93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những cách vệ sinh SurFace đơn giản mà cực kì hiệu quả.

1549 lượt xem 06/25/2020

 Với số tiền bỏ ra không nhỏ để sở hữu Surface, rất nhiều người dùng “nâng như nâng trứng” với những thiết bị của mình. Muốn máy luôn có hình thức đẹp nhất để kể cả khi bán đi cũng sẽ được giá cao. Vậy dùng cách nào để giữ gìn và bảo vệ máy của các bạn thật tốt? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của LapCity nhé. 

 1. Giữ cho máy luôn sạch sẽ: Để lau các bề mặt của máy, các bạn cần một chiếc khăn vải mềm, sạch và không có bụi. Bởi những hạt bụi li ti có thể làm xước chiếc máy của các bạn đó. Bên cạnh đó bạn có thể dùng một chút xà phòng nhẹ hoặc một chút cồn, sẽ rất sạch những vết bẩn đó. Tần suất thì các bạn thấy khi nào máy có dấu hiệu bẩn là vệ sinh được nhé. 

 2. Sử dụng pin một cách thông minh nhất: Hiện giờ các dòng pin cũng đã được các hãng trang bị khá tốt, nên bạn chỉ cần sử dụng theo nhu cầu của mình là được mà không cần quan tâm tới cách sạc hay sử dụng. Khi bạn dùng thì tốt hơn hết nên cắm sạc để tối đa hiệu năng máy. Sau 2-3 tuần thì bạn nên dùng xả hết pin máy một lần. 

 3. Vệ sinh màn hình cảm ứng:  Thứ đắt giá nhất trên chiếc máy của các bạn, chính là màn hình cảm ứng rồi. Ngoài việc dán cho máy tấm màn bảo vệ, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh để có một tấm màn trong trẻo hơn bằng bộ sinh laptop nhé.

 4. Vệ sinh bàn phím: Với riêng Surface Pro thì bàn phím còn là cả tấm bảo vệ cho màn hình nữa nên bạn cần chú trọng vệ sinh cả phần này nhé. Tương tự như các bước trên, bạn có thể lau sạch vỏ bảo vệ của bạn bằng vải không có xơ thấm với xà phòng nhẹ và nước (không sử dụng chất lỏng trực tiếp). Nếu gáy bị bẩn thì có thể thêm một chút cồn. Tương tự với các dòng Surface LaptopSurface Book

Hãy giữ sạc cẩn thận để sử dụng máy an toàn và thẩm mỹ.

 5. Bảo dưỡng sạc cho máy: Bạn cần tránh không xoay hoặc chụm dây, không quấn dây xung quanh bộ nguồn quá chặt. Tránh để sạc trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc những nơi ẩm ướt. 

Hy vọng các bạn sẽ có cách bảo vệ máy cho mình một cách tốt nhất thông qua bài viết vừa rồi. Nếu bạn nào còn cách nào khác thì có thể bình luận xuống phía bên dưới nha!

Bình luận và nhận xét về bài viết Những cách vệ sinh SurFace đơn giản mà cực kì hiệu quả.