93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những điểm nổi bật nhất của Surface Laptop 3

956 lượt xem 07/09/2020

Surface Laptop 3 được đánh giá là “máy tính vàng” trong làng Laptop tính đến thời điểm hiện tại. Vậy những điểm đáng chú ý trên chiếc máy này là gì? Hãy theo dõi bài viết này để có thể trang bị thêm những hiểu biết về dòng máy này nhé.

Cổng USB-C

Ngay khi Surface Laptop 3 vừa ra mắt thì Microsoft đã công bố điểm thay đổi đáng chú ý nhất đó chính là tích hợp cổng USB-C, điều này đã cho phép thiết bị này sử dụng được nhiều loại phụ kiện khác, dock và sạc bằng các cục sạc USB-C thay vì chỉ sạc được bằng cổng sạc độc quyền của Microsoft.

 

 

Những điểm đáng chú ý khác

Màn hình

Nếu như những sản phẩm Surface nổi tiếng với tỉ lệ màn hình 3:2 nhưng với mẫu Surface Laptop 3 thì bạn có thể lựa chọn màn 15 inch thay vì chỉ có màn 13inch như Surface Laptop 2. Nếu như người dùng hơi ái ngại bởi việc chỉ có Surface Book sở hữu màn hình 15inch thì với Surface Laptop 3 bạn đã có thể sử dụng với màn 15inch, tuy nhiên giá đi kèm cũng cao hơn so với dòng 13inch. Màn hình của Surface Laptop cảm ứng siêu nhanh nhạy giúp mọi thao tác của người sử dụng trở nên nhanh hơn.

Chip

Ở mẫu Surface Laptop 3 sử dụng vi xử lý Intel Core lõi tứ thế hệ 10 mà Microsoft khẳng định là sẽ giúp máy chạy nhanh gấp đôi so với Surface Laptop 2 và gấp 3 so với MacBook Air. Vậy nhưng ở phiên bản 15inch thì lại sử dụng vi xử lý AMD hay còn gọi là chip “Ryzen Surface Edition”. Theo như Microsoft giới thiệu thì đây là vi xử lý nhanh nhất từng có trên bất kỳ laptop nào cùng mức giá hiện nay”. Bên cạnh đó hang còn cho biết nó có một chip đồ họa tích hợp bổ sung trên con chip Ryzen tiêu chuẩn.

 

 

Thiết kế

Với thiết kế của Surface Laptop 3 thì Microsoft khẳng định bạn có thể mở máy bằng 1 ngón tay cho dù nó không có phần lõm nào để đưa tay vào như Macbook và sau đó thì máy sẽ lập tức bật lên. Bên cạnh đó thì viền máy cũng không có lỗ loa hay viền cao su nào xung quanh. Điều này có thể thấy được thiết kế của máy hết sức tỉ mỉ.

Với Surface Laptop 3 bạn cũng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản là bàn phím vải Alcantara hoặc bàn phím nhôm truyền thống giống như những dòng máy tính khác. Điều này vừa đáp ứng được với những khách hàng là fan của dòng bàn phím vải Alcantara và đáp ứng cả những khách hang yêu thích sự truyền thống.

Với cổng Surface connector độc quyền thì Microsoft hứa hẹn rằng nó sẽ giúp bạn sạc pin nhanh đế n80% trong vòng 1 giờ

Trên đây là những đặc điểm nổi bật của Surface Laptop 3 mà LapCity đã tổng hợp lại cho bạn đọc.

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Những điểm nổi bật nhất của Surface Laptop 3