93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Microsoft Ignite 2022 sẽ được tổ chức tháng 10 – Sự kiện chúng ta hy vọng sản phẩm mới dòng Surface tiết lộ

427 lượt xem 07/29/2022

Microsoft Ignite là một trong sự kiện tổ chức thường niên của Microsoft – nơi quy tụ những lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin. Sau 2 năm đại dịch Covid – 19 diễn ra, Microsoft Ignite 2022 được tổ chức với thông tin mới cập nhật về phần mềm sắp tới được nhà sản xuất Surface đưa ra mới đây.

1. Thời gian và địa điểm tổ chức Ignite 2022

Tại trang chủ, Microsoft thông báo rằng sự kiện Microsoft ignite 2022 sẽ được diễn ra tại Seatle vào ngày 12 – 14 tháng 10 năm 2022. Sự kiện giới hạn về số lượng vé người tham dự trực tiếp. Nếu bạn muốn tham gia thì cổng  thông tin được mở vào cuối tháng 8 để tiến hành đăng ký. Ngoài ra người dùng có thể theo dõi website và youtube của hãng để theo dõi trực tiếp sự kiện diễn ra. Linh tham khảo: https://ignite.microsoft.com/fr-FR/home

Thời gian và địa điểm tổ chức Microsoft ignite 2022

2. Tin tức tại sự kiện Microsoft Ignite 2022

Theo như thông lệ, Microsoft sẽ đưa ra thông tin mới nhất liên quan đến cập nhật sắp tới Office, Azure và Windows 11. Đây là những thông tin giúp nhà lập trình nắm bắt được định hướng phát triển sắp tới có phương hướng rõ ràng hơn trong quá trình tạo ra ứng dụng của họ.

Bên cạnh đó, dù rằng Microsoft vẫn chưa hề có một tiền lệ nào về việc đưa ra tin tức về phần cứng hay sản phẩm mới từ trước đến nay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có hy vọng họ sẽ tiết lộ một vài tin tức về sản phẩm Surface Pro 9, Surface Go 4 hay Surface Laptop 5 trong tháng 10 tới đây.

Dù vậy khả năng này cũng không hề cao khi góp mặt trong sự kiện thiếu vắng sự xuất hiện của cánh báo giới. Vậy nên thông tin được đưa ra không có tính truyền thông cao và không tạo được cú huých khi ra mắt sản phẩm. Theo chuyên gia phân tích, Microsoft Ignite 2022 không phải là sự kiện phù hợp để quảng bá sản phẩm mới

Tin tức tại sự kiện Microsoft Ignite 2022

3. Một vài tin tức nổi bật công bố tại Ignite 2021

Tại Ignite 2021, Microsoft đưa ra nhiều nhưng cập nhật đáng chú ý mà chúng tôi sẽ tổng hợp ngắn gọn dưới đây:

  • Microsoft Loop: một ứng dụng mới có khả năng hoạt động tự do trên nhiều ứng dụng, cho phép các nhóm cùng nhau lên ý tưởng, lập kế hoạch và sáng tạo. Bạn có thể sắp xếp mọi thứ bạn cần cho dự án của mình – tệp, liên kết và dữ liệu từ các ứng dụng khác – trong một không gian làm việc duy nhất. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng các thành phần di động để hoàn thành công việc trong trò chuyện, cuộc họp hoặc tài liệu, và yên tâm rằng nội dung luôn được đồng bộ.
  • Microsoft Customer Experience Platform: một giải pháp marketing giúp các tổ chức kiểm soát dữ liệu khách hàng của họ để cá nhân hóa, tự động hóa và tổ chức hành trình của khách hàng.
  • Context IQ: một tập hợp các khả năng sẽ tích hợp tính năng cộng tác, chia sẻ và giao tiếp ngay trong luồng công việc trên Dynamics 365, Office 365 và Teams.
  • Một số cập nhật quan trọng trên Azure bao gồm quản lý dữ liệu và ứng dụng trên các môi trường hỗn hợp và đa đám mây với Azure Arc.
  • Defender for Business: giải pháp bảo mật mới và tiên tiến nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Trên đây là những thông tin về sự kiện Microsofot Ignite 2022 chúng tôi thu thập được. Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm thông tin mới liên quan đến công nghệ tại Fanpage Lapcity.

Bình luận và nhận xét về bài viết Microsoft Ignite 2022 sẽ được tổ chức tháng 10 – Sự kiện chúng ta hy vọng sản phẩm mới dòng Surface tiết lộ