93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

596 lượt xem 11/17/2020

Đến 90% người sử dụng máy tính Dell XPS 2021 hoặc Surface hoặc bất kỳ một dòng máy tính nào khác đều cần phải trang bị cho máy những phần mềm bảo vệ. Đó là những phần mềm sẽ giúp để phòng ngừa, phát hiện những trường hợp gây hại cho máy. Vậy hiện nay có những phần mềm bảo vệ máy tính nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây để LapCity gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhé.

phần mềm Kaspersky Anti-Virus

phần mềm

Đây là một trong những phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay giúp bảo vệ máy một cách triệt để và toàn diện từ việc diệt virus đến các mã độc hại… đặc biệt là những mối đe dọa đến từ mạng Internet.

Khi được cài đặt phần mềm này thì máy tính của bạn sẽ nhanh chóng phát hiện và kịp thời tiêu diệt những  loại virus, các gián điệp xâm nhập máy tính. Kaspersky Anti-Virus bao gồm các tính năng nổi bật như: tự động cập nhật các pheien bản mới, tính năng mới, quét virus với tốc độ tối đa, chống lại các phần mềm độc hại từ internet,..

Đây là phần mềm thích hợp với các hệ điều hành như : Android, win10, win7, win8… và đặc biệt dung lượng máy cũng khá nhẹ không gây nặng thích hợp cho những người dùng văn phòng. Kaspersky Anti-Virus có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí (có đầy đủ tính năng hơn so với bản miễn phí).

phần mềmWindows Defender

Tuy tiêu chuẩn bảo vệ thấp nhưng gần đây đã có sự thay đổi, cung cấp một số giải pháp bảo vệ máy tính một cách tốt nhất. Ngoài ra đây là một phầ mềm có sự tích hợp chặt chẽ cùng hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó thì bạn có thể dễ dàng quản lý tác vụ chống virus, bảo mật thiết bị và ứng dụng. Chắc chắn đây là công cụ chống virus, bảo vệ cho máy tính tốt nhất đến cho khách hàng, đặc biệt là với các doanh nghiệp.

phần mềmSophos Home

Đây chính xác là phần mềm bảo vệ trong các sản phẩm ở cấp công ty và doanh nghiệp. Tuy các tính năng có phần phức tạp nhưng kết quả thì rất là tuyệt vời.

Đây cũng chính là phần mềm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chúng có khả năng quét virus rên một diện rộng với tốc độ hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm này còn khá nhiều những ưu điểm như có nhiều những tính năng cao cấp nhưng miễn phí, giao diện sử dụng khá dễ dàng và có cơ cấu hình tự động bảo vệ máy tính. Đặc biệt phần mềm này có thể quét virus trên diện rộng với tốc độ hoạt động mạnh mẽ nhanh chóng và phù hợp với việc sử dụng nhiều máy tính cùng một hệ thống.

phần mềm Malwarebytes Premium

Đây là phần mềm được biết đến với tính năng chống virus một cách toàn diện. Phần mềm này được rất – nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Malwarebytes Premium có khả năng bảo vệ chống virus, ngăn chặn, kiểm tra các URL độc hại trong những phần kiểm tra thực tế và có thể chống lại các cuộc tấn công, các hành vi gây hiểm họa cho máy tính. Vậy nhưng phần mềm này không có hiệu quả với việc bảo vệ chống phishing, phần thực hiện không được rõ ràng.

phần mềm Avira Antivirus Edition

Đây là là phần mềm diệt virus hiệu quả, dung lượng thấp mà chất lượng. Avira Antivirus Edition

giúp thực hiện kiểm tra máy tính, loại bỏ những sự nguy hiểm, phần mềm gián điệp để hệ thống máy được an toàn. Phần mềm có nguồn gốc đến từ Đức và có giới hạn phiên bản, chỉ có các phiên bản cho hệ điều hành Windows, Mac, Android và iOS. Bạn sẽ phải bất ngờ vì phần mềm có thiết kế khá đẹp và dễ sử dụng và nó có thể ngăn chặn được những virus có hại cùng những mối đe dọa khác từ Internet qua việc click link quảng cáo…

Thế nhưng đây cũng là phần mềm cũng có một vài nhược điểm đó là có kèm quảng cáo những sản phẩm khác của Avira, khi dung thì thường có cửa sổ bật lên và tốc độ quét thi thoảng vẫn rất chậm

Comodo Antivirus

phần mềm

Được đánh giá là ứng dụng mạnh mẽ giúp tiêu diệt virus hiệu quả, bảo vệ máy tính tốt khi quét dữ liệu, quét mail, quét tài liệu tải về… Comodo Antivirus cung cấp tính năng diệt virus và bảo vệ máy tính khỏi những hiểm họa từ các thiết bị lưu trữ ngoài, hay từ internet.

Đây cũng là phần mềm chiếm ít dung lượng hệ thống nhờ thiết kế nhỏ gọn, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình đang chạy. Comodo Antivirus có công nghệ hiện đại  và có thể loại bỏ được các virus cứng đầu và cũng có thể thiết lập thời gian biểu để phần mềm tự động quét ổ cứng.

Tuy nhiên thì phần mềm này chỉ có thể làm việc trên hệ điều hành Windows XP SP3, windows Vista, win 7/8/10. Và nếu bạn nên xác định là sẽ mất nhiều thời gian tải xuống vì dung lượng tệp khá lớn.

phần mềmBitdefender Antivirus Free Edition

Đây là một trong những cái tên bảo vệ máy tính, hỗ trợ diệt virus và bảo vệ dữ liệu an toàn cho máy khi truy cập Internet. Máy của bạn sẽ tránh được sự xâm nhập của các loại virus, phần mềm độc hại… Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ ổ đĩa, quét các tập tin khi di chuyển dữ liệu giữa máy tính và USB. Đồng thời, nó còn có ưu điểm như: Có thể bảo vệ ngay lập tức mà không cần cấu hình, ứng dụng có thể sử dụng được nhiều hệ điều hành. Tuy ở chế độ bảo vệ nhưng cũng không cần tốn quá nhiều RAM và cũng không gây ảnh hưởng tới những phẩn mềm khác.

Vui lòng liên hệ qua Fanpage của Lapcity để được tư vấn bất cứ khi nào bạn cần nhé !

Bình luận và nhận xét về bài viết Những phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết