93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Người dùng mong đợi gì ở sự kiện Microsoft Fall 2021

479 lượt xem 09/17/2021

Sắp tới sự kiện microsoft fall 2021 sẽ được tổ chức đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm mới của cha đẻ hệ điều hành windows

Thời gian và hình thức sự kiện Microsoft Fall 2021

Microsoft đã chính thức công bố sự kiện Microsoft Fall 2021 vào ngày 22 tháng 9. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào khoảng 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 22 tháng 9.

Do đại dịch, sự kiện này hoàn toàn online. Microsoft không tổ chức một phòng trưng bày trực tiếp ở thành phố New York như trước đây. Thay vào đó bạn sẽ phải phát trực tiếp sự kiện qua trang web của Microsoft.

Một mẫu Surface Pro mới tại Microsoft Fall 2021

Vẫn chưa có nhiều lời bàn tán về nó tại Microsoft Fall 2021 nhưng dựa trên các đoạn teaser được đăng trên mạng xã hộ Microsoft có thể sẽ ra mắt một thiết bị Surface Pro mới tại sự kiện ngày 22 tháng 9 này. Tuy nhiênkhông chắc đây là thiết bị Surface Pro chính hay thiết bị Surface Pro X. Dựa trên hình ảnh chúng ta chỉ thấy Surface Type Cover đặc trưng và một thiết bị Surface có chân đế được mở rộng ra.

Một mẫu Surface Pro mới đã quá hạn sử dụng từ lâu vì Microsoft chỉ làm mới một chút dòng Surface Pro trong năm nay thông qua Surface Pro 7+. Surface Pro 7+ vẫn giữ thiết kế giống như Surface Pro 7 nhưng với các thông số kỹ thuật nội bộ được cập nhật.

Những điều khách hàng mong muốn tại sự kiện microsoft fall 2021

Nếu Microsoft công bố Surface Pro mới tại sự kiện Microsoft Fall 2021 này, nó có thể có viền nhỏ hơn và  bộ vi xử lý Alder Lake mới của Intel . Thậm chí có khả năng chiếc Surface Pro tiếp theo có thể tích hợp haptics vào màn hình và đi kèm với bút Surface Pen dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong Windows 11.

Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng ta cũng có thể thấy một chiếc Surface Pro X được làm mới để cạnh tranh với những chiếc Macbook M1 của Apple. Microsoft đã đạt được một số lợi ích khi nói đến kiến ​​trúc ARM trong năm qua bằng cách thêm tính năng mô phỏng ứng dụng 64-bit trong Windows 11 và làm việc với các đối tác của mình tại Qualcomm về các bộ công cụ phát triển. Surface Pro X mới sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu tất cả những tiến bộ đó tại Microsoft Fall 2021.

Surface Laptop Pro hoặc Surface Book 4 ở Microsoft Fall 2021

Một thiết bị Surface khác được mong đợi tại sự kiện Microsoft Fall 2021 là Surface Book 4 . Các tin đồn đã chỉ ra rằng Microsoft có thể đổi tên Surface Book 4 thành Surface Laptop Pro vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Thiết bị này có thể trở thành một trong những thiết bị Surface mạnh mẽ nhất của Microsoft.

Những điều khách hàng mong muốn tại sự kiện microsoft fall 2021

So với các thiết bị Surface Book trước đây Surface Book 4 có thể trông khác biệt. Các tin đồn cho thấy nó có thể có một thiết kế mới theo cách của iPad. Đó là nơi mà màn hình không thể tiếp cận được mà xoay dọc xuống bàn phím. Điều này sẽ cho phép Microsoft đưa nhiều thành phần mạnh hơn vào bên trong thiết bị. Người dùng đang mong đợi đồ họa RTX 30-series mới của Nvidia  và CPU thế hệ thứ 11 và thậm chí có thể là thế hệ thứ 12 của Intel bên trong thiết bị.

Surface Go 3, Surface Laptop Go, phụ kiện mới?

Chúng ta đã nhắc đến các thiết bị được quan tâm nhiều cho sự kiện Microsoft Fall 2021 vào ngày 22 tháng 9, nhưng vẫn còn một số thứ khác mà chúng ta tin rằng có thể được công bố. Một trong số đó là Surface Go 3, gần đây đã được phát hiện trên Geekbench với bộ vi xử lý Intel Pentium Gold và Intel Core i3 được làm mới. Đây là chiếc Surface giá cả phải chăng nhất của Microsoft và nó có thể là một cách tốt để bán Windows 11 để xem hệ điều hành trên một thiết bị giá rẻ.

Những điều khách hàng mong muốn tại sự kiện microsoft fall 2021

Ngoài Surface Go 3, Microsoft cũng có thể làm mới Surface Laptop Go. Điều này đã được công bố vào năm 2020 và là một cách hợp lý để duy trì năng suất và tận hưởng một số tính năng cao cấp hơn của dòng máy tính xách tay Surface. Thật tuyệt khi thấy Laptop Go có bộ vi xử lý mới nhất của Intel nhưng dù chỉ mới một năm tuổi.

Vì Microsoft có một loạt các phụ kiện mang nhãn hiệu Surface như tai nghe (và thậm chí cả loa và webcam), nên sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy các bản cập nhật cho chúng. Thông thường mỗi lần ra mắt Surface mới đi kèm với rất nhiều phụ kiện mà bạn có thể mua cùng với các thiết bị này.

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Người dùng mong đợi gì ở sự kiện Microsoft Fall 2021