93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Microsoft đã cho ra mắt giao diện thiết kế mới của Start Menu, thêm cả tính năng cho tổ hợp phím Alt-Tab

1051 lượt xem 07/03/2020

Mới đây Microsoft vừa mới ra mắt giao diện thiết kế mới của Start Menu trong Windows 10, làm giảm sự nhấn mạnh của các ô Live Tiles và khiến Start Menu trông dễ nhìn hơn.

Với giao diện mới của Star Menu trong Windows 10 sẽ giúp làm giảm sự nhấn mạnh của các ô Live Tiles và khiến Start Menu trông dễ nhìn hơn. Thông tin này đã được tiết lộ vào đầu năm nay và iện tại đã cập nhật cho những người dùng thử nghiệm Windows 10.

 

 

Hãng cho biết “Chúng tôi đã làm mới lại Start Menu với thiết kế hợp lý hơn, loại bỏ màu nền phía sau các logo và ô Live Tiles. Nhờ đó mà danh sách ứng dụng cũng như Live Tiles có màu nền đồng nhất, và gần như là trong suốt”

Vậy nhưng cũng không rõ chuyện gì sẽ xảy ra khi người dùng mở hàng chục tab trình duyệt cùng lúc. Tuy nhiên là Microsoft có cho phép người dùng tùy chỉnh để có thể sử dụng tính năng Alt-Tab như cũ.

Sẽ có một vài thay đổi nhỏ mà bạn cần phải lưu ý đó là thanh Taskbar sẽ được gắn thêm biểu tượng smartphone Android hoặc biểu tượng Xbox Live nếu người dùng có đăng ký dịch vụ này. Mọi thông báo sẽ có nút X ở góc trên bên phải, để người dùng có thể nhanh chóng tắt chúng đi. Hãng Microsoft cũng thay đổi một số thứ trong Settings.

Bình luận và nhận xét về bài viết Microsoft đã cho ra mắt giao diện thiết kế mới của Start Menu, thêm cả tính năng cho tổ hợp phím Alt-Tab