93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Nhiệt độ Surface Laptop Go 2 qua thử nghiệm stress test

361 lượt xem 06/24/2022

Nhiệt độ Surface Laptop Go 2 khi sử dụng cụ thể ra sao là một trong thăc mắc đối với nhiều người dùng sau khi trải nghiệm chiếc Surface Laptop Go. Bài viết dưới đây chúng tôi hy vọng có thể giúp quý vị trả lời câu hỏi này.

1. Nhiệt độ Laptop Go 2

Theo thông tin đánh giá uy tín trong bài strees test diễn ra của công động đánh giá Surface Windowscentral, quạt máy hoạt động với tiếng ồn thấp hơn đáng kể dù chạy 100% hiệu năng. Surface laptop Go 2 rõ ràng cho mức tiếng ồn chỉ 47dBa thấp hơn 7 decibels. Điểm này cho thấy phần quạt gió cải thiện tốt hơn về mặt tiếng ồn.

Nhiệt độ máy qua bài Stress Test

Ở chiếc laptop này, Microsoft đã trang bị giải pháp khung tùy chỉnh của riêng họ góp phần kiểm soát nhiệt độ cũng như năng lượng giúp tăng phần hiệu quả hoạt động. Sự kết hợp mang đến khả năng cải thiện nhiệt độ bao gồm: mô-đun quạt, tấm than chì nhiệt, các thành phần năng lượng khác giúp tăng năng suất về mặt nhiệt và giảm tiếng ồn đi 2dB.

Nhiệt độ mẫu Surface Laptop Go 2

Nhiệt độ mẫu Surface Laptop Go 2

Nhiệt độ được ghi nhận Laptop Go 2 cụ thể. Ở phần trung tâm ở phía trên bàn phím luôn có mức nhiệt độ cao nhất ghi nhận được 46,6 độ C. Theo nhưng điều mà tôi nhận được các cánh quạt được điều chỉnh về mặt thiết kế khiến máy giảm độ ồn nhưng bù lại nhiệt độ nhỉnh hơn đôi chút ( 40 độ C ở chiếc Surface Laptop Go). Với mức nhiệt độ điều chỉnh không nhiều bạn gần như không cảm nhận được sự thay đổi này và đồng thời mức nhiệt độ như trên không gây ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của máy.

Mặt khác ở vị trí bàn kê tay, bàn kê chuột hay ở có mức nhiệt độ dễ chịu hơn rất nhiều tầm 35 – 38 độ C. Người dùng khi sử dụng sẽ thấy vô cùng thoải mái khi kê tay, gõ phím hay sử dụng trong thời gian dài.

2. So sánh nhiệt độ Surface Laptop Go 2 vs Laptop Go

Điểm giống nhau cả hai đều có mang nhiệt độ cũng như mảng nhiệt ở phần thân máy khá là giống nhau. Tuy nhiên nhiệt độ cao nhất trên Surface Laptop Go chỉ 43 độ C thấp hơn đôi chút so với mức nhiệt Laptop Go 2 . Bên cạnh đó, các màng nhiệt đỏ lại bao phủ diện tích rông hơn đôi chút Surface Laptop Go cũng như mảng nhiệt màu xanh lá câu cũng lan khá nhiều ở cả phần kê tay và bàn di chuột. Chúng ta cũng thấy phần kê tay Surface Laptop Go 2 thấp hơn 24 độ F so với người tiền nhiệm.

Nhiệt độ mẫu Surface Laptop Go 2

So sánh nhiệt độ Surface Laptop Go 2 vs Surface Laptop Go 

Nhiệt độ mẫu Surface Laptop Go 2

Tóm lại mức thay đổi và cải thiện về mặt nhiệt độ ở cả hai chiếc laptop này không có thay đổi quá đáng kể vì cả hai đều dùng mẫu chip cũ. Nếu dùng mẫu chip Intel thế hệ 12 với sốnhân E core thì phải chăng sẽ có điểm khác biệt lớn hơn rất nhiều. Điều này chúng ta có lẽ sẽ phải đợi mẫu Surface Laptop Go 3 ra mắt mới có thể đánh giá được.

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết trên có thể giúp các bạn có thông tin chuyên sau hơn về chiếc Surface Laptop Go 2 hỗ trợ trong quá trình chọn mua laptop bản thân.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập Fanpage Lapcity để đặt hàng Surface Laptop Go 2 và nhận tư vấn từ tư vấn viên của chúng tôi.

Bình luận và nhận xét về bài viết Nhiệt độ Surface Laptop Go 2 qua thử nghiệm stress test