tính phù hợp với mọi đối tượng người dùng . Đây là một màu sắc trung tính dễ dàng để có thể nhiều người dùng cùng tiếp cận kể cả nam, nữ ở mọi lứa tuổi. Việc chọn lựa màu sắc tưởng chứng như vô cùng đơn giản nhưng nó lại là kết tinh rất nhiều suy nghĩ chiến lược mà Microsoft đúc kết ra:

  • Dễ dàng sản xuất: Nhìn sáng chiếc máy tính Apple với 7 màu sắc tùy chọn Microsoft rút nhiều kinhg nghiệm xương máu. Điều đầu tiên là khả năng kiểm soát sản phẩm sản xuất mỗi màu sắc và điểm thứ hai có thể nói đến là lượng hàng tồn kho. Nhiều tùy chọn màu phân biệt giới tính khác nhau đồng nghĩa với việc tuy thụ các màu sắc sẽ khó khăn hơn với một màu sắc trung tính
  • Dễ dàng tiêu thụ: Màu sắc trung tính thì đồng nghĩa với việc người dùng có thể dùng kể cả nam, nữ , già hay trẻ đều dễ dang khi lựa chọn và quan trọng hơn cả phù hợp được mọi người dùng.

Tại sao lại là màu xanh xám

Đây có thể nói là hai điểm nổi bật khi chọn màu sắc mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp Microsoft đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu ra.

3. Surface Laptop Go 2 màu Sage có cấu hình nào?

Hiện nay trên chính trang chủ Microsoft chúng tôi  tham khảo thấy 2 cầu hình dành cho người dùng với màu sage này, bao gồm:

  • Sage Intel Core i5 Ram 8Gb 128Gb SSD
  • Sage Intel Core i5 Ram 8Gb 256Gb SSD

Surface Laptop Go 2 màu Sage có cấu hình nào?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có bất cứ hãng nào nhập được sản phẩm này. Có lẽ trong thời gian từ 1 -2 tháng tới đây các Surface laptop Go 2 mới cập bến và bán rộng rãi trê n thị trường. Quý vị nếu có nhu cầu mua Surface Laptop Go 2 có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng sản phẩm này sớm nhất có thể.

Bài viết trên chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn có được thông tin hữu ích về Surface Laptop Go 2. Các bạn có nhu cầu đặt hàng hay mua sản phẩm có thể truy cập ngay Fanpage Lapcity chúng tôi.

Bình luận và nhận xét về bài viết Màu sage là màu gì – Màu xanh xám Surface Laptop Go 2 cực đẹp, độc đáo