93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Người dùng có thể phải trả 150$ cho office 2021 sắp tới

654 lượt xem 10/04/2021

Vào ngày 5 tháng 10 sắp tới office 2021 có thể được ra mắt và người dùng có thể phải trả 150$ để sử dụng nó.

Số tiền người dùng phải trả cho office 2021

Bạn không tin vào việc trả tiền đăng ký cho phần mềm? Microsoft lắng nghe ý kiến ​​của bạn và sẽ cung cấp phiên bản Office 2021 độc lập với giá bắt đầu từ 150 đô la vào ngày 5 tháng 10, cùng ngày phát hành Windows 11. Chúng ta đã biết hầu hết các chi tiết chính nhưng Microsoft chỉ công bố giá vào thứ Sáu. Và mọi thông tin hiện tại chỉ là dự đoán nhưng có lẽ nó sẽ là mức giá gần với giá ở ngày công bố nhất.

Office 2021 về cơ bản là một phiên bản Office 365 độc lập, cấp phép vĩnh viễn ít nhất là về giao diện. Tất nhiên, Office 365 là một gói đăng ký có giá khoảng 69 đô la một năm và có thể được sử dụng trên tối đa năm máy tính. Nó được cập nhật liên tục ngay khi chúng sẵn sàng được tung ra. Office 2021 là một thỏa thuận có một không hai, với các bản cập nhật bảo mật là bản vá thực sự duy nhất đáng mong đợi.

Người dùng có thể bỏ ra 150$ để dùng office 2021

Office Home and Student 2021 mang đến cho bạn Word, Excel, PowerPoint, OneNote, OneDrive và Microsoft Teams với khoản phí một lần là $ 150. Office Home and Business 2021 thêm Outlook vào hỗn hợp với giá 250 đô la. Với mức giá giữ nguyên, so sánh trước đây của chúng ta về Office 2019 so với Office 365 phần lớn vẫn đúng.

Lý do phải trả tiền Office 2021

Vậy tại sao phải trả tiền cho Office 2021? Các tính năng được cung cấp trong Office 2021 bao gồm các chức năng mới trong Excel, chẳng hạn như XMATCH và mảng động hoặc ghi lại các bản trình bày PowerPoint của bạn, Microsoft cho biết hôm nay. Các tính năng không có trong phiên bản Office 2019 vĩnh viễn trước đó.

Office 2021 được đánh giá là có khá nhiều những nâng cấp giá trị để phù hợp cho phiên bản windows 11 mới nhất cũng được hãng ra mắt vào cùng ngày. Cả word, excel, powerpoint và outlook đều có những cải tiến nổi bật riêng. Word có thêm một số giao diện mới, excel  hỗ trợ người dùng với nhiều công cụ phân tích dữ liệu hữu dụng và thân thiện hơn, powerpoint có thể record slide show và quay video người thuyết trình cùng một số công cụ mới. Outlook có tích hợp thêm một số tính năng dịch thuật cho người dùng.

Người dùng có thể bỏ ra 150$ để dùng office 2021

 

Thực tế có lẽ chúng ta cần chơ đợi phiên bản chính thức được hãng ra mắt chúng ta mới có thể đánh giá được chi tiết và khách quan nhất. Tuy nhiên với những thông tin hiện tại nó cũng khá thú vị để ta chờ đợi đến thời gian mà nó ra mắt để đánh giá xem liệu với số tiền bỏ ra để mua bản office 2021 nó có xứng đáng hay không?

Một điều Microsoft không nhấn mạnh là lý do để mua phiên bản Office mới nhất là tính bảo mật. Office 2019 vẫn nhận được các bản cập nhật bảo mật nhưng nhiều người không muốn trả tiền cho đăng ký Office có xu hướng vẫn chạy các phiên bản cũ hơn, không được hỗ trợ. Trong khi các phiên bản cũ hơn đó tiếp tục hoạt động hoàn toàn tốt cho các tác vụ Office cơ bản, chúng từ lâu đã không còn nhận được bất kỳ hỗ trợ nào bao gồm cả các bản vá bảo mật quan trọng. Điều đó khiến chúng có thể dễ dàng tấn công các cuộc tấn công nhắm mục tiêu vào Office, như cuộc tấn công khó chịu gần đây này.

Nên mua laptop ở đâu uy tín và chất lượng?

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Người dùng có thể phải trả 150$ cho office 2021 sắp tới