93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Microsoft có thể ra mắt thêm phụ kiện bàn phím Surface và Surface pen mới đi kèm Surface Studio 3

223 lượt xem 09/05/2022

Theo những gì mà chúng tôi biết thì mẫu chuột, bàn phím và bút cảm ứng mà dành cho các dòng sản phẩm để bàn của Microsoft lần cuối cùng được họ cập nhật là vào năm 2016. Những mẫu này có màu bạc “ Platinum” nổi bật sang, xịn và lịch lãm.

Năm nay có một sự thay đổi mới dành cho mà Microsoft cập nhật đó là phục kiện sẽ được cập nhật mới dành cho dòng Surface Studio 3. Các thông tin này hiện vẫn chưa được công bố tuy nhiên thông qua phần kết xuất bị ẩn trên app Surface trên Windows, một vài người dùng tinh ý đã nhận ra điểm khác biệt này.

Đầu tiên là Bàn phím Surface, có vẻ sẽ nhận được những thay đổi thiết kế đáng chú ý nhất. Nó có các biểu tượng mới phù hợp với các biểu tượng thông thạo của Windows 11 dọc theo hàng chức năng, biểu tượng nút Start mới của Windows 11 và tông màu sáng hơn trên các phím. Nó cũng có một phím biểu tượng cảm xúc chuyên dụng mới và phím widget.

Microsoft có thể ra mắt thêm phụ kiện bàn phím Surface và Surface pen mới đi kèm Surface Studio 3

Tiếp đó là mẫu chuột Surface có thiết kế gần như không thay đổi gì ngoại trừ phần màu sắc. Cuối cùng là sự cập nhật của mẫu Surface Pen cổ điển với một chut tahy đổi về kẹp bút.

Mặc dù không quá rõ ràng nhưng nhiều khả năng Microsoft đồng thời sẽ cập nhật dành cho mẫu Surface Studio trong mùa thu này. Lời đồn thổi được đưa ra từ tháng 1 năm nay tuy nhiên hiện tại vẫn còn là một bí ẩn. Tôi cho rằng những phụ kiện này sẽ được đi kèm với mẫu Surface Studio 3 khi chúng được ra mắt. Các phụ kiện có thể đóng gói đi kèm với sản phẩm khi mua.

Trong một vài tuần tới thì Microsoft sẽ có một sự kiện, công ty sẽ có một vài kế hoạch về phiên bản mới các dòng sản phẩm Surface laptop, Surface pro, Surface Go , Surface Studio. Tuy nhiên, người phát ngôn của Microsoft không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì thêm.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi biết về Surface. Đây lời đồn hay là một cách marketing khéo léo của Microsoft chúng ta vẫn chưa biết, tuy nhiên việc ra mắt mẫu Surface Laptop Go 2 cũng tiến hành nhanh chóng và không hề báo trước. Vậy nên tôi sẽ không quá bất ngờ khi họ ra mắt sản phẩm mới nào trong vài tuần tới. Thứ mà Microsoft mong muốn đó là làm marketing như không, điều họ cần là khiến người dùng tự tìm đến sản phẩm cao cấp của họ chứ không phải marketing rầm rộ – phô trương như Apple đang làm ( tôi tin như vậy ).

Ngoài ra các bạn có thể nhận được tư vấn nhiệt tình và tin tức mới nhất tại Fanpage Lapcity .

Bình luận và nhận xét về bài viết Microsoft có thể ra mắt thêm phụ kiện bàn phím Surface và Surface pen mới đi kèm Surface Studio 3