93 Hoàng Cầu ( Cạnh TP Bank )
Hotline: 0936 362 642

Những thông tin về Surface pro 8 có thể sắp ra mắt

700 lượt xem 09/21/2021

Surface pro 8 là sản phẩm được người dùng mong đợi từ rất lâu. Có thể trong thời gian tới thiết bị này sẽ được microsoft ra mắt nhưng chưa rõ thời gian cụ thể.

Giá cả surface pro 8

Giá cả dễ đoán hơn một chút. Chúng ta không chính thức biết giá của Surface Pro 8 nhưng có thể cho rằng nó sẽ vẫn ở mức giá tương tự như các phiên bản trước, bắt đầu từ khoảng 800 đô la. Nó thậm chí có thể có giá gần với Surface Pro 7+, bắt đầu từ khoảng 900 đô la.

Tất nhiên trừ khi Microsoft thay đổi quyết định nếu không bút Surface Pen và bàn phím Type Cover cũng sẽ bị tính thêm chi phí. Đó thường là các giao dịch mua riêng lẻ lần lượt là $ 99 và $ 129.

Bạn có thể mong đợi mức giá tương tự cho Surface Pro 8 nhưng mức giá thấp hơn sẽ là một lựa chọn vì Surface Pro luôn là một sản phẩm đắt tiền. Nếu bạn đang hy vọng mua một chiếc máy tính bảng rẻ hơn của Microsoft, thì Surface Go 2 hoặc Surface Laptop Go là những lựa chọn tốt hơn.

Một thiết kế mới

Trong vài thế hệ qua thiết kế của Surface Pro đã có chút gì đó lặp lại. Màn hình của nó luôn có viền dày thiết bị luôn được bọc trong lớp hoàn thiện magie đặc trưng của nó và bạn luôn có thể tìm thấy một chân đế ở phía sau.

Đối với thế hệ tiếp theo có vẻ như thiết kế này sẽ khác. Đánh giá một bức ảnh thấy từ tài khoản Twitter, Surface Pro 8 cuối cùng có thể trông giống Surface Pro X. Điều đó có nghĩa là nó có thể có màn hình 13 inch lớn hơn, cũng như viền mỏng hơn về các cạnh.

Một điều khác cần tính đến là công nghệ trong màn hình. Có tin đồn rằng Microsoft có thể sẽ sử dụng màn hình có tốc độ quét 120Hz trên Surface Pro 8. Điều này đã phổ biến trong máy tính xách tay chơi game nhưng không phải là máy tính bảng phổ thông như Surface Pro. Nếu điều đó thành sự thật thì việc duyệt web và chỉnh sửa ảnh hoặc video sẽ mượt mà hơn nhiều trên Surface Pro 8.

Những thông tin về surface pro 8 có thể sắp ra mắt

Tất nhiên hầu hết những gì vừa nêu ở trên đều dựa trên một bức ảnh từ một danh sách bán lẻ vì vậy tốt nhất là bạn nên xem nhẹ nó. Microsoft có thể không thực sự thay đổi nhiều thiết kế của dòng Surface Pro chính. Những danh sách bán lẻ này có thể dễ dàng bị làm giả.

Thêm vào đó là sự suy đoán rằng Microsoft thực sự cần thiết kế lại phần bên trong của Surface Pro 8 để nó mỏng như Surface Pro X, phù hợp với các thành phần làm mát như quạt. Tuy nhiên, Dell đã chứng minh điều này khả thi với Latitude có thể tháo rời, vì vậy điều này hoàn toàn có thể làm được và chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu Pro 8 có được thiết kế lại để mỏng và gọn gàng hơn là điều có thể xảy ra.

Cấu hình surface pro 8

Với Surface Pro 7 Microsoft cuối cùng đã cập nhật dòng sản phẩm Pro với bộ vi xử lý Ice Lake mới nhất và tốt nhất từ ​​Intel. Trong khi đó Surface Pro 7+ có bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 của Intel. Chúng ta mong đợi điều tương tự cho Pro 8.

Dưới lớp vỏ của Surface Pro 8 hy vọng sẽ tìm thấy các CPU Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel và điều này có thể tương đối chắc chắn. Nếu ra mắt vào đầu năm sau nó thậm chí có thể được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 12. Chúng được công bố lần đầu tiên tại CES vào tháng 1 năm 2020 và sau đó được trang bị bên trong Surface Pro 7+. Sẽ rất hợp lý nếu Microsoft sử dụng những con chip này trong Surface Pro 8, vì CPU máy tính để bàn Alder Lake thế hệ thứ 12 tiếp theo của Intel vừa mới ra mắt. Với sự căng thẳng của đại dịch, không chắc liệu có đủ thời gian để Microsoft đưa chip mới vào các thiết bị của mình hay không nếu nó được ra mắt vào tháng 10.

Những thông tin về surface pro 8 có thể sắp ra mắt

Nếu tất cả điều này là đúng thì Surface pro 8 có thể có hiệu suất đáng kinh ngạc so với Surface Pro 7. Chip Tiger Lake ban đầu sẽ tăng gấp đôi hiệu suất đồ họa và chúng ta đã thấy điều này trong các bài đánh giá về các máy tính xách tay khác với CPU mới. Người ta cũng đồn rằng Alder Lake có thể đi kèm với “một sự nâng cao hiệu suất khá lớn”.

Thunderbolt

Surface Pro 7 năm ngoái đã mang đến một thay đổi lớn cho công cổng kết nối: Việc bao gồm USB-C. Tất cả chúng ta đều hài lòng về sự thay đổi đó, cuối cùng đã cho phép sạc USB-C. Tuy nhiên chúng ta cũng rất vui vì một sự thay đổi được đồn đại trên Surface Pro 8. Lần này thiết bị cuối cùng có thể thực hiện một bước nhảy vọt để hỗ trợ công nghệ – hỗ trợ Thunderbolt.

Microsoft từ lâu đã ngừng sử dụng Thunderbolt trong các máy tính mạnh hơn của mình chẳng hạn như Surface Book 3. Các tài liệu nội bộ bị rò rỉ đã chỉ ra rằng Microsoft coi Thunderbolt là một mối quan tâm về bảo mật nhưng công ty có thể sẵn sàng thay đổi ý định.

Việc bao gồm Thunderbolt 3 là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho Surface Pro 8. Điều này sẽ cho phép hỗ trợ GPU bên ngoài và cũng cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Xem xét rằng các thiết bị Surface pro được sử dụng bởi các loại hình sáng tạo, đó là một sự thúc đẩy rất lớn về sức mạnh và năng suất.

Tuy nhiên nếu Surface Pro 8 chuyển sang Tiger Lake, công nghệ cổng của nó sẽ được nâng cấp lên USB4. Phiên bản USB mới nhất lấy cảm hứng từ Thunderbolt và cho phép truyền dữ liệu, hiển thị và phân phối điện thông qua một cổng USB-C duy nhất. Nó không mạnh như Thunderbolt 4 nhưng đó là một bước đi đúng hướng.

Cảm xúc mới trong Surface Pen

Chúng ta sẽ kết thúc bằng việc nói về bàn phím Type Cover đôi khi sẽ có màu mới và gắn vào Pro bằng đầu nối pogo độc quyền. Đó là một yếu tố quan trọng của dòng Surface Pro và một lần nữa Surface Pro 8 có thể lấy một số cảm hứng từ Surface Pro X về mặt này.

Surface Pro X đã giới thiệu Surface Slim Pen vào hỗn hợp. Đó là một chiếc bút cảm ứng cực kỳ nhẹ và mỏng nhỏ đến mức nó thực sự có thể vừa với khe của Type Cover được thiết kế lại của Surface Pro X. Nó có thể sạc khi ở trong khe cắm và thậm chí có thể được giấu đi bằng cách gấp phần trên cùng của phần đính kèm bàn phím từ hóa lên. Slim Pen có thể không thoải mái như Surface Pen ban đầu nhưng nó cung cấp một cách trực quan để lưu trữ bút stylus mà không cần thêm bất kỳ chu vi nào vào gói tổng thể.

Những thông tin về surface pro 8 có thể sắp ra mắt

Chúng ta sẽ phải chờ xem Surface Pro 8 lấy bao nhiêu cảm hứng từ Surface Pro X hoặc liệu Microsoft có một số thay đổi thiết kế mới nhằm dành riêng cho Surface Pro 8. Dựa trên bức ảnh bị rò rỉ có vẻ như Type Cover của Surface Pro 8 có thể giống như Pro X.

Hi vọng rằng với surface pro 8 sẽ là một bước ngoặt về thiết kế cũng như tính năng mà microsoft muốn mang lên các sản phẩm của mình.

Bạn có thể truy cập microsft start ở điện thoại hoặc trên laptop. Nếu bạn đang có như cầu mua laptop với các mẫu DellDell XpsDell Xps 2021, Asus, Lenovo, Hp… Để sử dụng phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc có thể đến ngay lapcity – Hệ thống bản lẻ laptop uy tín để được tư vấn kĩ và trải nghiệm những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng.

Bình luận và nhận xét về bài viết Những thông tin về Surface pro 8 có thể sắp ra mắt