93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những đánh giá đầu tiên về Surface Book 3

896 lượt xem 06/30/2020

Chiếc Surface Book mới 13,5 inch trông giống hệt như model 2017 – tất cả các thay đổi nằm ở bên trong. Các bản cập nhật lớn bao gồm bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 và các tùy chọn đồ họa mới. Tất cả đều đã được thay đổi nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên những giá trị vốn có của chiếc Surface Book.

Với mức giá cao hơn bình thường cho một máy tính xách tay chuyên nghiệp, bạn có một thiết bị cùng màn hình có thể tháo rời và sử dụng như một máy tính bảng. Đây quả thực là một thiết kế vô cùng ấn tượng bởi thực tế, nhiều người thực sự muốn một máy tính bảng / màn hình có thể tháo rời.

 

 

Chính bạn cũng sẽ phải bất ngờ với cấu hình khủng của chiếc Surface Book 3 bao gồm bộ xử lý Intel Core i7, RAM 32 GB khỏe mạnh và 512GB dung lượng lưu trữ. Đó là tất cả các tiêu chuẩn khá ấn tượng , nhưng điểm đặc biệt đó chính là GPU Nvidia phiên bản GeForce GTX 1650 Max-Q. Nó không phải là GPU mạnh nhất mà bạn có thể có trong máy tính xách tay nhưng các ứng dụng của bạn có thể tận dụng tối đa nó.

Với những phiên bản máy tính khác thì các con chip có thể có công suất không ấn tượng nhưng  trên Surface Book 3, phiên bản 15W là những gì bạn nhận được ở trên bản 13,5 và 15 inch lớn hơn. Để đáp ứng vừa là một chiếc máy tính “dạng khủng” vừa là một tablet thì Microsoft đã phải thiết kế cả phần trong lẫn phần ngoài thật hoàn hảo

Thật khó có thể đưa ra một so sánh trực tiếp giữa Surface Book 3 và một máy tính xách tay khác bởi vì, theo một cách nào đó, Surface Book nằm trong một lớp của riêng nó. Nói cách khác, đây là một máy tính xách tay có khả năng chơi game tốt hơn nhiều so với các phiên bản trước.

 

 

Một điều khác mà không phải là sẽ xuất hiện trên một tờ đặc tả đơn giản là Surface Book 3 được xây dựng tốt như thế nào. Bàn phím là một thiết kế vô cùng tuyệt vời dùng, bàn di chuột nhanh và chính xác và màn hình trông rất tuyệt.

Microsoft có bản lề rất lạ mắt nhưng lại vô cùng mạnh mẽ thực để thực hiện công việc. Bạn chỉ cần nhấn nút nhả và nghe thấy tiếng kim loại của cơ chế dây “cơ bắp” là màn hình đã có thể tách ra. Khi tách ra, ngay cả chiếc máy tính bảng 13,5 inch này cũng có cảm giác rất lớn, một phần là do bezels được thiết kế khá theo kịp đối thủ khác trên thị trường.

Việc lồng ghép giữ một chiếc máy tính cỡ khủng cùng màn hình có thể tháo ròi thì bạn cũng đừng vội than trách khi nó vẫn dày hơn nhiều so với các máy tính xách tay khác, bản lề vẫn có khoảng trống lớn ở bên trong khi đóng lại, và nó vẫn cảm thấy chỉ là một chút mất cân bằng khi đặt trên đùi để sử dụng. Vẫn có những cổng USB-C, khe cắm thẻ SD và Microsoft đang đóng gói các bộ sạc đủ mạnh để giữ cho mọi thứ được sạc dưới tải cực nặng.

Nói chung lại, Surface Book 3 là một sản phẩm mà các bạn nên trải nghiệm nhất là đối với những bạn làm những công việc nặng cần một chiếc máy tính khỏe nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cao.

Bình luận và nhận xét về bài viết Những đánh giá đầu tiên về Surface Book 3