93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những chiếc laptop có thiết kế độc đáo đáng sở hữu năm 2021

779 lượt xem 06/05/2021

Laptop hiện nay không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều thiết kế độc đáo rất đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu chúng.

Surface book chiếc laptop có thiết kế độc nhất vô nhị

Nếu nói đến những thiết kế độc đáo của laptop thì không thể không kể đến thiết kế của những chiếc surface book đến từ cha để của hệ điều hành window hàng tỉ người đang sử dụng Microsoft. Thiết kế màn hình với bàn phím có thể tách rời nhau có thể không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên đó thường là những chiếc máy tính bảng lai. Và phần bàn phím được coi là những bộ phụ kiện đi kèm theo máy. Còn trên laptop hiếm có chiếc máy nào có thể tác bàn phím và màn hình ra riêng lẻ với nhau.

Tuy nhiên mặc dù bước vào sản xuất phần cứng được không lâu. Để so về tuổi thời thì những nhà sản xuất máy tính lớn như Dell với những chiếc laptop Dell Xps hay HP, Asus…. có tuổi đời lâu hơn so với Microsoft rất nhiều. Tuy nhiên họ lại có thể đưa ra những sản phẩm vô cùng độc đáo với nhiều sản phẩm có thể coi là đi đầu thị trường trong đó có những chiếc Surface book.

Surface book là chiếc laptop có thể tác rời phần bàn phím và màn hình ra một cách dễ dàng. Thậm chí nó còn không cần dùng đến một phím bên ngoài mà vẫn có thể tách rời nhau. Công việc của bạn chỉ cần điều khiển trên màn hình máy tính là có thể tách phần đề và màn ra làm hai bộ phận riêng biệt.

laptop surface book co thiet ke thao doi doc dao

Điểm đặc biệt của Surface book đó chính là phần cứng được chia ra ở hai bộ phận là phần đế và phần màn hình. Đối với phần màn hình sẽ chứa những bộ phận như chip, ram, ổ cứng để khi tách ra người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc tablet thông thường.

Còn phần đế sẽ chứa một chiếc card đồ họa dời và quạt tản nhiệt. Bằng một cách nào đó nhà sản xuất có thể làm cho chúng kết nối và hoạt động mượt mà khi gắn hai bộ phận lại với nhau. Thậm chí bạn không cần phải tắt nguồn cũng vẫn sử dụng được dễ dàng.

Phần bản lề cũng được thiết kế đặc biệt không kém. Giống như cái tên surface book phần bản lề của nó có hình dạng giống như những chiếc cửa cuốn. Do đó bạn có thể mở ra mở vào rất dễ dàng một cách chắc chắn. Thậm chí khi lắp màn hình vào phần bản lề vẫn tạo cho bạn nhiều góc nghiêng rất tốt thuận tiện trong quá trình làm việc. Khi gập vào thì nó gọn gàng trông giống như những quyển sổ thời học sinh của bạn.

Nếu bạn yêu thích những thiết kế độc đáo thì chiếc laptop surface book chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Dell xps 7390 chiếc laptop ai cũng muốn sở hữu

Mặc dù không thể tháo dời như những chiếc surface book của Microsoft. Tuy nhiên Dell Xps 7390 lại đem đến cho khách hàng sự độc đáo và đặc biệt khác mà có lẽ phần lớn khách hàng ai cũng thích điều này. Xu hướng thiết kế laptop có thể sử dụng như một chiếc tablet đang ngày được người dùng ưa chuộng. Chính vì vậy các nhà sản xuất cũng ngày càng tối ưu laptop để có thể sử dụng đa nhiệm giữa hai thiết bị một cách tốt nhất.

Và chiếc Dell Xps 7390 chính là sản phẩm thể hiện rất rõ điều này của thương hiệu Dell. Ngay từ vẻ bề ngoài bạn đã có thể cảm nhận được sự mỏng nhẹ và gọn gàng của nó. Với kích thước chỉ 13 inch cộng với màn hình được làm tràn viền nên kích thước của chiếc máy rất nhỏ. Nó chỉ to hơn quyển vở viết hàng ngày của bạn một chút.

Điều này cũng giúp khi chuyển đổi sang sử dụng như một chiếc tablet sẽ thuận tiện hơn nhờ trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ. Màn hình của laptop Dell Xps 7390 có thể cảm ứng đa điểm dễ dàng. Những thao tác vuốt chạm của bạn có thể thực hiện một cách mượt mà và vô cùng thuận tiện. Thậm chí bạn có thể vẽ vời những thứ mình thích như một trang giấy thông thường.

thiet ke co the xoay 360 do cua laptop dell xps 7390

Điểm đặc biệt của laptop dell xps 7390 này đó chính là chiếc bản lề có thể xoay 360 độ rất dễ dàng. Có nghĩa là bạn có thể làm cho bàn phím và màn hình xoay về hai hướng đối diện nhau như việc gập đôi quyển vở lại vậy. Nhờ đó mà bạn có thể chuyển đổi giữa một chiếc laptop sang máy tính bảng chỉ trong vài giây. Nhiều chiếc, Dell Xps, Dell Xps 2021 hiện nay cũng đi theo xu hướng này bạn có thể tham khảo thêm tại Lapcity.

Thiết kế mỏng nhẹ, độc đáo cùng với khả năng biến đổi linh hoạt sẽ là điểm cộng lớn giúp Dell Xps 7390 thu hút được sự chú ý của mọi người.

Surface Pro xu hướng của tương lai

Trong tương lại có thể người dùng sẽ mong muốn những thiết bị điện tử nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi mọi lúc một cách dễ dàng mà không cần phải lo lắng về trọng lượng và kích thước. Nhất là với những khách hàng với đặc thù công việc cần phải thường xuyên di chuyển và đi liên tục thì một chiếc laptop hay máy tính bảng mỏng nhẹ vừa có thể giải trí vừa có thể làm việc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Đó cũng chính là ưu điểm của những chiếc Surface Pro của thương hiệu Microsoft. Những chiếc Surface pro như Pro 6,7 và Surface Pro X mới nhất có thiết kế rất mới lạ và không kém phần độc đáo. Bản chất của những thiết bị này là những chiếc máy tính bảng rất mỏng nhẹ. Tuy nhiên nhà sản xuất lại có thể tùy chỉnh để đem những phần cứng của một chiếc laptop lắp đặt bên trong kích thước mỏng này.

surface pro co the su dung nhu laptop thong thuong

Cùng với phần cứng mạnh mẽ chạy trên hệ điều hành window sẽ giúp bạn có thể sử dụng những chiếc Surface Pro như một chiếc laptop để làm việc thực thụ. Với những tác vụ văn phòng hoặc ngay cả thiết kế nhẹ nhàng chúng cũng có thể đáp ứng được một cách khá mượt mà.

Để tối ưu về hình thức và thiết kế mặc dù bàn phím có thể tháo rời nhưng nó cũng được thiết kế riêng cho từng máy và được kết nối với nhau bởi một cổng kết nối. Do đó độ trễ dường như là không có trên những chiếc Surface pro. Đặc biệt phần bản lền được thiết kế rất chắc chắn tạo nên nhiều góc nghiêng phục vụ cho nhiều tư thế làm việc của bạn. Khi sử dụng như một chiếc tablet thì bạn chỉ cần đẩy phần bản lề vào. Vì là sản phẩm cao cấp nên phần bản lề được thiết kế rất liền mạch. Dường như không có phần gợn ở những chỗ ghép nối.

Nếu như cầu công việc của bạn chỉ làm văn phòng thông thường thì những chiếc Surface Pro là một sự lựa chọn hàng đầu. Vừa tiện lợi lại có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu công việc.

Nếu bạn cần mua những dòng surface như, Surface Book, surface laptop, surface pro, surface go cùng với những chiếc laptop khác như Dell, Dell Xps, Dell Xps 2021… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Những chiếc laptop có thiết kế độc đáo đáng sở hữu năm 2021