93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những mẫu Surface 13 inch – Laptop top 1 dành cho doanh nhân sử dụng

282 lượt xem 09/04/2022

Màn hình 13,5 inch có thể nói là mộ trong màn hình vô cùng phổ biến chuyên dành cho các mẫu sản phẩm dành cho doanh nhân. Được biết, chúng là một trong màn hình dễ dàng để bạn có thể quan sát và đựng trong túi xách mang di chuyển thoái mái khắp mọi nơi. Surface tung ra rất nhiều mẫu sản phẩm  trong đó mẫu Surface 13 inch là một trong mẫu sản phẩm vô cùng hot và nhận được nhiều quan tâm tìm mua của người dùng so với mẫu 15 inch. Chúng tôi sau đây tổng hợp những mẫu Surface 13 inch được quan tâm nhất giúp bạn dễ dàng chọn mua sản phẩm.

1. Surface Pro – dòng surface 13 inch nhận được muôn vàn lới khen tán tụng

Kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên năm 2012 -2013, Microsoft đã cho thấy sự điên rồ của họ khi tưng ra mẫu sản phẩm laptop có thể tháo rời màn hình và bàn phím độc đáo. Chiếc laptop với thiết kế bạn đâu nhận được sự chú ý khá lớn nhưng sản phẩm không được đánh giá cao về thiết kế màn hình, trọng lượng,…. Cho đến sản phẩm Surface Pro 3 sau này.

Từ khởi đầu thành công đó, Surface Pro hiện nay đã có mặt đến thế hệ thứ 8 với 9 sản phẩm bao gồm cả mẫu Surface Pro X.

Nếu bạn hỏi tôi Surface 13 inch nào bạn nên chọn thì tôi sẽ giới thiệu đến bạn Surface Pro 8 – mới nhất trang bị con chip Intel thế hệ 11, tiếp đó là những mẫu Surface Pro 7, Pro 7 +, Pro X, Pro 6 và cuối cùng mẫu Pro 5. Hiện nay những mẫu từ Pro 7 trở xuống không còn được sản xuất trên thị trường vậy nên những mẫu đang có mặt đều là sản phẩm like new. Nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm giá rẻ thì bạn nên tìm mẫu like new này.

Câu hỏi thứ hai bạn sẽ hỏi tôi rằng: “ Chúng có gì khiến tôi phải mua?”. Như được biết, những mẫu sản phẩm cao cấp từ vẻ ngoài thiết kế đến chất liệu. Vỏ cao cấp hợp kim nhôm magie được sản xuất cắt gọi, bo viền tỉ mỉ từ dây chuyền hàng đâu thế giới. Viền màn hình siêu mỏng với 2 màu sắc chủ đạo Platinum và Graphite. Phần mặt lưng bản lề giúp máy có thẻ đặt trên bàn sử dụng dễ dàng.Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 700 – 900gram dễ dàng bạn cầm thuyết trình, làm việc, đi cà phê, …. Vô cùng cá tính và thời trang. Ngoài ra, máy trang bị hai camera sắc nét dễ dàng quay chụp, làm việc đi kèm màn hình sắc nét 2K+, độ sáng thích mắt làm bạn si mê.

Đó là những điểm nổi trội nhất mà chiếc laptop surface 13 inch chinh phục hàng triệu người dung trên toàn thế giới

Surface Pro – dòng surface 13 inch nhận được muôn vàn lới khen tán tụng

2. Surface Laptop – Dòng sản phẩm truyền thống nhưng khác biệt

Khác với mẫu Pro với thiết kế tháo rời, Surface Laptop đặc trưng với kiểu thiết ké truyền thống nhưng vẫn có những điểm nổi bật khác biệt khiến Microsoft khác biệt so với đám đông còn lại. Sau màn thành công từ dòng Pro, Surface Laptop ra mắt nhận được sự đón nhận cao từ phía công chúng với hai tùy chọn 13 inch và 15 inch. Tuy nhiên mẫu 13 inch theo khảo sát nhận được sự yêu thích nhiều hơn đáng kể bởi đặc tính nhỏ gọn.

Mẫu Surface laptop hiện đã có mặt với phiên bản thứ 4, phiên bản mới trang bị chip Intel đồng thời AMD mới nhất thị trường, sau đó là mẫu Surface Laptop 3 và 2. Năm 2022, chúng tôi rất chờ đón thế hệ thứ 5 ra mắt vậy nên các bạn có thể đợi hoặc chọn ngay những mẫu Surface laptop 4 hoặc 3.

Không giống như các mẫu laptop truyền thống như Dell, Asus, … Surface 13 inch vô cùng đẹp với chất liệu cao cấp nhôm magie – bền – đẹp. Các đường vát, cắt tinh tế – thiết kế độc đáo giúp mang đến trọng lượng 1,1 – 1,2 kg nhẹ nhàng di chuyển. Màn hình sắc nét 2256x1504p, độ sáng màn 400 nits, độ bao phủ màu 100%sRGB. Khung hình màn tròn đẹp tỉ lệ 3 : 2 với 10 điểm chạm làm bạn yêu thích.

2. Surface Laptop – mẫu 13 inch tưởng truyền thống nhưng khác biệt

3. Surface Book – Surface 13 inch laptop sáng tạo, thiết kế

Surface Book là dòng máy tính sáng tạo đã được Microsoft ra mắt thệ hệ thứ 3. Phải đến những mẫu thứ 2 – phiên bản cải tiến hơn Microsoft mới thu được những lời khen thay vì những vấn đề mà họ gặp phải ở mẫu thế hệ thứ 1. Mẫu laptop này vẫn mang trong mình khả năng tháo rời bàn phím để sử dụng với bàn lể gập độc nhất vô nhị được thiết kế vô cùng phức tạp. Hiệu năng mẫu máy này khỏe với trang bị thêm card đồ họa rời từ NVIDIA.

Surface Book – Surface 13 inch laptop sáng tạo, thiết kế

Tóm lại, chúng tôi hy vọng thông tin tổng hợp trên về mẫu Surface 13 inch sẽ giúp các bạn có thể chọn được mẫu laptop dành cho bản thân mình. Ngoài ra, các bạn liên hệ Fanpage Lapcity để nhận được tư vấn và đón đọc thông tin mới nhất.

Bình luận và nhận xét về bài viết Những mẫu Surface 13 inch – Laptop top 1 dành cho doanh nhân sử dụng