93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Microsoft sẽ có bản cập nhật lớn với windows 10 21H2 vào thời gian sắp tới

1608 lượt xem 07/19/2021

Người dùng windows có thể sẽ có một đợt cập nhật lớn với phiên bản windows 10 21H2 vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thông tin về bản cập nhật windows 10 21H2

Được đồn đại từ lâu, bản cập nhật dành cho 1,3 tỷ thiết bị chạy hệ điều hành này và hứa hẹn “giúp bảo vệ mọi người và tổ chức cũng như hoạt động hiệu quả”. Nó sẽ được phát hành cùng với Windows 11 vào cuối năm nay, một lần nữa khẳng định kế hoạch hỗ trợ Windows 10 đến năm 2025 của Microsoft.

Microsoft đã không đi sâu vào nhiều chi tiết cụ thể, nhưng Windows 10 phiên bản 21H2 đang hình thành rất giống với bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2021 đã được ra mắt trước đó. Bạn cũng không nên mong đợi nhiều những tính năng mới. Chúng sẽ được cải thiện về những vấn đề bị lỗi ở phiên bản trước đó. Chỉ có ba tính năng mới trong bản phát hành này và nó tập trung hơn vào năng suất, quản lý và bảo mật.

Tính năng đầu tiên bao gồm việc bổ sung hỗ trợ tiêu chuẩn WPA3 H2E cho Windows 10 để tăng cường bảo mật Wi-Fi. Tính năng thứ hai bao gồm Windows Hello for Business hỗ trợ các mô hình triển khai không mật khẩu được đơn giản hóa để đạt được trạng thái có thể khởi chạy trong vòng vài phút. Cuối cùng, có hỗ trợ tính toán GPU trong Hệ thống con Windows cho Linux (WSL) và Azure IoT Edge cho Linux trên các triển khai Windows.

windows 10 21h2 sắp được ra mắt

“Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10: Windows 10, phiên bản 21H2”. John Cable, Phó Chủ tịch, Quản lý Chương trình, Windows Servicing và Delivery, cho biết Windows tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người khi họ tiếp tục làm việc, học hỏi và vui chơi trong môi trường kết hợp và từ xa.

Đây là thông tin được rất nhiều người dùng windows mong đợi không kém gì phiên bản windows 11 sắp được ra mắt. Hi vọng với phiên bản windows 10 21H2 mới microsoft sẽ giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm mượt mà, ổn định và an toàn hơn cũng như để chứng minh cho người dùng hãng sẽ còn hỗ trợ hệ điều hành windows 10 lâu dài.

Cách thức cập nhật phiên bản windows 10 21H2

Microsoft sẽ cung cấp Windows 10 21H2 thông qua các phương pháp tương tự như trước đây bằng cách sử dụng Windows Update. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Windows 10 mới hơn, bản cập nhật sẽ cài đặt giống như một bản vá bảo mật thông thường khi nó có sẵn vào cuối năm nay sau khi nó có sẵn vào nửa sau của năm dương lịch. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài đặt trừ khi bạn đến từ phiên bản Windows 10 cũ hơn.

windows 10 21h2 sắp được ra mắt

Windows 10 21H2 sẽ được thử nghiệm bản beta trong chương trình Người dùng nội bộ Windows trước tiên. Tuy nhiên, Microsoft đang phát hành nó lên kênh Xem trước bản phát hành, nhưng chỉ những người được chuyển từ kênh Beta của chương trình do không thể chạy Windows 11. Tuy nhiên, các tính năng mới sẽ không khả dụng ngay. Bản dựng Windows 10 21H2 đầu tiên đã có sẵn cho những ai muốn nó, với một danh sách dài các cải tiến.

Microsoft đang có nhiều cải tiến mới cho người dùng

Mặc dù dịch bệnh đang khá phức tạp tuy nhiên trong năm nay microsoft vẫn duy trì rất nhiều những thay đổi tích cực dành cho người dùng. Ngay từ đầu năm hãng đã ra mắt hàng loạt những thay đổi mới gồm những nâng cập về trình duyệt edge, cải tiến về phần mềm team để người dùng có thể trải nghiệm dễ dàng với nhiều tiện ích.

Đặc biệt ra hãng ra mắt phiên bản windows 11 có thể nói đã đem đến nhiều bất ngờ cho hàng tỷ người dùng windows với hàng loạt những thay đổi về giao diện, tính năng mới đặc biệt là tính năng có thể tải và sử dụng ứng dụng android trên các thiết bị windows. Phiên bản pc cloud cũng là một dịch vụ hấp dẫn trong thời gian sắp tới đối với những đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Và giờ là một bản cập nhật windows 10 21H2 sẽ được ra mắt vào cuối năm. Chúng ta cùng chờ xem trong thời gian tới hãng sẽ tiếp tục đem đến cho người dùng những thay đổi nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc laptop đến từ các thương hiệu  như hp gồm Hp pavilion, hp notebook… hoặc những chiếc laptop đến từ thương hiệu Dell như Dell Xps, Dell Xps 2021 Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Microsoft sẽ có bản cập nhật lớn với windows 10 21H2 vào thời gian sắp tới