93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Microsoft có thể ra mắt office 2021 cùng với windows 11

555 lượt xem 09/19/2021

Thông tin gần đây cho biết office 2021 có thể sắp được ra mắt và nó sẽ trùng thời điểm cùng với hệ điều hành mới windows 11

Rò rỉ thông tin ra mắt office 2021

Gần đây Microsoft cho biết họ có kế hoạch ra mắt Office 2021 một phiên bản độc lập của Office 365, vào ngày 5 tháng 10 – cùng ngày với bản phát hành Windows 11. Nó sẽ bao gồm một số nhưng không phải tất cả các tính năng của dịch vụ năng suất đám mây cập nhật liên tục của Microsoft.

Microsoft sẽ phát hành Office 2021 cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ “vào cuối năm nay”, Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog  vào tháng Hai. Vào thứ Năm Microsoft đã bổ sung ngày xuất xưởng là 5 tháng 10. Microsoft cũng không đưa ra bất kỳ hướng dẫn giá nào khác ngoài những gì họ đã nói vào tháng hai, đó là họ không có kế hoạch thay đổi giá cho bản phát hành mới này. Nếu đúng đó sẽ là giá phiên bản Office 2021 rẻ nhất ở mức 150 đô la mức giá mà Microsoft tính cho Microsoft Office Home and Student 2019 (Phiên bản đó không bao gồm Microsoft Outlook, chỉ Word, Excel và PowerPoint). Sẽ có các phiên bản Office 2021 cho cả Mac và Windows, Microsoft cho biết.

Microsoft sắp ra mắt office 2021

Kể từ khi Microsoft bắt đầu phát hành phiên bản độc lập hay còn gọi là phiên bản “mua một lần” hoặc “vĩnh viễn” của phần mềm Office, họ đã cung cấp một số tính năng và hỗ trợ hạn chế. Chúng được thiết kế cho những khách hàng cảm thấy rằng các bản cập nhật liên tục của đăng ký Microsoft 365 không làm tăng giá trị cho giao dịch mua của họ hoặc những người không thể hoặc sẽ không trả tiền cho một đăng ký liên tục. Microsoft cho biết Office 2021 sẽ được hỗ trợ trong 5 năm.

Một số thông tin thêm về office 2021

Bài đăng trên blog tháng 2 của Microsoft từ chối cho biết những tính năng nào sẽ được bao gồm hoặc loại trừ khỏi phiên bản dành cho người tiêu dùng của Office 2021. Tuy nhiên phiên bản thương mại của Microsoft được gọi là kênh dịch vụ dài hạn của Microsoft Office (LTSC), có thể cung cấp một số manh mối. Phiên bản đó sẽ bao gồm các cải tiến về khả năng truy cập, các khả năng như mảng động và XLOOKUP trong Excel, hỗ trợ chế độ tối trên nhiều ứng dụng và cải tiến hiệu suất trên Word, Excel, Outlook và PowerPoint, Microsoft cho biết. Phiên bản LTSC (và có thể cả Office 2021) cũng sẽ “không cung cấp các khả năng dựa trên đám mây của Microsoft 365 Apps như cộng tác thời gian thực và tự động hóa dựa trên AI trong Word, Excel và PowerPoint,” Microsoft cho biết.

Microsoft sắp ra mắt office 2021

Phiên bản Office tiếp theo sẽ không được cung cấp cùng với ứng dụng khách Skype for Business ứng dụng này sẽ có sẵn dưới dạng bản tải xuống trong Trung tâm Tải xuống của Microsoft. Thay vào đó nó sẽ xuất xưởng cùng với ứng dụng Microsoft Teams, “cho phép khách hàng kích hoạt và dùng thử trải nghiệm này nếu họ muốn,” Microsoft nói thêm.

Không giống như phiên bản Office dành cho người tiêu dùng, có giá không đổi, Microsoft cho biết họ sẽ tăng giá các phiên bản LTSC – Office Professional Plus, Office Standard và các ứng dụng Office riêng lẻ – lên đến 10% tại thời điểm có sẵn chung trong nửa cuối năm 2021.

Phó chủ tịch công ty của Microsoft về Office 365, Jared Spataro, đã chính thức xác nhận rằng sẽ có một phiên bản Office LTSC mới trong tương lai nhưng ông đã không đưa ra lời hứa rõ ràng đó cho phiên bản dành cho người tiêu dùng. Bài đăng trên blog tháng 9 của Microsoft chỉ đơn giản nói rằng “đây sẽ không phải là bản phát hành vĩnh viễn cuối cùng của chúng tôi” về Office.

Mua laptop ở đâu uy tín

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Microsoft có thể ra mắt office 2021 cùng với windows 11